Home Tin tức ngành ngoại ngữ thi khối gì

ngành ngoại ngữ thi khối gì

0

Học ngành ngoại ngữ thi các khối như A01, D01, D02, D03, D04, D06 là những khối có tổ hợp xét tuyển trong đó có các môn ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung.
Học ngành ngoại ngữ thi các khối như A01, D01, D02, D03, D04, D06, B08, D10, D15 là những tổ hợp xét tuyển mà trong đó có các môn ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nga, tiếng Nhật.
Những thí sinh có thế mạnh các môn xã hội và ngoại ngữ bạn có thể chọn tổ hợp môn gồm Ngữ văn, tiếng Anh, Lịch sử của khối D14. Tổ hợp môn Toán, tiếng Anh, Lịch sử của khối D09. Ngữ văn, tiếng Anh, Địa lý của khối D15.
Ngữ văn, Toán, tiếng Anh của khối D01. Ngữ văn, Toán, tiếng Nga của khối D02. D04 gồm Ngữ văn, Toán, tiếng Trung. D06 gồm Ngữ văn, Toán, tiếng Nhật và D45 gồm tổ hợp môn Ngữ văn, Địa lý, tiếng Trung.
Những thí sinh có thế mạnh các môn tự nhiên và ngoại ngữ thì lựa chọn khối A01 bao gồm Toán, Lý, tiếng Anh. D08 gồm Toán, Sinh học, tiếng Anh. D19 gồm Toán, Địa lý, tiếng Pháp. D30 gồm Toán, Vật lý, tiếng Trung và Toán, Sinh học, tiếng Nhật của khối D33.
Một số trường đại học xét tuyển các ngành ngoại ngữ.
Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.
Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn.
Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh.
Đại học Tôn Đức Thắng.
Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh.
Đại học Hoa sen.
Đại học Sài Gòn.
Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm thành phố Hồ Chí Minh.
Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh.
Với tốc độ phát triển hiện nay, ngoại ngữ trở thành chiếc chìa khóa vàng để mở cửa nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Vì thế muốn theo học ngoại ngữ một cách tốt nhất, từ bây giờ phải hiểu rõ học ngành ngoại ngữ thì khối nào, có những cơ sở đào tạo nào tốt.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here