Home Âm nhạc Lời bài hát Thấy Đèn Vội Quên Trăng

Lời bài hát Thấy Đèn Vội Quên Trăng

0
Lời bài hát Thấy Đèn Vội Quên Trăng

Thấy đèn vội quên trăng là bài hát được thế hiện bởi Nam Anh. Dưới đây là lời bài hát Thấy đèn vội quên trăng của Nam Anh kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics thấy đèn vội quên trăng để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Thấy đèn vội quên trăng

A -1 .Ngày em bước theo chồng về nơi xứ lạ .Tim anh đau như ngàn cung tên xuyên thấu .Sao em lại nỡ đành tham sang phụ khó .Thấy lê quên lựu thấy đèn vội quên trăng .

A-2 .Ngày em rời xa anh về bên người khác .Có lẽ nào em chẳng biết tim anh đau .Anh rất nhớ và yêu em yêu nhiều lắm .Dẫu biết rằng lòng em giờ đã đổi thay .

B-1 .Anh cố quên những lời em thề hẹn ước .Quên đi bao ngày tháng ấm nồng bên nhau .Nhưng tim anh vẫn thầm gọi tên em mãi mãi .Một người bạc tình phụ nghĩa đã ra đi .

B -2 .Giờ này chắc em đang vui bên tình duyên mới .Ân ái mặn nồng bên cạnh của người ta .Nơi quê nhà mình anh cô đơn lặng lẽ .Dưới ánh trăng tàn anh vẫn đợi chờ em

Hợp âm hát Thấy đèn vội quên trăng

Hiện nay hợp âm chuẩn của bài hát Thấy đèn vội quên trăng vẫn chưa được update, khi hợp âm được công bố thì mình sẽ update sớm nhất ngay tại bài viết dưới đây, hãy cùng chờ đón xem nhé!

Xem thêm: Lời bài hát Yêu Em Làm Chó – Tuấn Cry [Lyrics & hợp âm]

Karaoke bài hát Thấy đèn vội quên trăng lyric

Thông tin bài hát Thấy đèn vội quên trăng

Thấy Đèn Vội Quên Trăng – Nam AnhThơ : Hương Ngọc VânPhổ Nhạc : Nam Anh

Tải bài hát

Để tải lời bài Thấy đèn vội quên trăng của Nam Anh. Mọi người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về lời thấy đèn vội quên trăng định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan

Rate this post