Home Blog [GỢI Ý] Lời Chúc Giáng Sinh Ngọt Ngào Dành Cho Mọi Đối Tượng

[GỢI Ý] Lời Chúc Giáng Sinh Ngọt Ngào Dành Cho Mọi Đối Tượng

0
[GỢI Ý] Lời Chúc Giáng Sinh Ngọt Ngào Dành Cho Mọi Đối Tượng

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến, ai cũng háo hức vào cái ngày đặc biệt ấy được ở bên những người mình yêu thương. Một bữa tiệc nho nhỏ hay một món quà xin xắn là điều không thể thiếu trong ngày lễ Noel, thế nhưng bạn cũng đừng quên gửi những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào đến những người mình yêu thương nhé. Dưới đây Blog OLP tiếng Anh sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc yêu thương và ấm áp nhất trong dịp giáng sinh này.

Lời chúc giáng sinh ngọt ngào dành cho bạn gái

Lời chúc Giáng sinh

” Tình yêu của anh, với anh những mùa giáng sinh trước đều bình thường. Thế nhưng năm nay giáng sinh của anh trở nên đặc biệt và ấm áp hơn. Cảm ơn em đã đến bên anh vào mùa đông lạnh giá này. Chúc tình yêu của anh có một mùa giáng sinh ấm áp. Hãy luôn nắm chặt tay nhau em nhé, để giáng sinh năm sau và nhiều năm sau nữa chúng mình vẫn hạnh phúc bên nhau”.

Lời chúc giáng sinh dành cho bạn trai

Lời chúc Giáng sinh

” Mấy năm qua em gét nhất các ngày lễ, vì phải một mình nhìn các cặp đôi tay trong tay nhau. Nhưng giáng sinh năm nay với em thật hạnh phúc vì có anh ở bên! Chúc chàng trai của em giáng sinh an lành. Mãi bên nhau ấm áp như mùa giáng sinh năm nay và nhiều năm sau nữa anh nhé!”

Lời chúc giáng sinh đáng yêu

Lời chúc Giáng sinh

” Này, đồ ngốc. Em có biết là anh đã chờ đợi em trong bao lâu không hả. Anh cứ tò mò rồi bực mình vì sao người con gái yêu anh mãi chưa chịu xuất hiện. May quá cuối cùng giáng sinh này em đã đến bên anh, chỉ một chút xíu nữa thôi là anh mất kiên nhẫn chờ đợi em đấy biết không. Chúc đồ ngốc của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mãi yêu em! ”

THAM KHẢO >> Top 10 Quà Valentine ý nghĩa nhất cho ngày Lễ Tình nhân

Lời chúc Giáng sinh lãng mạn

Lời chúc Giáng sinh

” Em chính là món quà quí giá và đẹp nhất mà anh tìm thấy. Cảm ơn chúa vì đã gửi một thiên thần như em đến với cuộc đời để anh có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và hi vọng. Chúc em có một giáng sinh thật vui vẻ, tình yêu của anh!”

Lời chúc Giáng sinh dành cho vợ

Lời chúc Giáng sinh

” Vợ yêu à! Chúc mừng giáng sinh đến với người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời anh. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh. Em là nữ hoàng trong trái tim anh và sẽ luôn ngự trị ở đó. Yêu em ”

Lời chúc giáng sinh dành cho người yêu xa

Lời chúc Giáng sinh

” Giáng sinh lạnh lắm, lạnh vì chẳng có bàn tay anh nắm chặt, lạnh vì mọi người tay trong tay giữ mùa đông này. Thế nhưng em vẫn biết chúng ta luôn hướng về nhau mà anh nhỉ. Chúc anh một giáng sinh an lành, luôn cố gắng làm việc thật tôt để nhanh về bên em nha. Mãi yêu nhau dù ở xa nhau anh nhé! ”

Lời chúc Giáng sinh ngọt ngào

Lời chúc Giáng sinh

” Em chẳng bao giờ quan tâm tới ngày giáng sinh. Thế nhưng năm nay sự xuất hiện của anh đã làm em thay đổi. Em muốn chúng ta cùng quàng khăn đôi, đội mũ đôi, năm tay nhau đi dưới mùa đông giá lạnh này. Chắc chắn dù có lạnh thế nào em cũng cảm thấy ấm áp. Chúc ang một giáng sinh an lành. Giáng sinh sinh và các mùa sau nữa mãi có anh bên em cùng đón giáng sinh ấm áp nhé.”

QUAN TÂM >> Top 9 Phần mềm thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa

Lời chúc Giáng sinh

” Giáng sinh tới rồi, cầu mong chúa ban phước lành cho những ai đọc được tin nhắn này. Đó là người con đã, đang và mãi yêu thương trân trọng. Chúc tình yêu của anh một mùa giáng sinh ấm áp nhất từ trước tới giờ vì có anh bên cạnh.”

Lời chúc Giáng sinh gửi chồng yêu

Lời chúc Giáng sinh

” Chồng ơi! Đã là mùa giáng sinh thứ 3 kể từ ngày chúng mình về chung một mái ấm rồi nhỉ. Chúc chồng em giáng sinh vui vẻ, ấm áp bên em và hai cục vàng của chúng ta nhé. Mong rằng anh sẽ luôn là bờ vai vững chắc cho em và gia đình nhỏ. Yêu anh.”

Lời chúc Giáng sinh ấm áp

Lời chúc Giáng sinh

” Giáng sinh đến rồi. Chúc cho mọi người, mọi nhà một giáng sinh an lành, ấm áp.  Chúc cho những cặp đôi mãi được tay trong tay nhau cùng đón giáng sinh. Chúc cho mọi người luôn yêu và được yêu.”

Các tìm kiếm liên quan:

  • Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh
  • Lời chúc phục sinh
  • Merry Christmas
  • Những lời chúc sinh nhật hay
  • Lời chúc sinh nhật

Giáng sinh tới rồi, hãy dành những lời chúc ngọt ngào nhất đến người mình yêu thương. Nếu chưa thể nghĩ ra lời chúc ngọt ngào và lãng mạn nhất hãy tham khảo những lời chúc của Blog nhé!

Rate this post