Home Tin tức Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh

Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh

0
Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh

Bài viết “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : ““ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh”

Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì?

Khóa luận tốt nghiệp tiếng Anh là gì?

Graduate thesis ( Noun): Nghĩa tiếng Việt: Khóa luận tốt nghiệp

Nghĩa tiếng Anh: Graduate thesis

(Nghĩa của khóa luận tốt nghiệp trong tiếng Anh)

Từ đồng nghĩa: minor thesis

Xem thêm: Quả Sơ Ri Tiếng Anh Là Gì

Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì?
Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì?

Ví dụ:

 1. Quyển khóa luận tốt nghiệp này trở thành luận án tiến sĩ ở Princeton = This graduate thesis became a dissertation at Princeton.
 2. Tôi thậm chí đã viết bài khóa luận tốt nghiệp về thuyết của Darwin = I had even written my graduate thesis on Darwinian theory.
 3. Vì tôi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp 4 tháng trước hạn chót = Because I finished my graduate thesis four months before the deadline.
 4. Bài khóa luận tốt nghiệp của tôi nói về mối quan hệ giữa yakuza và phe dân tộc cực đoan thuộc phe cánh hữu sau chiến tranh ở Nhật = My graduate thesis was about the relationship between the yakuza and ultranationalist right-wing politics in post-war Japan.
 5. Đó… là một bài khóa luận tốt nghiệp rất hay = That… was really a very good graduate thesis.
 6. Tôi đã làm đề tài khóa luận tốt nghiệp về bộ nhớ bán dẫn = I did my graduate thesis on semi-conductor memory.
 7. Trong khóa luận tốt nghiệp ĐH = For my graduate thesis in college.
 8. Và nếu em không nghĩ điều đó đúng cô sẽ rất vui cho em mượn bài khóa luận tốt nghiệp = And if you think that’s not true, I’d be happy to lend you my graduate thesis.
 9. Và khi tôi viết bài khóa luận tốt nghiệp của mình về điện thoại di động = And when I was writing my graduate thesis on cell phones,
 10. Dù sao cũng không ai thèm quan tâm tới bài khóa luận tốt nghiệp của em = Nobody cares about your graduate thesis anyway.
 11. Thời sinh viên, tôi đã làm khóa luận tốt nghiệp về ông ta = When I was a student I did my graduate thesis on him.
 12. Tôi không muốn tự trói buộc mình, nhưng tôi nghĩ khóa luận tốt nghiệp của cô sẽ có chiều sâu hơn… nếu nó nói về một người đang nắm cốt lõi của vấn đề = I don’t want to impose myself, but I’m sure your graduate thesis would gain dept h if it was on a man who’s at the core of the problem.
 13. Từ khóa luận tốt nghiệp của cậu = From your graduate thesis.
 14. Anh sinh viên đó đã làm một khóa luận tốt nghiệp xuất sắc = And the student did a wonderful graduate thesis,
 15. Đó là về khóa luận tốt nghiệp của em. Em sẽ giải thích với anh sau = It’s about my graduate thesis, I’ll explain it to you later.
 16. Sau cuộc hành trình đi về phía Nam, tài liệu này vẫn còn được cất giữ trong một thùng đựng đồ trong nhiều năm và sau đó nói chung là không được ai biết cho đến khi nó được đăng trong khóa luận tốt nghiệp vào năm 2000 = After the trek South, it remained packed in a trunk for several years and then was generally unknown until it was published in a graduate thesis in 2000.
 17. Khóa luận tốt nghiệp của họ là một vài nhóm ở Mỹ tốt hơn những nhóm khác dựa trên ba đặc điểm văn hóa, được mô tả trong sách này, mang đến cho các nhóm này một lợi thế = Their graduate thesis is that some groups in America do better than others based on three cultural traits, described in the book, that give these groups an edge.
 18. Lúc đó, Jenny đang làm khóa luận tốt nghiệp của mình = At that time, Jenny was working on her dissertation for her graduate thesis.
 19. Sau khi hỏi một vài điều về đề tài mà tôi đã trình bày, thì một trong số các giám khảo hỏi: “Chị đã dành ra bao nhiêu công sức cho bài khóa luận tốt nghiệp này?” = After asking several on the topic I had covered, one of the judges queried, “How much work did you put into this graduate thesis?”
 20. Vào giờ sau, Nam đứng trước lớp đọc bài khóa luận tốt nghiệp của mình cho cả lớp nghe = During their next class, Nam read his graduate thesis in front of the entire class.

Xem thêm: Tạm Tính Tiếng Anh Là Gì

Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh
đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh

Các câu hỏi về “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì?

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Chốt lại nhen <3

Bài viết “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ? Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ? đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ?

Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì?
Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh #Đồ #Án #Tốt #Nghiệp #Tiếng #Anh #Là #Gì #Đồ #Án #Tốt #Nghiệp #Tiếng #Anh #Là #Gì

Xem thêm về  Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì?đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về “ Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì ? Đồ Án Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

truy vấn

đồ án tốt nghiệp tiếng anh là gì
đồ án tốt nghiệp trong tiếng anh
đồ án tốt nghiệp tiếng anh
đồ án là gì
đồ án tiếng anh là gì
đồ án tốt nghiệp là gì
do an tot nghiep tieng anh la gi
dissertation là gì
đồ án tiếng anh
dđồ án là gì
thesis là gì
luận văn tốt nghiệp tiếng anh
đồ án tốt nghiệp
graduation thesis là gì
luận văn tốt nghiệp bằng tiếng anh
luận văn tốt nghiệp tiếng anh là gì
khóa luận tốt nghiệp tiếng anh là gì
Rate this post