Home Tin tức Eas Là Gì – Giới Thiệu

Eas Là Gì – Giới Thiệu

0

Bài viết Eas Là Gì – Giới Thiệu thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Eas Là Gì – Giới Thiệu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Eas Là Gì – Giới Thiệu”

Những tổng giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho bạn ngoài EAS Việt Nam công ty chúng tôi!

EAS Việt Nam gồm 12 đơn vị thống kê và Tư vấn Quản trị Quốc tế , Đào tạo Lãnh đạo Cấp cao Quốc tế chuyên biệt cùng 01 dự án Higher Education. Các vận hành chính về lĩnh vực Lãnh đạo, Quản trị, Nhân lực Cấp cao Quốc tế theo chuẩn độc quyền EAS IHHRM G23.0  toàn cầu. và cạnh đó EAS Việt Nam còn có Công ty, Chi nhánh, Trung tâm Tư vấn và Ứng cứu công ty vận hành trên phạm vi toàn cầu. Sở hữu hơn 154 Chương trình đào tạo Quốc tế qua hệ thống Mentoring toàn cầu đẳng cấp và chuyên biệt. Hệ thống Học bổng của EAS Việt Nam gồm 6 hạng mục học bổng với hàng ngàn suất học bổng mỗi năm dành cho Công dân Việt Nam và Quốc tế. Lựa chọn EAS Việt Nam là lựa chọn thông minh cho thành công tương lai của bạn.

Bạn đang xem: Eas là gì

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Chào mừng Các bạn đã đến với EAS Việt Nam,

EAS Việt Nam cung cấp Dịch vụ Giáo dục đa ngành Quốc tế với danh tiếng hơn 25 năm trong lĩnh vực thống kê và cung cấp các chương trình đào tạo Quản trị Sau ĐH Quốc tế và Quản trị ĐH Quốc tế (IUO), CEO, đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc tế (IHRM), tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Cấp cao toàn cầu, các chương trình Tìm kiếm và Đào tạo Tài năng trẻ Quốc tế (YLP), đào tạo thực hành Nghề Quốc tế (TAFE EAS Vietnam), đào tạo Đặc nhiệm Quản trị và Tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm, đào tạo theo đơn đặt hàng cho Việt Nam và Quốc tế.

Với mô hình Quản trị chất lượng cũng như với ĐH Quốc tế, EAS Việt Nam tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ Quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị được ví như “ĐH West Point Việt Nam” tạo ra những Nhà Quản trị có “dáng vóc của một Người mẫu, sức khoẻ của một Vận động viên Olympic, trí tuệ của một Học giả, tài ăn nói như một Thuyết gia, cư xử như một Chuyên gia Tâm lý” với chuẩn Nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, cùng lúc ấy đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.

Xem thêm: Boarding Pass Là Gì – Tìm Hiểu Boarding Pass

Bước sang thế kỷ 21, với việc ban hành chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, EAS Việt Nam luôn nỗ lực vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật cũng như đưa nguồn nhân lực Việt Nam và khu vực hội nhập thành công, góp phần phát triển khu vực và Việt Nam. và cạnh đó đưa EAS Việt Nam trở thành một người bạn mà ai cũng muốn đồng hành cùng về tương lai.

Drs. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui), Chủ tịch Hội đồng Học thuật – Tổng Giám đốc.

Xem thêm: P Là Gì – P/ Vậy ạ

 

 

Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Học thuật của EAS Việt Nam. Tổng Giám đốc là người lựa chọn hướng thống kê, phương pháp đào tạo, lộ trình tư vấn cho Chính phủ, các Tổ chức trong nước và Quốc tế. Tổng Giám đốc cũng là người sáng lập ra EAS Việt Nam được bạn bè Quốc tế đánh giá cao. Tổng Giám đốc đã điều hành EAS Việt Nam trở thành một đế chế trong thống kê và Đào tạo Lãnh đạo toàn cầu cũng như Quản trị Quốc tế và Nhân lực Cấp cao Quốc tế.
Chiến lược không những là mục tiêu hay cách làm mà thông qua chiến lược định hình nên đẳng cấp và quy mô của tổ chức. Chiến lược của EAS Việt Nam tạo ra sự khác biệt đẳng cấp có một không hai tại Việt Nam đã đưa EAS Việt Nam trở thành cơ sở đào tạo tư nhân xuất khẩu thành công giáo dục cấp cao cho lĩnh vực hóc búa nhất đó là đào tạo Lãnh đạo và các nhà Quản trị cấp cao toàn cầu với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.
vận hành giáo dục và đào tạo trọng tâm cho việc phát triển lý thuyết thống kê và thực tế đào tạo các nhà Lãnh đạo Cấp cao Quốc tế, khởi xướng chiều hướng quản trị mới cùng lúc ấy tạo ra các Nhà Quản trị Cấp cao Quốc tế đa ngành, đa nhiệm với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Tại EAS Việt Nam vận hành đào tạo được phân cấp từ Quản trị ĐH và Quản trị Sau ĐH Quốc tế cùng với các Chương trình Quản trị Nghề nghiệp với hơn 154 chương trình đào tạo đẳng cấp toàn cầu.
Sự ra đời của chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu là chỉ dẫn thành công về chất lượng đầu tiên. khả năng khẳng định đảm bảo chất lượng vận hành đào tạo, đặc biệt là nhóm Lãnh đạo cấp cao hay các Nhà quản trị cấp cao Quốc tế là vô cùng thách thức với bất cứ ĐH hay Chính phủ nào. Điều này EAS Việt Nam đã thành công vang dội khi đảm bảo cả 4 tiêu chí đào tạo: thời gian, nội dung học thuật và chi phí đào tạo ở mức thấp nhất mà chất lượng đầu ra vẫn đảm bảo đẳng cấp toàn cầu, tạo cơ hội cho mọi công dân được tiếp cận với giáo dục đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam.
“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” câu tục ngữ đúng cả với trường hợp EAS Việt Nam. Cho dù năng lực học thuật của EAS Việt Nam là độc lập, song để nâng cao hơn nữa tổng giá trị và cơ hội tiếp cận với giáo dục tiên tiến của thế giới ngay tại Việt Nam thì việc hỗ trợ cho EAS Việt Nam là vô cùng rất cần thiết. EAS Việt Nam luôn nhận được sự hỗ trợ về học thuật và quan tâm của các nhà khoa học quốc tế, các tổ chức quốc tế như UNESCO, Bộ, Ban, Ngành và Chính phủ các nước giúp cho đế chế EAS Việt Nam ngày càng tiến xa hơn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Eas Là Gì – Giới Thiệu

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Eas Là Gì – Giới Thiệu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Eas Là Gì – Giới Thiệu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Eas Là Gì – Giới Thiệu

Eas Là Gì - Giới Thiệu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Eas #Là #Gì #Giới #Thiệu

Tra cứu báo cáo về Eas Là Gì – Giới Thiệu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Eas Là Gì – Giới Thiệu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Giải Đáp Thắc Mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post