Lời bài hát Chợt Buồn – Long Hải [Lyrics & hợp âm]

Chợt buồn là bài hát được thế hiện bởi Long Hải. Dưới đây là lời bài hát Chợt buồn của Long Hải kèm theo hợp âm cũng như karaoke lyric chợt buồn để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Chợt Buồn lyrics – Long Hải

Hạnh phúc ở trên nhân gian có ai chọnNiềm đau ở trên nhân gian có ai chưa từngTừng đau thương tình yêu vì tình yêu hờn ghenVà nhiều lần đã mất đi người mình yêu.

Từ khi yêu em, tôi đây đã chấp nhậnVì biết con tim của em lắm mối đa tìnhNhiều lần tôi bỏ qua nhiều hơn cả thứ thaVì muốn có em bên mình.

Cũng tại vì tôi đã quá yêu emHay tại vì tôi đã trót sai lầmĐường tình duyên nay chia rẽ đôiEm vội vàng bước đi.

[ĐK:]Nhìn hạt mưa đêm môi vỡ oà tôi khócKhóc cho tan vơi đi tôi khóc cho chính mìnhLạc ở nơi đâu hỡi em hãy trở về đây bên anhKhi màn đêm dường như đang khép lại.

Nhìn hạt mưa đêm môi cõi lòng tan nátNát tan rồi câu hẹn ướcEm ơi mau về đi anh nơi đây chờ emBình minh dừng hé lên chân trời.

Xem thêm: Lời bài hát Thất Thế – H-Kray x Truzg [Lyrics & hợp âm]

Karaoke bài hát Chợt Buồn Lyrics

Hợp âm bài hát Chợt Buồn – Guitar

Hiện nay hợp âm chuẩn của bài hát này hiện tại vẫn chưa được update, khi hợp âm của bài hát được update thì mình sẽ ngay lập tức up lên sớm nhất tại bài viết dưới đây, hãy cùng chờ đón xem nhé!

Thông tin bài hát Chợt buồn MP3

CHỢT BUỒN – LONG HẢI | OFFICIAL MUSIC VIDEO | Nhìn hạt mưa đêm ôi vỡ oà tôi khóc HOT TIK TOK 🙁Composer : HUỲNH PHONG

Tải bài hát Chợt Buồn mp3

Lời bài hát Chợt Buồn

Để tải bài hát Chợt buồn của Long Hải. Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Nếu bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và download bài hát chợt buồn định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan

Rate this post