Home Tin tức Nas Synology Là Gì? Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas

Nas Synology Là Gì? Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas

0
Nas Synology Là Gì? Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas

Bài viết Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas”

NAS là gì?

NAS (Network Attached Storage) là thiết bị lưu trữ thông minh được kết nối với mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn. Bạn khả năng lưu trữ tất cả tập tin của gia đình và đồng nghiệp trên NAS, từ tài liệu quan trọng đến các bộ sưu tập ảnh, nhạc và video quý giá.

Nas Synology Là Gì
Nas Synology Là Gì?

Bạn đang xem: Nas synology là gì

Xem thêm: Rela Là Gì

Bằng cách dùng trình duyệt web hoặc ứng dụng di động, bạn khả năng truy cập các tập tin và dùng các dịch vụ khác nhau do NAS cung cấp qua Internet.

một vài loại NAS thông dụng hiện nay: FreeNAS (miễn phí, cũng sẽ có series về nó sau), Synology…

Synology NAS hay DiskStation Manager (DSM) là một thiết bị được sản xuất bởi hãng Synology , với giao diện HĐH trực quan trên nền WebUI giúp các bạn quản lý tất cả tài nguyên của thiết bị NAS

DiskStation Manager (DSM) là một hệ điều hành dựa trên nền web với giao diện trực quan được cài đặt trên tất cả các thiết bị NAS của Synology. Được thiết kế giúp bạn quản lý dữ liệu của bạn như: các file tài liệu, hình ảnh, nhạc, video, … Với DiskStation Manager không những là một thiết bị lưu trữ. DSM cung cấp nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhằm nâng cao tính tiện dụng và năng suất làm việc tốt hơn.

Nas Synology Là Gì
Nas Synology Là Gì?

Ý nghĩa các thông số của Synology NAS

Synology NAS có rất nhiều Model tùy theo mong muốn, giá cả mà bạn mong muốn, thế nên để biết được thông số chi tiết kỹ thuật các bạn khả năng vào trang chủ của hãng Synology và search mã Model của các bạn để biết thêm chi tiếtNgoài ra, đối với tên của một Module cũng cung cấp cho các bạn một vài thông tin cơ bản về Model đó, ví dụ:

Trong đó ta có:

RS là dòng Rack, DS là dòng Desktop.

Year Released: là năm sản xuất của Model

Max Number of bays it can fit: là tổng số lượng ổ cứng mà Model đó hỗ trợ

Xem thêm: Hcv Ab Là Gì

Kí tự cuối cùng là lớp thông số cho biết hiệu năng của Model nó thuộc dòng nào, gồm có dòng j cấp thấp – dùng cho cá nhân, đến dòng tiêu chuẩn – không có hậu tố, dòng + (plus) – cho công ty, và dòng cao cấp xs+ hoặc fs

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Chốt lại nhen <3

Bài viết Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas

Nas Synology Là Gì
Nas Synology Là Gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nas #Synology #Là #Gì #Lưu #Trữ #Dữ #Liệu #Thông #Minh #Trên #Nas

Tra cứu thông tin về Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về Nas Synology Là Gì – Lưu Trữ Dữ Liệu Thông Minh Trên Nas từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

key

nas synology là gì
synology là gì
dsm là gì
nas synology
synology
vietnas
cuu du lieu nas
cứu dữ liệu nas
ổ cứng nas
synology wiki
Rate this post