Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620 | Học Điện Tử

Cảm Biến Áp Suất Lốp TPMS TP620 – Tiện lợi, Kiểm Soát Áp Suất Dễ Dàng

Việc sử dụng ô tô khi áp suất lốp xe không ổn định hay dưới 25% so với tiêu chuẩn sẽ có nguy cơ gây ra tai nạn lên gấp 3 lần. Còn làm cho chất lượng giảm sóc của xe không còn được ổn định nữa. Việc kiểm tra, duy trì áp suất ốp là việc vô cùng quan trọng… Để giúp người dùng có khả năng kiểm tra áp suất lốp thuận tiện, dễ dàng nhất. Hôm nay mobitool.net xin giới thiệu tới khách hàng bộ sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620… Thiết kế cao cấp, lắp đặt dễ dàng, hiển thị chi tiết thông tin áp suất để người dùng có thể điều chỉnh, bơm khi cần thiết.

Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620

Đặc điểm nổi bật có trên sản phẩm cảm biến áp suất lốp TPMS TP620

  • Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620 có thiết kế cao cấp, nhỏ gọn. Sản phẩm với 4 cảm biến được thiết kế để người dùng gắn lên các đầu van của lốp xe… Giúp đo áp suất và thông báo thông tin % áp suất lên thiết bị chính.
  • Thiết bị chính được thiết kế màn hình LCD hiển thị các thông tin áp suất được truyền về từ những con chip được gắn trên 4 cảm biến. Giúp người dùng có thể kiểm soát áp suất một cách tốt nhất để tìm cách giải quyết.

Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620

  • Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620 được phát triển theo công nghệ Đức, giúp sản phẩm có thể do áp suất một cách chuẩn xác nhất. Khi áp suất đến ngưỡng nguy hiểm ( < 1,7 Bar hoặc > 3,3 Bar hoặc nhiệt độ lốp > 70*C ) thiết bị sẽ đưa ra âm thanh, hình ảnh đến người dùng.

Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620

  • Sản phẩm sử dụng nguồn điện 12V tiện lợi. người dùng chỉ cần cắm và đầu điện 12V trên xe là có thể sử dụng dễ dàng.
  • Ngoài khả năng đo áp suất sản phẩm còn thiết kế thêm cổng sạc nhanh USB người dùng có thể tận dụng để sạc các thiết bị smart phone.

Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620

Một số tính năng cảnh báo an toàn:

  • Cảnh báo đến người dùng khi áp suất cao hay áp suất thấp.
  • Cảnh báo khi nhiệt độ lốp quá lớn.
  • Khi lốp bị xịt hơi đột ngột.

Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620

Việc lắp đặt thiết bị cũng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần lấy 4 cảm biến theo đúng kĩ tự như hình bên trên lắp vào 4 đầu vẫn là sản phẩm có thể đo được áp suất dễ dàng.

Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620

Nhanh tay đặt hàng ngay sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS TP620 tại TOPMUA để được tư vấn, giao hàng miễn phí và nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm.

mobitool.net – Niềm tin mua sắm!

mobitool.net trực thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần TOPMUA Việt Nam, sàn thương mại điện tử kết hợp với siêu thị bán hàng offline. Mang tới những trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi cho quý khách hàng. Duy nhất tại TOPMUA những sản phẩm chúng tôi kinh doanh đều có sự đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Đặc biệt tất cả các sản phẩm tại TOPMUA đều được bảo hành chính hãng trong 1, 2 năm (lỗi 1 đổi 1 trong 365 ngày), chế độ bảo hành hậu mãi số 1 thị trường.

Rate this post