Home Blog Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Đêm nay – Tập 4

Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Đêm nay – Tập 4

0
Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Đêm nay – Tập 4

Ngay lúc này, do đợi quá lâu nên Inosuke cũng đã tự ý di chuyển đi tìm quỷ, không biết liệu cậu có đến cứu kịp Tanjirou không? Nhóm Tanjirou chính thức Chạm trán với quỷ.

Trở lại với Tanjirou, cậu phát hiện ra Daki đang “nuốt Koinatsu. Do lần đầu cậu gặp Thượng Huyền nên đã run, tuy nhiên sau đó đã lấy được bình tĩnh để chiến đấu, không biết cậu có cầm cự được khi mọi người tới không ?. Bên cạnh đó, cậu còn phân tích được cả năng lực của Daki.

Năng lực của Thượng Huyền Lục Daki: Vũ khí chính là những chiếc băng Obi “thép” , có thể phá huỷ toà nhà 1 cách dễ dàng, chúng chính là thịt của cô (cắt chảy ra máu).

Obi Sash Manipulation: Blood Demon Art của Daki cho phép cô tạo ra những chiếc băng Obi có hoa văn từ da thịt của mình, cũng như điều khiển chúng theo ý muốn.

Sức khoẻ và thể lực gần như vô hạn: Việc Tanjirou bị đánh bay 1 cách dễ dàng sang nhà bên chứng tỏ “thân hình thon gọn” nhưng sức lực lại ngược lại.

Có khả năng bay lượn trên không chung: Có thể nói, những chiếc băng dài và cứng đấy giúp cô có thể bay lượn trên không chung 1 cách thoải mái và dễ dàng…

Ngoài ra, còn nhiều năng lực nữa nhưng mình sẽ không kể chi tiết thêm…

Trên đây là bài viết phân tích về tập 4 anime: Kimetsu No Yaiba Season 2: Yuukaku-Hen – Đêm nay – Tập 4. 

Nếu các bạn cần góp ý hay chỉnh sửa gì thêm vui lòng bình luận phía dưới nhé, mình luôn biết tiếp thu hihi !!

Rate this post