Home Tin tức Lời bài hát: Dù trời đã sáng [Quang Hiếu] [Kèm Hợp Âm]

Lời bài hát: Dù trời đã sáng [Quang Hiếu] [Kèm Hợp Âm]

0
Lời bài hát: Dù trời đã sáng [Quang Hiếu] [Kèm Hợp Âm]

Dù trời đã sáng là bài hát được thế hiện bởi Quang Hiếu. Dưới đây là lời bài hát Dù trời đã sáng của Quang Hiếu kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics dù trời đã sáng để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Dù trời đã sáng lyric

Ver:Sáng rồi, mà anh vẫn đang ngồi ở đâyAnh không thể không tin những điều anh vừa thấyPhút đầu, từng hứa sẽ không rời bỏ nhauSao bây giờ em nói, ta không hợp nhauChết lặng, từng cảm xức đan chặt vào nhau.Ngỡ rằng mình sẽ bên nhau thật lâuAnh ước tất cả mọi thứ có thể quay trở vềAnh ước rằng, hai ta như những phút ban đầu.

Biết là em bây giờ đang bên cạnh aikhông phải anh, đã có vòng tay mớiBiết là đối với em, anh chẳng còn là người em thươngNhưng vì sao anh lại không nhận ra,không thể vượt quaKhông thể ngưng nỗi nhớ em, dù trời đãsáng.

Sáng rồi, mà anh vẫn đang nghóng trôngNgóng trông một người dù biết sẽkhông quay về

Chorus:Biết là em bây giờ đang bên cạnh aikhông phải anh, đã có vòng tay mớiBiết là đối với em, anh chẳng còn là người em thươngNhưng vì sao anh lại không nhận ra,không thể vượt quaKhông thể ngưng nỗi nhớ em, dù trời đãsáng.

Bridge:Đã bao lần em không nói với anh một lời để mình anh trong cô đơnĐã bao lần em không nói nhớ khi đôi mình phải chia xa đến thếNước mắt em từng rơiTrái tim em từng đauSao giờ em lại gieo tổn thương với anh

Hợp âm hát Dù trời đã sáng Guitar

Hiện nay hợp âm chuẩn của bài hát Dù trời đã sáng vẫn chưa được update, khi hợp âm được ra mắt thì mình sẽ update sớm nhất tại bài viết dưới đây, hãy cùng chờ đón xem nhé!

Xem thêm: Lời bài hát: Tôi không sao kê đâu [Duy Mạnh] [Kèm Hợp Âm]

Bài hát khác do Quang Hiếu thể hiện

Thông tin bài hát Dù trời đã sáng

recording: NGO MANH THANGmix & masterL BTH PRODUCTIONcast: NGUYEN PHUONG THAOdirected & script: BUI THE DATd.o.p: DINH QUANG TRUNGlightning: NGUYEN HOANG DUNGcreative house: CHRIST DESIGN

Tải bài hát

Để tải lời bài Dù trời đã sáng của Quang Hiếu. Mọi người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về lời dù trời đã sáng định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan

Rate this post