Home Khái niệm Hint là gì

Hint là gì

0

Cách dùng từ hint trong những trường hợp phổ biến nhất của giới trẻ trên mạng xã hội, ví dụ minh hoạ cụ thể từng trường hợp.
Hint vừa là danh từ chỉ lời nói ám chỉ, lời bóng gió, vừa là động từ có nghĩa là nói bóng gió, gợi ý một cách nhẹ nhàng về vấn đề gì đó.
Gợi ý rằng bạn thích đối phương và đối phương cũng thích bạn.
SGV, Hint là gì Ví dụ: “Dâu tươi tốt cho làn da của bạn” được hiểu là “Hãy ăn dâu tươi”
Trong tiểu thuyết, truyện tranh, hint sử dụng với ý nghĩa là có gian tình. Hiểu đơn giản hint là những hành động, lời nói thân mật (vô tình hoặc hữu ý) của nhân vật trong cuộc, khiến người xung quanh hiểu lầm mối quan hệ của họ là mờ ám (có thể có thật hoặc không phải).
Ví dụ: Tình tiết hai nhân vật nam cùng yêu một nhân vật nữ, trở thành tình địch. Hai nhân vật nam liếc nhau đối địch. Lúc này, nhân vật nữ nghĩ: “Liếc mắt đưa tình! Chắc chắn có gian tình.”
Hint ở đây là khoảnh khắc liếc mắt giữa hai chàng trai, dù họ không hề thích nhau nhưng dưới con mắt của người bạn nữ thì lại trở thành một hành động mờ ám.
Còn trong Kpop, giữa các thành viên trong nhóm nhạc nam/ nữ thường có những hành động nắm tay, khoác vai, hôn má, quan tâm, chăm sóc nhau. Mọi người nghĩ nhóm này đoàn kết, gắn bó, yêu thương nhau. Nhưng fan của đam mỹ lại nghĩ 100% có gian tình, bắn hint nhau lộ liễu.
Cho thấy, chỉ là những khoảnh khắc hết sức bình thường nhưng dưới con mắt của các thánh soi thì sẽ trở thành viễn cảnh những thành viên đó đang bắn hint, thả thính nhau.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here