Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt

Bài viết Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt”

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của Dept? Trên hình ảnh sau đây, bạn khả năng thấy các định nghĩa chính của Dept. Nếu bạn muốn, bạn cũng khả năng tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn khả năng chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của Dept, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Dept là gì

Ý nghĩa chính của Dept

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được dùng thường nhật nhất của Dept. Bạn khả năng gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để dùng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa Dept trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Lượt Reach Là Gì – Facebook Reach Là Gì

Tất cả các định nghĩa của Dept

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của Dept trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn khả năng nhấp vào kết nối ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Mtbf Là Gì – Mtbf Và Mttf Là Gì Mtbf Mean Time

từ viết tắtĐịnh nghĩa
Dept Distortionless nâng cao bằng cách chuyển giao Polarisation
Dept Dundee nội soi Psychomotor Tester
Dept Khởi hành
Dept Sở kế hoạch giáo dục và đào tạo
Dept Vùng

Dept đứng trong văn bản

Tóm lại, Dept là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách Dept được dùng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn khả năng xem tất cả ý nghĩa của Dept: một vài là các ngôn từ giáo dục, các ngôn từ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của Dept, vui lòng LH với công ty chúng tôi. công ty chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của công ty chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của công ty chúng tôi. vì thế, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của Dept cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn khả năng cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của Dept trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt

Dept Là Gì - Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Dept #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Dept #Trong #Tiếng #Việt

Tra cứu thêm thông tin về Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Dept Là Gì – Nghĩa Của Từ Dept Trong Tiếng Việt từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post