Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ

Bài viết Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ”

Tham gia giao thông trên đường chúng ta sẽ hay gặp những con đường lớn dài xuyên suốt người ta gọi là đường quốc lộ. Vậy đường quốc lộ trong tiếng anh là gì và được viết như thế nào?. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây cùng Asianaairlines.com.vn nha.

Bạn đang xem: Tỉnh lộ tiếng anh là gì

Đường Quốc lộ tiếng Anh là gì ?

Đường quốc lộ trong tiếng anh người ta gọi là Highway.

Highway (Noun) /ˈhaɪweɪ/

■ Nghĩa tiếng Việt: Quốc lộ

■ Nghĩa tiếng Anh: a main road for travelling long distances, especially one connecting and going through cities and towns (Một con đường chính khi di chuyển khoảng cách dài, đặc biệt con đường này kết nối với nhiều thành phố và thị xã, thị trấn)

(Nghĩa của quốc lộ trong tiếng Anh)

Từ đồng nghĩa với từ quốc lộ trong tiếng anh

■ route, freeway, main street

Ví dụ câu về từ quốc lộ trong tiếng anh

Tham khảo một vài câu có từ highway (quốc lộ trong tiếng anh) để biết thêm cách dùng của nó nha.

Để đối phó với tình hình này, công ty chúng tôi quyết định mở một cơ sở buôn bán cạnh quốc lộ chính, buôn bán vật dụng trang trí và sửa chữa nhà cửa.In response, we decided to open a home-improvement store next to a main highway. công ty chúng tôi đang đi về hướng nam, quốc lộ 28.They’re headed south on Route 28. Chưa đầy một phút sau khi xe tôi đang chạy trên đường quốc lộ thì một tiếng nói đến với tôi: “Hãy đi giúp anh ấy.”Less than a minute into my ride on the highway, a voice came to me: “Go help him.” I didn’t get straight on the highway.Tôi không đi thẳng đến đường quốc lộ. Lo sợ sẽ có chốt chặn trên quốc lộ công ty chúng tôi đi xuyên qua một khu vực có tên là Rồng Tiên Sa.Fearin’there’d be roadblocks on the national highways we took off across that region known as the Rong Tien Sa. mong muốn đó được đáp ứng nhờ có các quán trọ ở cách nhau khoảng một ngày đường dọc theo những con đường quốc lộ chính.That demand was met by inns a day’s journey apart along the main highways. Ngoài các phước lành này, ông Quách Phú Hoành còn nói rằng thung lũng Nam Độ sẽ được mọi người biết đến là con đường quốc lộ huyết mạch cho các quốc gia.In addition to promising these blessings, Mr. Quach Phu Hoanh declared that the Nam Đô Valley would become known as a highway to the nations. Lộ trình của họ đưa họ đi vòng qua khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và đi lên “quốc lộ cái của vua”.Their route took them around Ho Chi Minh City heartland and up “the king’s road,” the King’s Highway.” Và, biết đâu đấy, chàng trai lạnh lùng mà các em thấy ngày mai trên quốc lộ khả năng chính là tôi đấy!And, one never knows, the cool boy that you see tomorrow along the highway just might be me! Đúng là bọn cướp quốc lộ.It’s route robbery.

Xem thêm: Adobe Extension Manager Là Gì, Trình Quản Lý Mở Rộng Adobe Là Gì

Họ xây những chiếc cầu không ai cần, đường quốc lộ không người đi.They build bridges no one needs, highways no one uses. Giống như bạn đi lạc vào một quốc lộ khác, nhưng nhờ tham khảo một bản đồ đáng tin cậy, bạn bắt đầu đi đúng đường.In effect, you were going down the wrong highway but consulted a reliable map and began to travel on the right road. Anh có nghĩ rằng chúng ta sẽ tìm thấy đường quốc lộ?Do you think we will find the highway? Các bạn nghĩ là khả năng lái xe trên quốc lộ này và tôi sẽ không biết sao?You think you can ride down this highway and I won’t know about it? Làm thế nào tôi khả năng xuống đường quốc lộ?How am I supposed to propel down the route? Vì nếu làm thế, người ấy giống như một tài xế lái xe trên quốc lộ và buộc những tài xế khác đang đi trên đường phải chạy cùng tốc độ với mình.If he were to do so, he would be like a driver on a nationalhighway who insists that all other drivers using the same road hold to the same speed that he prefers. Có vài khách sạn bình dân ở dọc quốc lộ đấy.There’s a number of affordable motor inns all along the highway. Chúng ta cùng xây dựng hệ thống quốc lộ.we built the interstate route system. Chúng ta đến đường quốc lộ rồi nhờ người báo cảnh sát.We need to get to that highway, get someone to call a police or something. công ty chúng tôi mới đi được có vài dặm trên quốc lộ thì xe ngừng chạy.We barely made it the few miles to the highway before our car stopped working. Thông qua đường quốc lộ 51 từ thành phố Đà Nẵng.Via highway 51 you go from Da Nang City. Điệp Sơn tọa lạc trong một thung lũng hẻo lánh cách xa các tuyến đường quốc lộ chính..Diep Son was located in a secluded valley off the main highways.

một vài từ vựng khác liên quan đến từ quốc lộ trong tiếng anh

Ngoài từ quốc lộ (highway) thì trong tiếng anh còn rất nhiều từ vựng chỉ đường khác bạn cần lưu ý. Danh sách bảng từ vựng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn

“Ở Việt Nam, Quốc lộ là đường nối liền Thủ đô Hà Nội với trung tâm hành chính cấp tỉnh; đường nối liền trung tâm hành chính cấp tỉnh từ ba địa phương trở lên; đường nối liền từ cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế đến các cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính trên đường bộ; đường có vị trí đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của vùng, khu vực.”

Trên đây là bài viết nghĩa của từ quốc lộ trong tiếng anh. Hãy để ý khi giao thông ở nước ngoài khi đi du lịch hoặc làm việc nha. Chúc các bạn học tốt!

Các câu hỏi về Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ

Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đường #Tỉnh #Lộ #Tiếng #Anh #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Tỉnh #Lộ

Tham khảo tin tức về Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về Đường Tỉnh Lộ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tỉnh Lộ từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/

💝 Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post