Home Tin tức Delayed Launcher Là Gì – Cách Tối Ưu Hóa Tốc Độ Chạy Của Windows 10

Delayed Launcher Là Gì – Cách Tối Ưu Hóa Tốc Độ Chạy Của Windows 10

0
Delayed Launcher Là Gì – Cách Tối Ưu Hóa Tốc Độ Chạy Của Windows 10

Bài viết Delayed Launcher Là Gì – Cách Tối Ưu Hóa Tốc Độ Chạy Của Windows 10 thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Delayed Launcher Là Gì – Cách Tối Ưu Hóa Tốc Độ Chạy Của Windows 10 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Delayed Launcher Là Gì – Cách Tối Ưu Hóa Tốc Độ Chạy Của Windows 10”

Trong một hướng dẫn trước công ty chúng tôi cho bạn thấy nó là gì và làm thế nào để đối phó với một vấn đề hiệu suất a Windows 10. wsappxquy trình này mà bạn đĩa cứngtrong một “dùng“Của 100% và làm cho nó rất điều kiện để chạy các hệ điều hành.

Bạn đang xem: Delayed launcher là gì

SuperFetch (được biết đến trong quá khứ nhưprefetch) là một dịch vụ khác Windows (Windows Dịch vụ) làm cho hệ điều hành khó xử lý. Đặc biệt là trong những ngày đầu tiên sau khi cài đặt hệ điều hành. vận hành và tiêu thụ tài nguyên của dịch vụ hệ thống này khả năng khả thi trong Trình quản lý tác vụ.

*

VụSuperFetch giao dịch với lập chỉ mục và bộ nhớ đệmCác Dữ liệu ứng dụng từ hệ thống để khả năng nhanh chóng cung cấp cho người dùng khi họ bắt buộc. Cho đến nay, đó là một điều tốt, nhưng nếu chúng ta đang xử lý một ổ cứng cũ hơn, 5200 vòng / phút, thì bộ nhớ cache dữ liệu sẽ giữ cho ổ cứng của chúng ta vận hành tốt và hệ thống sẽ “di chuyển” điều kiện. . Một triệu chứng khi chạy dịch vụ Superfetch là tiêu thụ quá nhiều tài nguyên CPU và ổ cứng khi máy tính xách tay được bật nhưng không làm thienmaonline.vnệc trên nó. khả năng bạn đã nghe rất nhiều mát tăng tốc, ngay cả khi bạn không có bất kỳ ứng dụng mở trên máy tính xách tay của bạn hoặc chạm vào bàn phím hoặc chuột.Vô hiệu hóa SuperFetch sẽ không kéo theo một sự suy thoái của hiệu suất của hệ điều hành và bất kỳ lỗi thực hiện, bởi vì ông không có người phụ thuộc với các quy trình hoặc các ứng dụng khác. Nó khả năng làm suy yếu thay vì chạy các ứng dụng hoặc trò chơi.

Cách tối ưu hóa tốc độ chạy của Windows 10 – Tắt Superfetch Windows Dịch vụ

Kích hoạt hoặc hủy kích hoạt Superfetch được thực hiện rất đơn giản từ Windows Dịch vụ. Nhấn các phím Windows + R, sau đó trong hộpchạy“Nếm thử”serthienmaonline.vnces.msc“. Trong danh sách các dịch vụ công ty chúng tôi tìm kiếm “SuperFetch“> Nhấp chuột phải>”Bất động sản“.

*

Trong hộp thoại mở ra, thay đổi ngay trạng thái chạy Bắt đầu từ hệ thống (Kiểu khởi động), từ “Tự động” trong “Bị vô hiệu hóa“.

Xem thêm: Saudade Là Gì – Saudade Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Bồ Đào Nha

*

Apply & ĐỒNG Ý để lưu thay đổi ngay ,. Lần sau, hệ điều hành, SuperFetch sẽ không chạy.Cũng từ hộp thoại này, bạn khả năng chọn dừng dịch vụ ngay lập tức bằng cách nhấp vào “Dừng“.

Dịch vụ khả năng được kích hoạt lại bất kỳ lúc nào bạn muốn, làm theo các bước ở trên và chọn “Tự động” hoặc “Tự động (Bắt đầu bị trì hoãn)” để bắt đầu quy trình bị trì hoãn.

Những người tò mò nhất khả năng xem các tệp được dịch vụ này lập chỉ mục trong: “C: Windows Prefetch“.

Xem thêm: Chief Engineer Là Gì – Dịch Nghĩa Của Từ Chief Engineer

Superfetch / Prefetch là một dịch vụ của Windows Microsoft và không đại diện cho Microsoft thienmaonline.vnrus hoặc các ứng dụng khác phần mềm độc hại.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Delayed Launcher Là Gì – Cách Tối Ưu Hóa Tốc Độ Chạy Của Windows 10

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Delayed Launcher Là Gì – Cách Tối Ưu Hóa Tốc Độ Chạy Của Windows 10

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Delayed Launcher Là Gì – Cách Tối Ưu Hóa Tốc Độ Chạy Của Windows 10 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  Narcissist Là Gì – Rối Loạn Nhân Cách ái Kỷ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Delayed #Launcher #Là #Gì #Cách #Tối #Ưu #Hóa #Tốc #Độ #Chạy #Của #Windows

Rate this post