Con chó con mèo tiếng anh là gì

Chó mèo là vật nuôi được nhiều người yêu thích mà dường như bất cứ nhà nào cũng nuôi một con. Mặc dù khá thân quen với mọi người, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết rằng: Con chó con mèo tiếng anh là gì? được viết như thế nào? Vậy hãy cùng với bài viết của chúng tôi dưới đây để cùng giải đáp nhé!
Trong đời sống chúng ta, chó mèo là một con vật thân thiết, đặc biệt là chó nó luôn gắn bó thủy chung, chung thành với người chủ vì vậy mà nhiều nơi chó được tôn vinh, thậm chí được lập thờ cúng tại các miếu, đền thờ.Họ chó có tên khoa học là Canidae (tiếng Latinh canis có nghĩa là chó) gồm khoảng 37 loài: chó sói, chó sacan, cáo, chó rừng và các giống chó nhà. Tất cả các thành viên trong họ chó đều là loài ăn thịt và thích nghi đặc biệt để săn mồi.
Mèo, chính xác hơn là mèo nhà để phân biệt với các loài trong họ Mèo khác, là động vật có vú nhỏ và ăn thịt, sống chung với loài người, được nuôi để săn vật gây hại hoặc làm thú nuôi.Có rất nhiều các giống mèo khác nhau, một số không có lông hoặc không có đuôi, và chúng tồn tại với rất nhiều màu lông.
Vậy con chó con mèo tiếng anh là gì?
Theo từ điển Anh – Việt, con chó có tên gọi tiếng anh là: DOG, con mèo có tên tiếng anh là CAT. Một số từ vựng tiếng anh liên quan đến Chó và mèo mọi người có thể tham khảo:
+ Chó con: Puppy
+ Mèo con: kitten
+ Tiếng sủa: To bark
+ Tiếng cho sủa: Woof
+ Tiếng mèo kêu: Miaow
Để giúp mọi người có thêm nhiều từ vựng tiếng anh về các loài vật nuôi, dưới đây là một số từ mà chúng tôi muốn gởi đến:
– bull: bò đực
– calf: con bê
– chicken: gà
– chicks: gà con
– cow: bò cái
– donkey: con lừa
– herd of cow: đàn bò
– pony: ngựa nhỏ
– horse: ngựa
– lamb: cừu con
– sheep: cừu
– sow: lợn nái
– piglet: lợn con
– rooster: gà trống
Hi vọng với bài viết: Con chó con mèo tiếng anh là gì giúp các bạn giải đáp thắc mắc, đồng thời có thêm nhiều từ vựng mới về các loài vật nuôi trong gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)