Home Tin tức Làm Món Dulce De Leche Là Gì, Là Gì Caramel Và Dulce De Leche

Làm Món Dulce De Leche Là Gì, Là Gì Caramel Và Dulce De Leche

0
Làm Món Dulce De Leche Là Gì, Là Gì Caramel Và Dulce De Leche

Dulce de leche là gì? Vâng, theo định nghĩa, dulce de leche là một caramel kem làm từ sữa ngọt và giảm. mặc khác, điều đó không bắt đầu mô tả vị ngọt không kem và vị đắng mềm mà caramel này sở hữu.Bạn đang xem: Dulce de leche là gì

nhiều nhất trong nhà của công ty chúng tôi, nước sốt deche de leche của công ty chúng tôi được dùng như một hồ bơi cho táo tart sắc nét, – ngâm caramel cuối cùng. Nhưng, một trong hai công thức cũng làm cho một cơ sở tuyệt vời cho kem, điền hoàn hảo cho bánh hoặc bánh quy và khả năng được whipped lên vào một ngọt, caramel frosting.

Bạn đang xem: Dulce de leche là gì

Bạn khả năng mua dulce de leche tại một vài cửa hàng tạp hóa, nhưng tôi sẽ dạy cho bạn HAI phương pháp làm dulce de leche ở nhà cho nước sốt caramel đơn giản là không thể đánh bại được.

*

Phương pháp # 1: Làm dulce de leche cách chết bất chấp

Hãy bắt đầu với những gì tôi gọi là “cái chết-bất chấp cách nào.” Âm thanh thú vị, phải không? Nó thực sự không đe dọa cuộc sống NHƯNG có một vài câu chuyện kinh dị của lon nổ khi dùng phương pháp này.

Hãy để tôi giải thích bản thân mình: Trước hết, tôi chưa bao giờ khả năng khả năng nổ tung trên tôi. Bạn thấy phương pháp này biến một bình thường của sữa đặc có đường vào một caramel màu đồng, giàu chỉ bằng cách đun sôi trong một chảo nước trong khoảng 3 giờ. Điều gì gây ra ra nguy cơ nổ là khi không thể ngập chìm hoàn toàn trong nước sôi.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Mỗi lần bạn thường phải quay trở lại nồi và đổ thêm một chút nước để đảm bảo khả năng ngập nước tốt. Tôi đã từng dùng phương pháp này tại cửa hàng tôi đã làm việc để làm cho nó hàng chục và hàng chục lần mà không có lon nổ.

Có điều gì đó kỳ diệu như vậy về việc biến một lon sữa trắng có màu trắng thành nước sốt caramel với rất ít công việc.

Tôi tiếp tục và làm ít nhất một vài lon vào một thời điểm khi tôi dùng kỹ thuật nấu ăn này.

*
*

Làm 1 cốc

Thành phần

1 lon sữa đặc có đườngNồi nước sôi lớn

Hướng:

1. Đun sôi một nồi nước lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt đủ nước trong chảo để hoàn toàn bao gồm các bạn khả năng về để nấu ăn.

2. Lấy nhãn ra khỏi lon sữa đặc có đường và cẩn thận nhúng nó vào nước sôi bằng cách dùng một đôi dép hoặc một cái muỗng có rãnh. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt lon trên mặt của nó, vì thế nó khả năng cuộn xung quanh. Nếu bạn đặt đáy khả năng hoặc phía trên xuống, nước sôi khả năng làm cho nó bị dội lên và xuống (điều này thực sự gây ra phiền nhiễu).

Xem thêm: Điều Khoản Thi Hành Tiếng Anh Là Gì, Mẫu Hợp Đồng Lao Động Song Ngữ (E

4. dùng một đôi thongs, một ngã ba hoặc một muỗng rãnh, lấy lon ra khỏi chảo và đặt nó lên một bề mặt chịu nhiệt để làm mát. Hãy chắc chắn rằng nó đã nguội đến nhiệt độ phòng trước khi bạn mở lon, nếu không thì dulce de leche sẽ phun ra như một đài phun nước.Sau khi nguội, khuấy cho đến khi mịn.

5. Làm mát dulce de leche khả năng được bảo quản, đậy kín, trong tủ lạnh đến 3 tuần

*

Phương pháp # 2: Dulce de leche theo cách thấp và chậm

Cách tiếp theo là rất thỏa mãn, trong một ngôi nhà rất nhỏ trên đường Prairie. Ý tôi là, làm cho nó từ sữa, đường, muối và một chút baking soda. Tôi đoán nếu tôi thực sự sống trên đồng cỏ, tôi sẽ tự mình vắt sữa bò!

Ở đây, sữa sôi với đường, một tiếng thì thầm của muối và một chút baking soda, mà gây ra ra rất nhiều bọt nhưng được thiết kế để giữ cho các cục u ở vịnh. Bạn muốn sữa để đun sôi đều toàn bộ thời gian – không quá nhanh mà nó sôi và không quá chậm mà quy trình mất cả ngày, chỉ cần ổn định.

Và, không phải quá lâu, bạn sẽ có một caramel màu đồng thực sự, đã giảm xuống một phần nhỏ so với trước đây nhưng đã biến thành một hỗn hợp kỳ diệu để phủ kem, cà phê, bánh ngọt và một cái muỗng thật đẹp mắt.

*

Làm 1 1/2 chén

Thành phần

3 chén sữa nguyên chất, chia3/4 chén đường1/4 thìa cà phê muối kosher1/2 muỗng cà phê baking soda

Hướng:

1. Kết hợp 3 ly sữa nguyên chất, đường, muối và baking soda vào chảo nước sốt lớn. Đun hỗn hợp sôi và xem cẩn thận; baking soda sẽ làm cho hỗn hợp bong bóng lên.

2. Hạ nhiệt xuống mức trung bình thấp và nhỏ lửa cho đến khi giảm xuống còn 1 1/2 chén caramel màu đồng, khoảng 1 giờ và 15 phút.

3. Lọc dulce de leche qua lưới lọc.

Hãy thử một hoặc thử cả hai và sau đó trở lại và cho tôi biết bao nhiêu bạn yêu thích nó và những gì bạn đã làm với nó!

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Làm Món Dulce De Leche Là Gì, Là Gì Caramel Và Dulce De Leche

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Làm Món Dulce De Leche Là Gì, Là Gì Caramel Và Dulce De Leche hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Làm #Món #Dulce #Leche #Là #Gì #Là #Gì #Caramel #Và #Dulce #Leche

Rate this post