Cảm biến nồng độ khí CO2 | Học Điện Tử

– Khí CO2 (Cacbon điôxít) không phải là một khí độc, nhưng khi nồng độ khí CO2 lớn thì sẽ làm giảm nồng độ O2 trong không khí, gây nên cảm giác mệt mỏi. Khi nồng độ CO2 quá lớn có thể dẫn đến ngạt thở, kích thích thần kinh, tăng nhịp tim và các rối loạn khác. Bởi những tác động tiêu cực này, mà hiện nay nhu cầu kiểm soát lượng khí CO2 trong không khí ngày càng tăng cao.

– Một trong những giải pháp kiểm soát và theo dõi lượng khí CO2 trong không khí tốt nhất và được ứng dụng phổ biến hiện nay là áp dụng thiết bị cảm biến khí CO2 hay còn gọi là cảm biến CO2, cảm biến nồng độ khí CO2, …

Bộ cảm biến nồng độ khí CO2

►► Thiết bị cảm biến khí CO2 là gì?

Cảm biến khí CO2 là thiết bị giúp đo nồng độ khí CO2 (Cacbon điôxít) trong không khí. Cảm biến nồng độ khí CO2 có các thang đo phổ biến: 00…2000ppm/ 5000 ppm nhằm mục đích đo lường chất lượng không khí tại văn phòng, khách sạn, phòng họp và trung tâm hội nghị, căn hộ, cửa hàng và nhà hàng, khách sạn,…

►► Ứng dụng của bộ cảm biến nồng độ khí CO2

Bộ cảm biến khí CO2 được ứng dụng để đánh giá định lượng ô nhiễm không khí trong phòng với các chất ô nhiễm (khói thuốc lá, hơi dung môi, khí thải từ công trình xây dựng và chất tẩy rửa). Thiết bị cảm biến khí CO2 thường được lắp đặt trong hệ thống HVAC của:

  • Văn phòng làm việc, phòng họp.
  • Khách sạn, trung tâm hội nghị.
  • Nhà hàng, cửa hàng.
  • Căn hộ

►► Đơn vị cung cấp thiết bị cảm biến nồng độ khí CO, CO2 giá rẻ, uy tín

Việt Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các loại thiết bị phòng sạch, thiết bị HVAC, đồng hồ đo áp suất, cảm biến áp suất, cảm biến khí thải, khí CO, CO2,… hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trải qua nhiều năm hoạt động, với sự nỗ lực và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Việt Phát đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Nói về thiết bị cảm biến nồng độ khí CO, CO2 thì Việt Phát cam kết cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng của thương hiệu Dwyer (Mỹ) đảm bảo chất lượng, giá rẻ cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

►► Một số loại thiết bị cảm biến khí CO, CO2 được ứng dụng phổ biến hiện nay

Cảm biến khí CO, CO2 Series CDX

Cảm biến khí CO, CO2 Series CDX

Cảm biến khí CO, CO2 Series CDTA

Cảm biến khí CO, CO2 Series CDTA

Cảm biến khí Sê-ri CDTV

Cảm biến khí Sê-ri CDTV

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin các bộ cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, cảm biến khí CO, CO2,… vui lòng liên hệ với Việt Phát để được tư vấn và báo giá.

Rate this post