Nhúng Trên Facebook Là Gì

Bài viết Nhúng Trên Facebook Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Nhúng Trên Facebook Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Nhúng Trên Facebook Là Gì”

Tại sao Facebook không có mục người theo dõi? Các bước bật hiển thị số người theo dõi cho facebook cá nhân

*
*
*
*
*

Vào tháng 7 năm 2013, Facebook đã giới thiệu đến người dùng tính năng “nhúng bài viết” (Embed post) từ trang facebook cá nhân hoặc fan page lên các trang web/blog khác, một tính năng tương tự Twitter có từ năm 2010, tại thời điểm đó chỉ có một vài web10_user được chọn để thử nghiệm. Đến nay, chức năng nhúng bài viết đã được cập nhật cho toàn bộ người dùng và các Fan Page. Lưu ý rằng, đối với các trang Facebook cá nhân, tính năng “Embed post” chỉ xuất hiện khi bài viết được chia sẻ public.

Bạn đang xem: Nhúng trên facebook là gì

Nhúng trong facebook là gì – Phương pháp nhúng bài viết hay video từ facebook mới nhất 2020

Phần 1: Nhúng bài viết từ Facebook vào một website bất kỳ

tính năng “Embedded Posts” của Fb cho phép web10_user khả năng nhúng post bất kỳ từ Facebook (chẳng hạn như hình ảnh, video, status…) vào một trang web hoặc một blog bất kỳ.

web10_user đủ sức nhúng bất kỳ một content nào đó được share trên trang Fb pages hoặc trang Facebook một mình, miễn là content đó được chia sẻ cho mọi người ở chế độ Public (công khai).

không những thế Fb cũng cho phép tính năng Embedded Posts để nhúng bài viết từ Facebook vào các website to, bao gồm CNN, Mashable và The Huffington bài viết.

1. Mẹo thủ công

Mã nhúng cho Embedded Posts:

*

Lưu ý:

Bạn phải tải nhập tài khoản Fb của mình để lấy mã nhúng.

Xem thêm: Chả Bò Tiếng Anh Là Gì – Tên Các Món Ăn Việt Nam Trong

Nếu muốn refresh chiều rộng hoặc wrap text của video, bạn sẽ phải chỉnh sửa .fb-video class như đoạn mã dưới đây:

*

Cách nhúng Post Fanpage vào web

Đối với một bài đăng (post) của một Fanpage bất kỳ thì việc bạn nhúng vào website khá đơn giản. Bạn kích chuột vào phần Option của bài đăng đó thì sẽ có một bảng nhỏ sổ xuống. Lúc này nó sẽ hiện ra những tùy chọn khác nhau, trong đó có mục Nhúng bài viết. Nếu bạn chưa nhìn thấy thì khả năng ấn vào nút hiển thị thêm các tùy chọn khác. Hãy xem hình dưới cho dễ nhìn

*
Nhúng post Fanpage vào Website

Tiếp theo sẽ có một pop-up hiện ra. Bạn chỉ cần copy đoạn mã mà Facebook cung cấp và dán vào website là ok.

*
Lấy mã nhúng post Facebook cho website

Rất đơn giản, như vậy là bạn đã khả năng đưa post đó vào trong website của bạn rồi.

Cách nhúng status profile vào website

Vây giờ là phương pháp để nhúng một status bất kỳ của cá nhân vào website. Bình thường thì trong phần tùy chọn của Facebook sẽ không hiển thị tính năng Nhúng bài viết cho một status thông thường. Lúc này thì bạn cần một thủ thuật nhỏ để khả năng nhúng dòng trạng thái của bạn vào web. Đầu tiên bạn vào trang cá nhân của bạn hoặc người mà bạn muốn nhúng status. Sau đó bạn đến bài post đó và ấn vào cái link thời gian như bình bên dưới

*
Nhúng status cá nhân vào web

Mục đích của việc này là lấy link trực tiếp của cái post đó. Link nó sẽ có dạng như sau

Phần màu đỏ thì là UID Facebook người dùng, còn phần màu xanh là ID của bài đăng đó nha. Lúc này bạn lại nhấp vào phần Tùy chọn (option) ở góc trên bên phải của status đó. Bây giờ thì nó mới xuất hiện tính năng Nhúng bài viết.

*
Nhúng Status Profile vào web

Đến lúc này thì bạn cũng lấy mã code giống như cách lấy code của Post Fanpage thôi. Không có gì khác biệt cả.

Các câu hỏi về Nhúng Trên Facebook Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Nhúng Trên Facebook Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nhúng Trên Facebook Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  ” Rắc Co Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Rắc Co Trong Tiếng Anh

Rate this post