Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin

Bài viết Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin”

*

Phòng chat thứ N là gì?

Chắc hẳn nhiều người không biết Phòng chát thứ N là gì?. Thực chất Phòng chat thứ N chính là phòng chat tình dục, nơi lưu giữ những video khiêu dâm của các cô gái trẻ Hàn Quốc bị ép tự quay hoặc bị hiếp dâm. Những kẻ đứng sau các phòng chat thứ N này thu phí thành viên khi có mong muốn muốn xem các đoạn video này.

Bạn đang xem: Phòng chat thứ n hàn quốc là gì

Đây là vụ án rất lớn tại xứ kim chi, liên quan đến hành vi quấy rối, bạo lực tình dục và thậm chí là hiếp dâm. Số lượng người tham gia lên tới 260.000 người và có 74 cô gái là nạn nhân.

Theo báo cáo điều tra mới đây, phòng chat thứ N được chia làm 8 phòng trên Telegram. Mỗi phòng chứa một lượng lớn video khiêu dâm, xúc phạm thân thể phụ nữ và bạo lực với các mức độ khác nhau. Đặc biệt, chúng được bán công khai với mức giá từ 199 USD đến 1.235USD thông qua bitcoin. Vụ việc này trở nên đáng sợ hơn khi có khoảng 260.000 người biết đến và giữ “bí mật” cho đến khi nó được đưa ra ánh sáng.

Một kết quả thống kê khác chỉ ra rằng rằng, chỉ Chỉ trong gần 2 năm vận hành, kẻ chủ mưu và đồng phạm của phòng chat nãy đã kiếm được hơn 2,6 triệu USD.

Ai là “kẻ cầm đầu” phòng chat thứ N Hàn Quốc?

Nghi phạm chính Cho Joo Bin của phòng chat thứ N đã dùng thủ đoạn lừa người hâm mộ nhóm nhạc BTS và các MC trực tuyến (còn gọi là BJ) để tống tiền, biến họ thành nô lệ tình dục.

*

Theo Seo Seung Hee – lãnh đạo Trung tâm Đối phó bạo lực tình dục trên mạng của Hàn Quốc đã tiết lộ kẻ cầm đầu “”phòng chat thứ N” Cho Joo Bin thường nhắm vào các cô gái độ tuổi thanh thiếu niên, tuổi đôi mươi bằng cách truy cập vào các diễn đàn người hâm mộ thần tượng K-pop.

Tiếp đó, Cho Joo Bin lừa và thao túng những các nạn nhân trẻ tuổi này, ép họ tiết lộ những bức ảnh mà hắn dùng để tống tiền, lạm dụng tình dục. Thủ đoạn này được Cho Joo Bin dùng nhiều. Thậm chí, nhiều trường hợp nạn nhân không biết hình ảnh cũng như video của mình được giao dịch trên các phòng chat sex của Telegram.

chi tiết, Cho Joo Bin đăng ký tham gia vào các fancafe (được hiểu như một dạng blog do chính công ty quản lý hoặc do người hâm mộ lập ra) của người hâm mộ BTS rồi dụ dỗ, lôi kéo nạn nhân chụp ảnh khỏa thân, sau đó quay lại tống tiền họ, hoặc ép nạn nhân phải quay clip tự sướng.

Xem thêm: Bảo Mật Ssl Là Gì – Tại Sao Cần dùng Ssl

Trong số các nạn nhân, lớp trẻ tuổi nhất được cho là mới 9 tuổi. Thêm đó, truyền thông xứ kim chi còn đưa tin có 10 nghệ sĩ nổi tiếng đang vận hành ở thị trường giải trí cũng là nạn nhân của vụ việc.

*

Sự im lặng đến đáng sợ của những thành viên tham gia

Không phải ngẫu nhiên “Phòng chat thứ N” khả năng tồn tại và lan rộng đến quy mô vượt quá mọi sự tưởng tượng. Rất nhiều nguồn tin cho rằng nó được được “bảo kê” bởi những người có tiếng nói trong xã hội.

Theo thông tin từ tờ Wikitree : Cho Joo Bin có móc nối với nhiều chính trị gia và người nổi tiếng để lừa các nạn nhân. Tờ Insight cho rằng trong số 10.000 web10_user trả phí cố định của “Phòng chat thứ N” có nhiều người là vận động viên, ngôi sao trong giới giải trí, CEO của công ty startup hay giáo sư có tác động…

Như đã nói ở trên, video trên “Phòng chat thứ N” đã được bán cho khoảng 260.000 thành viên khác nhau. Vấn đề thật sự nghiêm trọng khi phòng chat này được phát hiện từ năm 2018 xong không ai trong số những người này báo cáo hay tố giác về hành vi sai trái của những kẻ điều hành.

Thậm chí, khi lần theo dấu vết vận hành, cảnh sát Hàn Quốc phát hiện khả năng phòng chat này đã vận hành từ trước năm 2018. Và tất cả thành viên của phòng chat đều im lặng. Tờ QQ nhận xét: “260.000 người dùng nhưng không một ai đứng ra báo cảnh sát trong khoảng 2 năm qua”.

Nhiều nguồn tin cho rằng, một vài diễn đàn của Hàn Quốc bắt đầu tìm hiểu thông tin về “Phòng chat thứ N” từ tháng 2/2019 nhưng thay vì báo cảnh sát thì họ lại xin đường link để tham gia. Tháng 11/2019, một tờ báo đã có phóng sự về “Phòng chat thứ N” nhưng nhiều tờ báo lớn của Hàn Quốc vẫn không có động thái đưa tin. Cho Joo Bin còn lớn tiếng đe dọa kênh truyền hình SBS phải dừng chương trình điều tra vào tháng 2/2020 nếu không những kẻ cầm đầu sẽ ép một cô gái tự sát.

*

Tất cả những điều kể trên chỉ ra rằng rằng một vấn đề đáng nói là tội phạm tình dục đang tồn tại và phát triển mạnh trong xã hội Hàn Quốc. Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng việc quay lén rồi tung hình ảnh khiêu dâm của phụ nữ tại “xứ sở kim chi” hiện nay là một đại dịch chẳng kém gì Covid-19.

Các câu hỏi về Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin

Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phòng #Chat #Thứ #Hàn #Quốc #Là #Gì #Kẻ #Cầm #Đầu #Thu #Phí #Xem #Video #Bằng #Bitcoin

Tra cứu thông tin về Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc Là Gì, Kẻ Cầm Đầu Thu Phí Xem Video Bằng Bitcoin từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Giải Đáp Câu Hỏi tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post