Day Of The Dead Là Gì

Bài viết Day Of The Dead Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Day Of The Dead Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Day Of The Dead Là Gì”

I arrive in Guatemala on The Day of the Dead, November 1st. I’m curious about this holiday, so I go to the cemetery to see what’s happening. What I find is quite interesting.

Bạn đang xem: Day of the dead là gì

Tôi ghé thăm Guatemala dịp “Lễ hội người chết” vào ngày đầu của tháng 11. Tôi đang tò mò về cái ngày lễ này nên tôi tới nghĩa trang để xem cái gì đang diễn ra. Những điều tôi thấy được thật thú vị.The atmosphere is like a party. There are people everywhere. Families are sitting around thegraves of their dead ancestors. They clean the graves and add fresh flowers. I walk through thecemetery and admire the beauty of all the colorful flowers.Không khí như một buổi tiệc vậy. Người ta ở khắp mọi nơi. Những gia đình đang ngồi xung quanh ngôi mộ của tổ tiên họ – những người đã khuất. Họ dọn dẹp sạch sẽ những ngôi mộ và đặt những bông hoa tươi tắn lên. Tôi đi quanh nghĩa trang và chiêm ngưỡng sự xinh đẹp của những bông hoa rực rỡ sắc màu.There is also color in the sky, because many kids are flying kites. Some families are having a picnicnext to the graves. They eat, drink, and chat together. People laugh and smile.Bầu trời cũng đầy sắc màu vì rất nhiều đứa trẻ đang thả diều nữa. một vài gia đình có bữa picnic kế bên những ngôi mộ. Họ ăn uống, tán gẫu với nhau. Cười đùa vui vẻ.In the Unites States, cemeteries are always somber. We certainly never have festivals or partiesnext to graves. We don’t laugh or play music or fly kites in cemeteries either.

Xem thêm: Ops Trong Logistics Là Gì – Các Bộ Phận, Đặc Điểm Công Việc Của Ops

Ở Hoa Kỳ những nghĩa trang luôn trang nghiêm. công ty chúng tôi chẳng bao giờ có những lễ hội hay tiệc tùng gì ở gần những mộ phần cả. công ty chúng tôi cũng không cười đùa hay chơi nhạc, thả diều ở nghĩa trang.I find that I prefer the Guatemalan approach. I like the way they remember and celebrate thosewho have passed away. I like that they acknowledge death, instead of denying it the wayAmericans do. I like that there is life, as well as death, in their cemeteries.Tôi nhận ra rằng mình thích cái cách mà người Guatemala tiếp cận (những người đã mất), Tôi thích cái cách mà họ tưởng nhớ và kỷ niệm những người đã khuất. Tôi thích cuộc sống, cũng như cái chết trong những nghĩa trang của họGuatemalans call it “The Day of the Dead”, but it is also a day to appreciate life.Người Guatemala gọi nó là “Lễ Hội Của Cái Chết”, nhưng đó cũng ngày để mà người ta hiểu rõ tổng giá trị của cuộc sống hơn.

*

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the web10_user admin panel.

Các câu hỏi về Day Of The Dead Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Day Of The Dead Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Day Of The Dead Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Day Of The Dead Là Gì

Day Of The Dead Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Day #Dead #Là #Gì

Tra cứu thêm dữ liệu, về Day Of The Dead Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Day Of The Dead Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/

💝 Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post