Home Khái niệm drama queen là gì

drama queen là gì

0

Drama queen là danh từ bao quát hết tất cả những tính cách một cô nàng mà không ai muốn dính líu đến, cả đàn ông lẫn phụ nữ.
Có nhiều dấu hiệu để nhận biết một cô nàng drama queen:
Nhìn chung, cảm xúc của các cô nàng này khá phong phú và đều được phóng đại. Đối với họ, cuộc sống là những chuỗi ngày đầy kích thích và kịch tính.
SGV, Drama queen là gì Nếu một ngày không nghĩ ra một câu status sâu sắc hay hoang tưởng một anh chàng nào đấy rất thích mình nhưng vì tội nghiệp cô bạn gái nhìn chán ngắt kia nên vẫn không tán tỉnh thì đối với cô ta quả là phí cả một ngày.
Có thể một vài người sẽ nghĩ cuộc sống ấy khá là thú vị, nhưng bạn cứ hình dung 365 ngày liên tục ở cùng một người cảm xúc không ổn định thì như thế nào.
Hay nói xấu người khác.
Hay nói về những điều táo bạo gây tranh cãi.
Những cô nàng này thường không có mối quan hệ bạn bè lâu dài bởi những bi kịch tự dựng của các cô nàng này và khả năng không thể chấp nhận các ý kiến trái ngược thường đưa đến vài trận cãi vã và kết thúc các mối quan hệ bạn bè.
Nguyên nhân dẫn đến tính cách này có thể xuất phát từ hoàn cảnh gia đình, môi trường sống. Những cô nàng bất thường này hầu như có một môi trường không ổn định, khá hỗn loạn. Dẫn đến nếu cuộc sống của cô ta thiếu đi những yếu tố này, một cách vô thức, cô ta sẽ tự tạo ra những bi kịch cuộc sống.
Những cô nàng này thường không thể làm chủ cảm xúc của mình và luôn đắm chìm trong những bi kịch chính mình tạo ra.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here