Home Tin tức Overlord Là Gì – Nghĩa Của Từ Overlord Trong Tiếng Việt

Overlord Là Gì – Nghĩa Của Từ Overlord Trong Tiếng Việt

0
Overlord Là Gì – Nghĩa Của Từ Overlord Trong Tiếng Việt

41 đấng tối cao trong OVERLORD trong bài này Asianaairlines.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về những chủ nhân của Đại Lăng Tẩm Nazarickk

1. MOMONGA

*

Giới thiệu:

Ainz Oaal Gown(hay trước đây là Momonga) vốn là 1 công chức con người tên Satoru Suzuki và là 1 player của YGGDRASIL, sau khi anh cùng toàn bộ Nazarick đc dịch chuyển đến New World thì anh đổi tên mình thành Ainz Ooal Gown.

Bạn đang xem: Overlord là gì

Tên: Ainz Ooal Gownnam hay nữ: NamChiều cao: 177cm.Level: 100.Karma: 500.Tính tình: cực kỳ độc áccấp bậc: là người giữ vị thế xã hội cao nhất trong số 41 Đấng Tối cao(Supreme Being) hùng mạnh, Chủ Guild của 1 trong 9 guild hùng mạnh nhất YGGDRASIL – Ainz Ooal Gown, và là Kẻ Cai trị Tối thượng của Đại Lăng Tẩm Nazarick, cùng lúc ấy còn đc biết đến là Mạo hiểm gia cấp Adamantine mạnh nhất – “Dark Hero” MomonNơi ở: Phòng Ngai (Throne Room) của Đại Lăng Tẩm Nazarick. 

Ngoại Hình:

Ainz Ooal Gown mang ngoại hình của một Elder Lich, một Undead mang hình dạng bộ xương không có da và thịt. Ainz mặc một, áo choàng bác học màu đen nhánh đc trang trí công phu với các cạnh vàng và tím. Ông có một quầng sáng màu đỏ đậm bên trong hốc mắt trống rỗng, và một vầng hào quang màu tối lấp lánh phía sau đầu.

Trong nhân dạng chiến binh đen tối Momon, Ainz mặc một bộ áo giáp toàn thân màu đen tuyền với những mảng màu tím và vàng trên đó cùng một chiếc áo choàng màu đỏ và hai thanh kiếm lớn trên lưng.

Tính cách:

Trong khi 1 một người cẩn trọng và keo kiệt, Ainz luôn cố gắng để lên kế hoạch trước và kiểm soát trước các chi tiết để tránh bất kỳ hành động bừa bãi nào khả năng gây ra nguy hiểm cho sự tồn tại của Nazarick. Bởi vì Ainz không đánh giá thấp đối thủ của mình nên, ông sẽ thường “overkill” họ. Kể từ khi được dịch chuyên đến New World và trở thành một Undead thực sự, Ainz khả năng cảm thấy mình trở nên rất lạnh lùng và tính toán trong khi cảm xúc của mình bị dồn nén.

Do anh trung thành với bạn bè của mình và các NPC đc tạo ra bởi họ, Ainz đã trở thành người cai trị Nazarick trong New World. Đây là nơi mà anh thường hành động với một mức độ quý tộc nhất định, dẫn dắt nhũng thuộc hạ tận tụy của mình để họ khả năng có một Đấng Tối cao để trông chờ và phụ thuộc vào. Ainz chỉ làm những điều sẽ có lợi Nazarick hoặc chính mình, cho dù là thông tin, hay uy tín. Mặc dù anh ý thức về công lý và không ghét con người nhiều như thuộc hạ của mình, Ainz không có chút ràng buộc gì với họ, và không cảm thấy gì đối với cái chết của họ.

Trong nhân dạng chiến binh đen tối Momon của mình, Ainz rất trang nghiêm, xứng đáng với danh tiếng 1 Mạo hiểm gia cấp Adamantine, mặc khác anh không làm cho người khác khó chịu. Ainz cũng rất chân thành, thể hiện trong các trường hợp mà ông đã từ chối bắt buộc của Nfirea và ưu tiên Swords of Darkness. Ông cũng chào hỏi nhau với các nhóm Mạo hiểm gia khác thay vì gặp công chúa (ông gửi Nabe thay vì để ngăn chặn Gazef Stronoff nhận ra giọng nói của mình), thể hiện bản chất chu đáo của mình và tổng kết rằng ông là tốt như sức mạnh của mình.

