Home Khái niệm Hành lá tiếng Anh là gì

Hành lá tiếng Anh là gì

0

Hành lá tiếng Anh là Scallion
Hành ta tiếng Anh là welsh onion, phiên âm là welʃ ˈʌn.jən, là một loại cây đã có lâu năm, giống như một loại hành lá thông thường, có mùi vị và hương giống với hành tây.
Hành ta tiếng Anh là welsh onion, phiên âm là /welʃ ˈʌn.jən/, là một loại cây đã có lâu năm, giống như hành hành lá thông thường, có mùi vị và hương giống với hành tây, thường được ăn sống hoặc làm rau nêm.
Giống lớn hơn của hành ta giống như tỏi tây, chẳng hạn như negi của Nhật Bản, trong khi các giống nhỏ hơn lại giống như hẹ. Hành ta có thể nhân lên bằng cách hình thành các cụm thường xanh nhiều năm, hành ta cũng được trồng trong một bó như cây cảnh.
Một số từ vựng tiếng Anh liên quan đến hành ta:
Hành ta tiếng Anh là gì, sgvGreen onion /ˌɡriːn ˈʌn.jən/: Hành lá.
Onion /ˈʌnjən/: Hành tây.
Shallot /ʃəˈlɑːt/: Hành tím.
Garlic /ˈɡɑːlɪk/: Tỏi.
Ginger /ˈdʒɪndʒər/: Gừng.
Turmeric /ˈtɜːrmərɪk/: Nghệ.
Dill /dil/: Cây thì là.
Cilantro /sɪˈlæntroʊ/: Ngò rí.
Basil /ˈbæzl/: Cây húng quế.
Hành ta phát triển mạnh trong đất thoát nước tốt, giàu chất hữu cơ với độ pH 6 đến 7, đầy đủ ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, hành ta sẽ phát triển trong hầu hết các loại đất. Ánh mặt trời đầy đủ hoặc bóng râm phù hợp vẫn tốt như nhau, mặc dù chúng chịu được hạn hán nhưng không nên trồng chúng ở những nơi quá khô.
Nên sử dụng hành ta tươi và chưa nấu chín, nếu không chúng sẽ mất gần như tất cả hương vị. Khi sử dụng thực phẩm nấu chín, nên thêm chúng sau cùng khi nấu. Các món phù hợp khi thêm hành ta vào bao gồm rau trộn, món trứng, salad và nước sốt, thịt gia cầm nướng, món hầm.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here