Lê thẩm dương

Thông tin mới nhất về Ts Lê Thẩm Dương 

Với lượt search tương tối lớn trong những năm trở lại đây. Cụm từ ” Lê Thẩm Dương ” Thật sự gây sốc với cộng đồng mạng. Bởi tên nhân vật này đã không còn xa lạ gì nữa. Tuy nhiên lượt search nhiều và trở thành hiện tượng trên internet. Có thể xem ” Lê Thẩm Dương là ai ? ” như một hot key như các hiện tương chẳng thua kém gì các hot girl Trâm Anh hay Người nổi tiếng Shark Hưng…
Vậy Lê Thẩm Dương là ai ? Câu trả lời đó OLP Tiếng Anh sẽ không giải đáp cho các bạn nữa. Bởi tên nhân vật này đã quá nổi tiếng, những thông tin về ông cũng đã được chia sẻ nhiều trên internet. Trong bài viết này mình chỉ chia sẻ cho các bạn những câu nói, những điều đặc biệt làm nên thương hiệu ” Lê Thẩm Dương. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Thương hiệu Lê Thẩm Dương vì sao nổi tiếng ?

Người ta biết đến Lê Thẩm Dương như thế nào ? Không phải như những người diễn giả bình thường khác. Người người biết đến ông như một vị tiến sĩ thường hay chửi. Lê Thẩm Dương chửi cái gì ? Ông có chửi bậy không ? Thật không phải ông hay chửi bậy như nhiều người đồn đại. Mà ông chửi, ông nói những cái đúng sự thật, những cái tệ nạn, cái xấu của xã hội.. Tất cả được ông tạo nên không khí hài hước hóm hĩnh trong những lần ông thuyết giảng…
Lê Thẩm Dương

Cụm từ tìm kiếm về Lê Thẩm Dương

Tiểu sử Lê thẩm dương

Lê thẩm dương wikipedia

Lê thẩm dương sách

Lê thẩm dương là ai

Lê thẩm dương bị ném đá

Lê thẩm dương mp3

Lê thẩm dương nói về tiền

Lê thẩm dương nói về đàn ông

Lê thẩm dương giảng bài

Lê thẩm dương quản lý nhân sự

Lê thẩm dương dạy tán gái hài vãi

Một số câu nói hay của Lê Thẩm Dương

Một số câu nói hay ông từng nói khiến nhiều người nghe phải suy nghĩ nát cả óc. Dù được rất nhiều bạn trẻ, sinh viên mến mộ, nhưng cũng có không ít những người ghét bỏ ông. Nếu bạn chưa từng đọc sách Lê Thẩm Dương, nghe Lê thẩm dương trên youtube, mp3.. Thì trong phần dưới đây OLP tiếng Anh sẽ chia sẻ cho bạn tóm gọn những câu nói kinh điển của ông.

Ông cho rằng trong đời của mỗi người sẽ luôn có những việc mà bạn không thích nhưng bạn vẫn cần làm. Thậm chí còn phải làm tốt hơn nữa, bởi dù không sở thích đam mê của mình nhưng biết đâu nó có ích với ai đó.

Một trong những tác phẩm khá nổi tiếng và thành công của ông có thể nói đến như ” Hồi ký ” Tác phẩm này được công khai vào ngày 8/3 sau khi hai cuốn sách khá nổi tiếng đó chính là “Người truyền cảm hứng” và “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công  “. Có thể nói đây là một trong những tác phẩm cực kì nổi tiếng và là cuốn sách bán chạy nhất của ông.

Lê Thẩm Dương là ai

Ts Lê Thẩm Dương là ai ? 

Trong một số buổi chia sẻ, TS Lê Thẩm Dương khuyên các bạn sinh viên trước khi ra trường cũng như các bạn trẻ rất nhiều điều hữu ích. Ông nói rằng, khi còn ngồi trong ghế nhà trường các bạn cần phải xác định rõ mình có những thế mạnh gì ?  Sau đó tìm hiểu kỹ xem công việc “tốt” cần những gì ? Để có thể chuẩn bị thật tốt và luôn sẵn sàng cho hành trình, con đường phía trước.
TS Lê Thẩm Dương: ‘Đừng biến cảm xúc thành kẻ thù của thành công’. Đây là chia sẻ ông nhân dịp ra mắt “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công ” . Theo ông cảm xúc không có lỗi mà điều quan trọng là người ta có biết cách “quản trị” cảm xúc để đi đến thành công hay không mà thôi. Điều này không phải ai cũng làm được.

