Home Khái niệm hi native là gì

hi native là gì

0

Hinative là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí với nhiều ngôn ngữ trên thế giới cùng người bản địa tạo nên cộng đồng dành cho những người yêu thích học ngôn ngữ.
Hinative là dịch vụ học ngoại ngữ trực tuyến phù hợp cho học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác có nhu cầu học ngoại ngữ.
Hinative là gì Vừa học vừa giúp đỡ người khác cũng là cách giúp bạn tự ôn luyện lại kiến thức, thậm chí là học hỏi thêm được nhiều kiến thức liên quan thông qua đánh giá, bình luận của những người xem được bài viết đó của bạn.
Hiểu được hiệu quả mà phương pháp này mang lại, Hinative đã phát huy tối đa cách thức học này.
Hinative mới mẻ ở chỗ tạo lập một không gian học tập rộng lớn, với nhiều người tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Những câu hỏi liên quan tới ngôn ngữ của quốc gia nào sẽ có một cộng đồng người tại quốc gia đó giải đáp cho người dùng chi tiết và có độ tin tưởng cao.
Ngoài ra với Hinative người dùng có thể biết thêm các thông tin liên quan tới danh lam thắng cảnh, nhân vật, con người, di tích lịch sử, điển tích – điển cố giúp cho người học có nhiều kiến thức tổng quan hơn không chỉ về ngôn ngữ mà còn về văn hoá, con người của đất nước mà mình đang theo học ngôn ngữ.
Bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ những người bạn nước ngoài tốt bụng, có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình học.
Đặc điểm nổi bật của Hinative:
Nâng cao ý thức tự giác học tập tốt nhất.
Tiết kiệm chi phí, thời gian.
Tạo lập một không gian học tập rộng lớn.
Môi trường học tập phong phú và đa dạng.
Kết nối nhiều người học.
Trao đổi qua lại, thường xuyên, tính cập nhật cao.
Phương thức mới mẻ, có hiệu quả, mang lại sự tiến bộ nhanh chóng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here