Home Tin tức Refill Là Gì – Nghĩa Của Từ Refill

Refill Là Gì – Nghĩa Của Từ Refill

0
Refill Là Gì – Nghĩa Của Từ Refill

Bài viết Refill Là Gì – Nghĩa Của Từ Refill thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Refill Là Gì – Nghĩa Của Từ Refill trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Refill Là Gì – Nghĩa Của Từ Refill”

(a container holding) an amount of some material needed to fill up again an object that has become empty:

Bạn đang xem: Refill là gì

Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cấp phép.
There are many throwaway lighters on the market, so why do we need lighter refills that are so dangerous and so accessible to young people?
A considerable number of torches have been supplied officially; for these refills are issued free of cost.
I understand that it was realised only recently that these refills could be put into position by the individual concerned.
After refilling and restoration there is a colossal waste of money in going to that site to obtain another coal measure from it.
The excavation was refilled but not resurfaced in order to allow the traffic to consolidate the foundation, as is the usual practice.
We did see a quantity of old, small arm ammunition which was being refilled, but there was no evidence of any other intervention.
Any redundancy that is recommended by the experts who look into this subject can be dealt with merely by not refilling wastage.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Apple Watch Series 4 Bản Cellular Là Gì

*
*
*
*

Thêm đặc tính hữu ích của Cambridge Dictionary vào trang mạng của bạn dùng tiện ích khung tìm kiếm miễn phí của công ty chúng tôi.
Tìm kiếm ứng dụng từ điển của công ty chúng tôi ngay hôm nay và chắc chắn rằng bạn không bao giờ trôi mất từ một lần nữa.
Phát triển Phát triển Từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột Các tiện ích tìm kiếm Dữ liệu cấp phép
Giới thiệu Giới thiệu Khả năng truy cập Cambridge English Cambridge University Press Quản lý Sự chấp thuận Bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các điều khoản dùng

Xem thêm: Chứng Chỉ Quỹ Là Gì, Những Lưu ý Khi Mua Chứng Chỉ Quỹ

/displayLoginPopup #notifications message #secondaryButtonUrl secondaryButtonLabel /secondaryButtonUrl #dismissable closeMessage /dismissable /notifications

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Refill Là Gì – Nghĩa Của Từ Refill

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Refill Là Gì – Nghĩa Của Từ Refill

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Refill Là Gì – Nghĩa Của Từ Refill hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Refill #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Refill

Rate this post