Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City

Bài viết Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City”


– Điều chỉnh giá vé chương trình KM ‘Thứ 5 đặc biệt – Super Thursday’ tại rạp Platinum Long Biên từ 40,000đ lên 45,000đ – Điều chỉnh giá vé chương trình KM ‘Thứ 5 đặc biệt – Super Thursday’ tại rạp Platinum Garden từ 45,000đ lên 50,000đ – Giữ nguyên giá vé chương trình ‘Thứ 5 đặc biệt – Super Thursday’ tại rạp Platinum – Royal và Platinum – Times

*

Để tiện cho các bạn theo dõi các chương trình ưu đãi giá vé của rạp Platinum hôm nay mình tổng hợp lại bài viết này. Với mong muốn giúp các bạn có cái nhìn tổng thể để tiện so sánh cũng như có quyết định lựa chọn ngày xem phim hợp lý nhất cũng như tiết kiệm nhất. chi tiết như sau:

Chương trình thứ 3 Couple’s Day MUA 2 VÉ TẶNG 1 Sweet combo.

Bạn đang xem: Platinum royal city giá vé

Bạn vẫn tiến hành mua vé trên Hệ thống, khi tới quầy in vé, nhân viên của PLATINUM sẽ tặng bạn voucher Sweet Combo để bạn qua quầy Concessions đổi đồ ăn uống trong ngày xem phim đó

*

Khuyến mại này đặc biệt phù hợp với các cặp đôi quen nhau đâý các bạn nha. Tiết kiệm tiền mua bỏng ngô cũng rất tuyệt đấy chứ.Chương trình thứ 5 Special Thursday giá vé 2D đặc biệt ưu đãi tất cả các phim tại Platinum Nha Trang và Platinum Long Biên là 40,000 VNĐ / vé. Các ghế thường, ghế VIP tất cả các phim 2D tại Platinum The Garden là 45,000 VNĐ / vé. Các ghế thường, ghế VIP tất cả các phim 2D tại Platinum Royal City và Platinum Times City là 55,000 VNĐ / vé. Các ghế Couple tại Platinum Royal City và Platinum Times City là 120,000 VNĐ / cặp (2 vé).

*

mặc khác đối với một vài ít phim trong tuần đầu khởi chiếu sẽ không được áp dụng chương trình khuyến mại thứ 5 Special Thursday này các bạn nha. Lưu ý các bạn nên kiểm tra phim và đặt vé online các bạn nha.

Xem thêm: Coating Là Gì – Nghĩa Của Từ Coating Trong Tiếng Việt

Chương trình ưu đãi Học Sinh Sinh Viên giá vé chỉ còn 60.000 vnd, vui lòng phải xuất trình thẻ học sinh-sinh viên, áp dụng cho tất cả các suất chiếu trước 17h00 thứ 2 và thứ 4.

*

Vì áp dụng ưu đãi dành cho học sinh nên để được khuyến mại các bạn cần mang thẻ của mình đến trực tiếp các quầy mua vé nha. Không áp dụng đặt vé online.Chương trình giá vé đặc biệt dành cho Trẻ em (dưới 1.3m) và người già (trên 55 tuổi) sẽ không được áp dụng khi mua vé trên Hệ thống Đặt vé Online. Quý khách muốn hưởng ưu đãi này, xin mời mua vé tại quầy Box Office tại các Cụm rạp.

Xem thêm: Sinh Năm 1968 Mệnh Gì – Tuổi Mậu Thân Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào

Hy vọng bài tổng hợp các ưu đãi giá vé này sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn sẽ luôn là nguời tiêu dùng thông thái để tiết kiệm được nhiều nhất.

Chuyên mục: BĐS

Các câu hỏi về Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City

Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Platinum #Royal #City #Giá #Vé #Rạp #Chiếu #Phim #Platinum #Royal #City

Tìm thêm thông tin về Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post