MÁY BIẾN ÁP GIA ĐÌNH NHỮNG CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BIẾN ÁP LITANDA

Máy biến áp gia đình. Các bạn có bao giờ thấy lo lắng khi khi đang sử dụng mà thấy chập chờn hay điện quá yếu không thể sử dụng. Đó là vì do nhà bạn chưa sử dụng máy biến áp gia đình. Sản phẩm được rất nhiều các gia đình việt sử dụng đảm bảo nguồn điện sinh hoạt được ổn định.

Máy biến áp gia đình.

Là thiết bị rất cần thiết trong quá trình sử dụng điện lưới ở các hộ gia đình hiện nay. Máy biến áp cho gia đình sẽ giúp nguồn điện tại nhà bạn được ổn định. Để phù hợp với công suất hoạt động của các thiết bị trong nhà.

Tại gia đình Việt máy biến áp 1 pha được sử dụng khá phổ biến. Đây là sản phẩm có khả năng thay đổi điện áp lên hoặc xuống tùy thuộc vào các thiết bị trong nhà bạn đang sử dụng. Chúng ta có thể thấy rằng, máy biến áp gia đình là giải pháp mới trong cuộc sống.

Hiện nay có rất nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng máy biến áp để ổn định hệ thống lưới điện, vậy làm thế nào để biết được hệ thống điện nhà mình có nên lắp đặt máy biến áp hay không hay nếu như lắp đặt thì nên lắp loại máy biến nào?

Để lựa chọn máy biến áp phù hợp các bạn cần tính tổng các thiết bị tại nhà mình có công suất là bao nhiêu. Rồi từ đó để biết và mua được máy biến áp có công suất phù hợp nhất. Tránh trường hợp thiếu hụt công suất gây quá tải.

Những chú ý khi sử dụng máy biến áp.

 • Khi sử dụng máy biến áp phải cho đầu dây vào lớn hơn công suất máy.
 • Tránh sử dụng quá công suất của máy biến áp. Điều này sẽ gây ra nhiều trường hợp xấu làm máy biến áp nhanh hỏng hơn.
 • Các dây cắm vào máy biến áp phải rất chắc chắn, nếu không sẽ xảy ra hiện tượng chập điện phóng tia lửa, cháy rất nguy hiểm
 • Phải đặt máy biến áp ở chỗ rộng rãi thoáng mát, dễ nhìn thấy.
 • Khi không sử dụng nên rút bỏ các thiết bị.
 • Tuyệt đối không nên để gần nước và các hóa chất độc hại. Nên cách ly với các vật dễ cháy và sử dụng theo đúng quy định phòng cháy chữa cháy.
 • Trước khi mua nên nhờ nhân viên có kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn loại máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

>>> Xem thêm đại lý Litanda tại đây

Máy biến áp gia đình loại nào tốt.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các thương hiệu sản xuất mấy biến áp và ổn áp. Nhưng để biết được sản phẩm nào tốt nhất hiện nay thì phải đánh giá qua những người đã dụng.

Theo nhiều khảo sát thực tế, Hiện nay các sản phẩm từ công ty cổ phần Litanda Việt nam. Là một trong những thương hiệu được người dùng bình chọn nhiều nhất. Bên cạnh đó doanh thu từ các đại lý rất cao thường xuyên báo hết hàng.

Đặc biệt là mẫu máy ổn áp Litanda 10KVA được đánh giá là model ổn áp đem lại doanh thu cao trong nhiều năm liền. Sản phẩm được cho là phù hợp với đại đa số gia đình cơ bản tại Việt Nam.

Lý do biến áp và ổn áp Litanda được đánh giá tốt nhất hiện nay :

 • Sản phẩm chất lượng cao, do được sản xuất với 100% dây đồng. Tỉ lệ lỗi hỏng cực thấp.
 • Giá thành phù hợp với cả người dân ở nông thôn và thành thị đều dễ dàng sở hữu.
 • Chế độ bảo hành lên đến 04 năm. Đổi mới trong 01 năm đầu sử dụng.
 • Chế độ bảo hành tận nơi cho các máy công suất lớn.
 • Tích hợp nhiều tính năng.
 • Có hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Nếu là hộ gia đình lớn có thể chọn các máy có công suất lớn hơn như 15KVA, 20KVA… Theo kinh nghiệm kỹ thuật, quý khách hàng khi chọn công suất nên tính dôi dư. Tránh việc dùng sát tải để không phiền toái trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng có thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ phân phối máy biến áp gia đình chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: mobitool.net

E-mail: ris937610@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến máy biến áp gia đình: những chú ý khi sử dụng máy biến áp, ổn áp gia đình, cách sử dụng máy biến áp 1 pha, ổn áp giá rẻ, ổn áp nào tốt nhất hiện nay, khi sử dụng máy biến áp một pha cần chú ý điều gì, cuộn sơ cấp và thứ cấp của máy biến áp, giá ổn áp lioa.

Video giới thiệu công ty:

Rate this post