Home Tin tức Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel

Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel

0
Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel

Bài viết Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel”

*

Thanos là một siêu ác nhân hư cấu xuất hiện trong sách truyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Được tạo ra bởi nhà văn Mike Friedrich và Jim Starlin, nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man #55 (tháng 2 năm 1973). Nhân vật xuất hiện trong các bộ phim khác nhau trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, gồm có Biệt đội siêu anh hùng (2012), Vệ binh dải Ngân Hà (2014), Avengers: Đế chế Ultron (2015), Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018) và xuất hiện gần đây trong Avengers: Endgame ra mắt vào ngày 26 tháng 4 năm 2019 tại Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Heart of the universe là gì

Thanos là một trong số những nhân vật phản diện mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel và đã đụng độ với nhiều anh hùng bao gồm Avengers, Vệ binh dải ngân hà, Fantastic Four và X-Men. Nhân vật này cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim chuyển thể từ truyện tranh, bao gồm loạt phim hoạt hình, Arcade Game và trò chơi điện tử.

NGUỒN GỐC CỦA THANOS

Mọi chuyện bắt đầu từ hàng triệu năm trước, khi loài người mới bắt đầu sinh sôi nảy nở trên Trái Đất. Một nhóm các sinh vật hùng mạnh ngoài vũ trụ đã đến thăm Trái Đất và nhận ra rằng đây là một nơi hoàn hảo để thực hiện một vài thí nghiệm nhỏ. Chúng là các Celestials, những người khổng lồ đã góp tay xây dựng vũ trụ ngày nay. Qua thí nghiệm của mình, các Celestials đã tạo ra 3 loài mới từ các người tiền sử, những loài mới bao gồm:Deviants, Eternals và các Human.

*

Deviants là một loài có hình dạng xấu xí nhưng chúng lại sở hữu sức mạnh thể chất cực tốt. Loài Eternal lại là loài có cấu trúc gen hoàn thiện và khả năng đặc biệt. Đến tuổi trưởng thành mỗi cá thể Eternal đều khả năng tiếp cận và tiêu khiển năng lượng từ vũ trụ, trở thành những siêu phẩm đầu tiên của tạo hóa. Human thì không được phát triển ngay lập tức, cấu trúc gene của chúng được thay đổi ngay để khả năng phát triển gene và tiến hóa vô tận, tạo ra tiềm năng cho một giống loài với những khả năng đặc biệt mà không loài nào khác khả năng có được, tạo tiền đề cho những đột biến gene sau này.

*

Giống loài Deviant

Vì sự hoàn mĩ về gene và được ban cho trí tuệ đặc biệt từ các Celestials, loài Eternals du hành lên Titan, một mặt trăng của sao Thổ và cư trú trên đó, bỏ mặc mọi sự sống còn lại trên Trái Đất. rên Titan, các Eternals có một thế giới cho riêng mình, chúng phát triển mạnh mẽ và thiên biến vạn hóa sức mạnh của mình và đạt được nhiều thành tựu khoa học đặc biệt mà loài người có lẽ sẽ chẳng bao giờ chạm tới. A’Lars, thủ lĩnh của các Eternals trên Titan kết hôn với một người phụ nữ có tên Sui-san và họ sinh thành 2 đứa con trai. Đứa con cả tên là Eros, hay sau này còn được biết đến với cái tên Starfox, một Eternal khả năng quyến rũ và cuốn hút bất cứ sinh vật nào của tạo hóa. Và đứa con thứ 2 của họ có tên là Thanos.

Xem thêm: Phân Biệt Pháp Luật Với Các Quy Phạm Xã Hội Là Gì ? Quy Phạm Xã Hội

*

Giống loài Eternals

Loài Eternals là một loài đặc biệt với vo vàn khả năng đặc biệt khác nhau, chúng luôn tự coi mình như một loài thượng đẳng và là đỉnh cao của sự hoàn mĩ. Nhưng vì thế, chúng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có 1 ngày, một người trong giống loài của chúng lại khả năng đột biến. Là một Eternal nhưng lại mang hình thái của một Deviant, Thanos sinh ra trong sự ngạc nhiên của hàng trăm người. A’Lars cho rằng cả 2 đứa con của mình đều là Eternals và cả 2 đều xứng đáng kế nghiệp mình. Nhưng vợ ông thì khác.

*

Sui-San cho rằng Thanos là một điềm gở, một thứ gì đó sẽ đem đến cái kết cho vạn vật, bà tin rằng Thanos ngày nào đó sẽ kéo đến thảm họa cho thế giới và vì thế, bà đã cố giết Thanos ngay sau khi lọt lòng. Vì ý tưởng đen tối này, Sui – San bị bắt lại và nhốt vào trại giam đặc biệt cho những kẻ điên loạn. Biết số phận của mình là một kẻ khác biệt và bị chính mẹ của mình mưu sát khi vừa sinh ra, Thanos sống tách biệt và chỉ chơi với Eros.

*

Ngay khi sinh ra, mẹ của Thanos đã muốn tự sát hại con của mình

Khi trưởng thành, vì lý do gì đó mà Thanos say mê và sùng bái sự chết chóc một cách cuồng nhiệt, kéo theo việc yêu luôn cả Thần Chết – một trong số những thực thể toàn năng trong vũ trụ. Để gây ra ấn tưởng với nữ thần trong lòng mình, Thanos đã đặt bom hủy diệt chính hành tinh quê hương Titan, tước đi sinh mạng của cả gia đình hắn.

*

Thanos thời còn trẻ

Chưa dừng lại ở đó, Thanos hứa hẹn sẽ tìm một nguồn sức mạnh mới quyền năng hơn mọi thứ, mạnh hơn vạn vật vũ trụ để ngang tầm với Thần Chết – đó chính là 6 viên đá Vô Cực (Infinity Gem). Những viên đá này được giữ bởi các Trưởng Lão Vũ Trụ (Elders of the Universe), và Thanos lần lượt lấy đi tất cả, nếu không dùng sức thì bằng mưu mẹo. Sau khi thu thập đủ hết những viên đá vô địch, Thanos gắn chúng lên găng tay của mình – Găng Vô Cực – và trở thành một trong số những sinh vật toàn năng nhất vũ trụ.

Các câu hỏi về Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel

Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Heart #Universe #Là #Gì #Bảo #Vật #Quyền #Năng #Nhất #Trong #Vũ #Trụ #Marvel

Xem thêm kiến thức về Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Heart Of The Universe Là Gì, 10 Bảo Vật Quyền Năng Nhất Trong Vũ Trụ Marvel từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post