Sức mạnh:

Số lượng bùa , phép bình thường mà 1 player level 100 khả năng học là 300, mặc khác Ainz dùng khả năng đặc biệt “Wisdom Dark” của mình để học 718 phép thuật khác nhau. Mặc dù lớp và khả năng của mình là không phù hợp cho việc PVP, nhưng do Ainz Ooal Gown là một guild chuyên PVP / PKER trong YGGDRASIL, nên anh rất thông thạo trong chiến đấu và phục kích đã cho phép anh để giành chiến thắng những người chơi chuyên về PVP nhiều lần..

2. Touch Me

*

Tên: Touch Menam hay nữ: Nam

cấp bậc:

Một trong 41 Đấng Sáng Tạo của Nazarick.Cựu chủ guid của Ainz Ooal Gown.NPC sáng tạo: Sebas Tian.

Trang phục:

Touch Me xuất hiện trong bộ giáp trắng có đính viên sapphire lớn trước ngực tỏa ra ánh sáng thiêng liêng, và khoác một cái áo choàng đỏ.

Tính cách:

Touch Me là người ngay thẳng và công bằng.Ông sẵn sàng giúp đỡ những người gặp điều kiện mà không chút do dự.Ông thẳng thắn trách mắng bạn bè của mình nếu họ làm gì đó sai trái.

Năng Lực:

Là một “World Champion”, Touch Me được đánh giá là một trong số những player mạnh nhất trong Yggdrasil.

3. Peroroncino

*

Tên: Peroroncinonam hay nữ: NamChủng tộc: BirdmanDanh hiệu: Winged King of Bombardmentcấp bậc: một trong 41 Đấng Sáng Tạo của NazarickNPC sáng tạo: Shalltear Bloodfallen.

Xem thêm: Netstat Là Gì – Hướng Dẫn Đọc Hiểu Lệnh Netstat Trên Linux

Tính cách:

-Peroroncino có một tình yêu to lớn dành cho H-game, sở thích dâm dục của anh gần như được thể hiện hết ở Shalltear.-Peroroncino rất thích đùa nhưng không thích những mối quan hệ gây ra tổn hại tình bạn giữa các đồng đội trong guid.

Năng Lực:

-Peroroncino là dạng tấn công siêu tầm xa.-Anh cần một khu vực rộng lớn để khả năng phát huy toàn bộ sức mạnh của mình.

Trang bị:

-Hậu nghệ cung: mang sức mạnh của mặt trời, gây ra sát thương nguyên tố.

Quan hệ:

-Momonga là một trong số những người bạn thân nhất của Peroroncino.-Bukubukuchagama là chị gái của anh, họ thường hay tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề. Shalltear và Aura thừa hưởng yếu tố này từ hai người họ.-Peroroncino thiết kế Shalltear theo kiểu , như tình yêu đối với H-game của anh.

-Vì chị gái của anh là Seiyuu lồng tiếng cho H-game, nên anh hay lo lắng việc chị mình sẽ lồng tiếng cho mấy game mà anh đã mua.-Châm ngôn của Peroroncino:.

4. Punitto Moe

*

Tên: Punitto Moenam hay nữ: NamCấp độ: lv100

Chủng tộc: dị hình tộc

Guild: Ainz Ooal GownNơi ở: Đại lăng tẩm Nazarick

cấp bậc:

Chiến lược gia của AOG1 trong 41 Đấng Tối Cao của Nazarick

Ngoại hình:

– Avatar game của Punitto Moe được sáng tác hoàn toàn từ một loài thực vật được biết đến với tên gọi Death Vine. Avatar của anh ta cũng mặc một cái gì đó giống như một chiếc áo choàng của linh mục trên khung ảnh.

Năng lực:

– Là chiến lược gia của Guild, anh ta chính là người đã lập ra các chiến lược cơ bản được dùng để chống lại những người chơi khác. Noi theo châm ngôn ” Trận chiến đã kết thúc trước khi nó bắt đầu” của Tôn Tử, anh ta sẽ lập kế hoạch mọi vận hành một cách tỉ mỉ, thống kê và thu thập tất cả các thông tin sẵn có về kẻ thù, và giải quyết nó trong một cuộc tấn công lén lút nhanh chóng. Về sách lược, Punitto Moe dùng một phương pháp PK (Player Killing), trong đó anh gọi nó là “Squashing” với thành công lớn.

