Nhận xét quạt điều Boss S102 có tốt không | Học Điện Tử

Những năm trở lại đây, cứ vào mùa nóng thì nhiệt độ có phần cao nhỉnh hơn so với năng trước. Vì nhiệt độ mỗi năng cứ tăng dần cho nên mỗi năm nhu cầu làm mát, xua đi cái nóng của mọi người lại ngày càng cao. Nhưng không phải điề kiện nhà nào cũng có thể trang bị cho mình 1 chiếc máy lạnh được, vì thể quạt llàm mát ra đời để đáp ứng được nhu cầu làm mát ở những không gian mở.

Quạt làm mát it tốn hơn điều hòa nhiệt độ gấp 4 lần và không cần phải đặt chúng vào không gian kín nữa. Và tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 chiếc điều hòa mà theo tôi nghĩ nó đáp ứng được cơ bản là nhu cầu làm mát, hạ nhiệt độ khôngkhí xung quanh bạn xuống ở mức mát mẻ nhưng không lạnh và khô như máy lạnh. Đó là quạt điều hòa boss S102.

Bạn không cần phải nghỉ ngợi nữa vì đây chắc chắn là thứ bạn đang cần tìm.

>>>>Tham khảo qua: Quạt làm mát không khí Boss S102

Quat-lam-mat-Boss-S102

  1. Thiết kế sang trọng

Quạt điều hòa Boss S102 có thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiềukhông giân nội thất, màu sắc bắc mắt trẻ trung. Boss S102 cũng có thể là 1 vật trang trí cho ngôi nhà bạn.

Quạt điều hòa Boss S102 được đặt trên 4 bánh xe để tiện cho việc di chuyển

  1. Nhiều mức gió

Thực tế quạt điều hòa Boss S102 có 3 mức điều chỉnh cho bạn tiện lợi cho nhu cầu tại từng thời điểm cho bạn.

Quạt làm mát Boss S102 là thường hiệu đến từ Thái Lan, nói có đièu kiện thời tiết khá giống Việt Nam nên sảnphẩm cũng khá phù hợp với người Việt.Cùng với chế dộ làm mát thông thường thì Boss S102 có bổ sung thêm độ ẩm vào không khí, phù hợp với thời tiết hanh khô.

Có các chức năng cơ bản như làm mát sâu hơn, giảm nhiệt dần thích hợp cho chế độ ngủ.

  1. Bình chứa nước lớn

Bình chứa nước bên dưới tân 14L có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà bạn không cần phải châm thêm nước. Thường thì chỉ cần châm nươcs vào buối sáng là quạt có thể làm mát được cả ngày.

mat-sau-quat-lam-mat-Boss-S102

  1. Có điều khiển từ xa

Điều khiển tự xa cho bạn có thể diều chỉnh được tốc độ gió và các chức năng đính kèm taij chổ nà không phải di chuyển đến quạt trực tiếp điều chỉnh.

Quạt làm mát Boss S102 cũng có tính năng hẹn giờ tắt. Có thế tắt máy vào giửa đêm gần sáng để tiết kiệm điện hơn nữa.

Quạt được trang bị thêm ngăn đá khô. Bạn có thể cho chúng vào để hiệu quả làm mát của quạt được tốt hơn.

  1. Tạo không khí trong lành

Boss S102 có thể tạo ra các ion âm hút đi có ion dương có hại và rơi xuống trong đó có các bịu bẩn bay lơ lững trong không khí, Tạo khôgn gian tươi mát chỉ có trong các khu vườn đầy bóng cây.

  1. Gọn gàng dễ dàng vệ sinh

Việc vệ sinh quạt làm mát vô cùng dễ dàng, không như điều hòa không khí là bạn phải tốn chi phí vệ sinh cũng nhưuu bảo dưỡng định kì. Thay vào đó Boss S102 chỉ cần thao các tấm lọc bụi phía sau xịt nước và phơi cho khô là được. Đối với bình chứa nước chỉ cần lau rữa băng xà phòng bình thường. nếu bạn sử dụng liên túc trong thời gian dài thì bạn cần về sinh bộ phân này thường xuyên. Vì là môi trường ẩm nên dễ có vi khuẩn sinh sôi.

  1. Những lưu ý khi sủ dụng quạt điều hòa Boss S102

Luu -y khi-su-dung-quat-lam-mat-boss-S102

Cần kiểm tra quạt bình nước có đủ nước hay không, cần đổ nước băng hoặc hơn vạch tối thiểu để máy bơm có thể hoạt động trơn tru, không ảnh hưởng đển hoạt động làm mát. Có thẻ cho thêm đá khô vào, thường được tăng đính kèm để tăng hiệu quả làm má.

Có 2 cách để khởi động máy là bật on/ off trực tiếp trến máy hoặc băng điều khiển từ xa.

Nút Cooler để khởi động làm mát nước. Khi này nước được bơm lên các tấm làm mát và quạt cũng hoạt động huts gió vào các tấm làm mát, không khí nóng đi qua được làm giảm nhiệt độ và bổ xung độ ẩm qua cá tấm làm mát. Không khí đi ra với nhiệt độ thấp hơn không khí ngoài trời từ 5 -10 độ C.

Nút SPEED để hiệu chính các tốc độ gió tương ứng với nhẹ vừa và mạnh. Swing để đảo chiều cánh quạt từ trái sang phải. Để điều chính cánh quạt lên và xuống thì bạn chỉ có thể điều chỉnh bằng tay.

Nút TIME để điều chỉnh thời gian tắt máy. Tối đa là 8 tiếng phù hợp để hẹn giờ tắt vào ban đêm.

Siêu thị điện máy- Điện Máy Giá Sỉ đã giới thiệu cho bạn 1 chiếc quạt làm mát Boss S102, Tuy không thể thay thế cho máy lạnh nhưng có thể làm dịu được không khí nóng bức ngày hè. Nhiệt độ có thể rơi vào 25-30 độ C.

Và với mức giá rời và khoảng 3 triệu đồng, không tốn công lắp đặt, vệ sinh định kì thì Boss S102 là sự lựa chọn thông minh.

Bạn có thể tham khỏa thêm các loại quạt làm mát khác tại: mobitool.net/may-lam-mat-quat-dieu-hoa hoặc có thể liên hệ hotline: 0828.100.100 để được chúng tôi phục vụ 24/7

Xem thêm: Quạt điều hòa có thật sự tốt không ?tại Đây.

Rate this post