Những câu nói hay nhất của TS Lê Thẩm Dương

Lưỡi không có xương nhưng cũng đủ cứng để có thể làm tan nát một trái tim. Vì vậy hãy cẩn thận với ngôn từ của bạn.
Thông thái mới giả ngu, còn ngu rồi thì không cần giả nữa.
Thành công lớn nhất là ” Đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã”
Khi trưởng thành tôi thường ít quan tâm đến những gì mọi người nói.
Những người làm việc cùng bạn, phản ánh thái độ của bạn.
Tranh cãi với kẻ ngốc sẽ chứng minh có 2 kẻ cùng ngốc.

Những cuốn sách Lê Thẩm Dương từng đọc 

Quẳng gánh lo và vui sống- Dale Carnegie.
Đắc nhân tâm – bản dịch gốc từ Nguyễn Hiến Lê.
Các cuộc đời ngoại hạng.
Gương hi sinh- Những bài học thành công.
Luyện tinh thần – Hãy là chính mình – an nhiên mà sống. 

Lê Thẩm Dương Wiki – Ông là ai?

Sau những chia sẻ về Lê Thẩm Dương, Admin nhận được nhiều email cũng như yêu cầu viết ngắn gọn về tiểu sử Lê Thẩm Dương. Chính vì vậy, sau nhiều lần nghiên cứu, mình tái bản lại bài viết này và bổ sung thêm một số thông tin tiểu sử của ông.

Lê Thẩm Dương là ai ?

Từ lâu ông được biết đến đó là một giảng viên rất hay của khoa Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra ông còn là diễn giả chuyên nghiệp được nhiều trung tâm, trường cao đẳng đại học mời về thuyết giảng. 

Lê Thẩm Dương sinh ngày tháng năm nào ?

Nếu như thông tin chia sẻ chính xác thì ông sinh ngày 01/06/1960 tại Phú Thọ. Ông sớm lập nghiệp tại Thành phố mang tên Bác, nhưng ít ai biết đến nơi ông tốt nghiệp đó là một trường Đại học Kinh tế quốc dân. Theo nhiều thông tin chia sẻ, cho đến nay ông đang giữ chức trưởng khoa Tài Chính trường Đại Học Ngân Hàng Tp.HCM.Sự nghiệp của ông từng kinh qua nhiều vị trí khác nhau tại các trường ĐH hàng đầu Việt Nam. 

Các giai đoạn làm việc của TS Lê Thẩm Dương

Trong những năm từ 1982 đến năm 1989: Ông chính thức là giảng viên của Học viện Ngân hàng, Hà Nội.
Thời gian từ năm 1989 đến năm 1998: Ông được bổ nhiệm làm giảng viên, Đại học Ngân hàng, TP. HCM.
Từ năm 1998 đến 2005,Lê Thẩm Dương trực tiếp là giảng viên, Phó Trưởng khoa của Khoa Tín dụng Ngân hàng. Thuộc trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Ông trực tiếp giảng dạy và tư vấn cho các NH thường xuyên 8 khóa/ năm, tại trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Ngoài ra ông còn giảng dạy tại một số địa điểm khác như : tại NH BIDV, NH Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn. Công Thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam…

Một số ấn phẩm của TS Lê Thẩm Dương 

+ Giáo trình Nghiệp vụ Ngân hàng vào năm 1998, 2004.
+ Giáo trình Tín dụng Ngân hàng, năm 1999, 2003.
+ Giáo trình Lý thuyết Tiền tệ, Tài chính, năm 2000.
+ Giáo trình Giao tiếp và Đàm phán, năm 2006.

Một số thông tin khác về ông sẽ được cập nhật liên tục như : Hiện nay Lê Thẩm Dương ở đâu ? Lê Thẩm Dương hiện nay đang làm gì ? …

5/5 - (4 bình chọn)