Home Tin tức Đi đường quyền là gì? Nguồn gốc của trào lưu trên Tik Tok

Đi đường quyền là gì? Nguồn gốc của trào lưu trên Tik Tok

0
Đi đường quyền là gì? Nguồn gốc của trào lưu trên Tik Tok

“Đi đường quyền” đang là trào lưu cực kỳ hot trên mạng xã hội. Từ câu nói cho đến động tác “đi đường quyền” đều xuất hiện tràn lan khắp facebook, tik tok,… Nhiều nghệ sĩ theo đuổi hot trend hài hước này. Vậy đi đường quyền là gì? Nguồn gốc của trào lưu đi đường quyền? Bài viết mà 35Express chia sẻ sau đây sẽ trả lời cho bạn.

Đi đường quyền là gì?

Nếu hiểu theo nghĩa đen, đi đường quyền dùng để chỉ một hành động trong tập võ. Người tập sẽ dùng tay để đi những động tác võ cực mạnh.

Đối với trào lưu đi đường quyền, cụm từ này lại được hiểu theo nghĩa là diễn tả uy lực của đồng tiền. “Cầm nhiều tiền đi đường quyền nó cũng đẹp!”.

Đã có rất nhiều nghệ sĩ và tik tok cơ bắt trend này với những cục tiền dày cộm. Trái ngược với suy nghĩ là khoe tiền thì hành động này lại trở nên vô cùng hài hước và thú vị.

Nguồn gốc của “đi đường quyền”

Câu nói đi đường quyền đã được lan truyền trong giới trẻ từ lâu. Nguồn gốc của câu nói này là từ cô Minh Hiếu. Cô sở hữu lượng fan khủng trên facebook nhờ vào những clip chửi “tục” đã tai. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên gây bất ngờ với khối tài sản khổng lồ cùng niềm đam mê dùng vàng làm phụ kiện.

Ngay từ khi cô Minh Hiếu trở nên nổi tiếng và được nhiều người chú ý. Những câu nói của cô rất được các bạn trẻ yêu thích. Từ đó mà “đi đường quyền” được lan rộng trong giới trẻ. Thế “cầm tiền đi đường quyền” của cô cũng trở thành hot trend như ngày nay.

Hot trend đi đường quyền

Động tác đi đường quyền thật sự nổi tiếng sau ca khúc “nguyên team đi đường quyền” của Ricky Star trong Rap Việt 2020. Bài hát và  động tác nhảy của anh đã khiến tất cả khán giả phải nhún nhảy theo. Từ đó mà động tác này phủ sóng tất cả mạng xã hội. Từ facebook cho đến Tik Tok.

Nhiều sao Việt cũng đu theo trend này với những video chất lượng. Phải kể đến là Võ Hoàng Yến, Ngọc Trinh,… Nếu bạn chưa biết đến trend này thì hãy xem ngay video dưới đây.

Qua bài viết này chắc bạn cũng biết đi đường quyền là gì rồi phải không nào. Hãy nhanh bắt trend để mình không còn là người cô đơn trong thế giới này thôi. Đứng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của 35Express để có nhiều thông tin hữu ích nha.

Loading…

Rate this post