– Cấp độ nghề của anh ta tập trung vào các class dạng chỉ huy, nó làm tăng năng lực các thành viên trong nhóm của anh ta.

Tính cách:

– Punitto Moe là một người cẩn trọng và tính toán. Ông chuẩn bị rất tốt và rất cẩn thận với kế hoạch của mình trước khi bắt đầu. Ông rất giỏi dùnh mưu kế như: bán thông tin của mình cho kẻ thù rồi để cho họ đánh với nhau. Ông đánh giá cao kiến thức và không cần phải chia sẽ kiến thức của mình với ai, chỉ một vài lúc cần thíêt thì ông mới phải chia sẽ kiến thức của mình.

Trang bị chính

– Ring of Ainz Ooal Gown: Nó cho phép người dùng dịch chuyển tự do giữa các căn phòng trong Nazarick. Mọi thành viên của Ainz Ooal Gown đều phải đeo chiếc nhẫn này.

Lý lịch:

– Là một người chơi “cứng” Punitto Moe có rất nhiều kinh nghiệm vì đã chơi qua rất nhiều game khác nhau. vì thế anh ấy là người giữ then chốt trong vấn đề chiến lược của Guild. Thời gian làm việc của Punitto Moe rất ít và hầu hết thời gian rảnh rỗi thì anh ấy đi thu thập thông tin thông qua các trận đấu trong các video được đăng tải và lướt web tìm kiếm thông tin.– Punitto Moe đã viết 1 cuốn sách gọi là “Ai cũng khả năng dể dàng PK” cho Guild Ainz Ooal Gown. Mà bao gồm dùng nhiều biện pháp để thu thập thông tin về đối thủ để khả năng đơn giản PK và duy trì trận đấu thật tốt.

Những mối quan hệ

– Momonga: Anh ta nghĩ rằng nếu ai khác ngoài Momonga trở thành Guild Master của Ainz Ooal Gown, Guild chắc chắn sẽ tự tan rã. vì thế, họ muốn gia nhập một guild khác cùng với Momonga. Anh ta đã có nói Momonga là một người đại diện rất tốt, và thậm chí còn nói rằng anh ấy là người thích hợp nhất trong guild

– Nishikienrai: Cả hai đều chơi một trò chơi gọi là Aberage. Trong khi Nishikienrai chơi với một loại máy cơ giới có tốc độ và tấn công cao nhưng phòng thủ thấp, Punitto Moe chơi với một loại cân bằng với lượng giáp trung bình

– Tabula Smaragdina: Punitto Moe và Tabula có cùng quan điểm rằng nếu ai khác ngoài Momonga trở thành Guild Master của Ainz Ooal Gown, Guild chắc chắn sẽ tự tan rã. vì thế, họ muốn gia nhập một guild khác cùng với Momonga.

– Bellriver: Punitto Moe và Bellriver có cùng quan điểm ​​rằng nếu một người nào khác ngoài Momonga trở thành Guildmaster của Ainz Ooal Gown, guild chắc chắn sẽ tự tan rã. vì thế, họ muốn gia nhập một guild khác cùng với Momonga.

Xem thêm: 9420 Là Gì – ý Nghĩa Các Con Số Trong Tiếng Trung

Thông tin bên lề

-Trong bản Web Novel, vị trí chiến lược gia được Bellriver đảm nhận.

– Ainz Ooal Gown được đặt tên từ việc kết hợp những gợi ý của Punitto Moe và Warrior Takemikazuchi

– Bên cạnh Yggdrasil, anh ấy đã chơi một trò chơi có tên là Aberage. Đó là một trò chơi liên quan đến việc thiết kế năng lực sao cho phù hợp, và sau đó dùng chúng để chiến đấu với những người khác

– Trong ấn phẩm Light Novel bản Tiếng anh, tên của anh ấy đã được dịch thành Squishy Moe

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Overlord Là Gì – Nghĩa Của Từ Overlord Trong Tiếng Việt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Overlord Là Gì – Nghĩa Của Từ Overlord Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Overlord #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Overlord #Trong #Tiếng #Việt

Rate this post