Cảm biến áp suất lốp Careud – Phụ kiện gắn nút chờ sẵn theo xe tiện ích nhất

Bạn có biết, lật xe do lốp có vấn đề là một trong những lý do gây ra tai nạn đáng tiếc nhất hiện nay. Để hạn chế tình trạng đó, cảm biến áp suất lốp được đưa ra thị trường và trở thành phụ kiện mà các bác tài không thể bỏ qua.

Cảm biến áp suất lốp Careud là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội nhất, kiểm soát áp suất lốp 24/24 và cảnh báo tình trạng nhanh chóng, đồng thời có nút chờ Zin theo xe vô cùng tiện ích.

Cảm biến áp suất lốp Careud là gì?

Cảm biến áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System – TPMS) là thiết bị điện tử được thiết kế để kiểm soát áp suất bên trong lốp xe ô tô.

Một bộ cảm biến áp suất lốp thường sẽ có 4 cảm biến lắp ở 4 lốp và 1 màn hình hiển thị lắp trong xe. Mọi thông tin về áp suất, nhiệt độ của lốp sẽ hiển thị trên màn hình. Khi có sự thay đổi đột ngột về áp suất và nhiệt độ, tài xế sẽ được thông báo qua tín hiệu hình ảnh hoặc âm thanh.

Thông thường, chỉ cần 1 trong 4 bánh xe có sự biến đổi đổi đột ngột về áp suất, ô tô đã bị mất cân bằng, có nguy cơ xảy ra tai nạn lật xe đáng tiếc.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp Careud

1. Là sản phẩm hàng đầu trong phân khúc tầm trung, cảm biến áp suất lốp CareUd sở hữu những tính năng vượt trội, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

2. Thiết kế zin theo xe 100%

3. Thiết kế ALL IN ONE với mặt dưỡng sẵn có cho từng dòng xe như: TOYOTA, HONDA CŨ + MỚI, MITSUBISHI, SUZUKI, SUBARU,…

4. Màn hình hiển thị thông tin LCD sử dụng nguồn điện trực tiếp trên xe nên không lo hết pin như dòng sản phẩm năng lượng mặt trời

5. PIN CareUD FX926 sử dụng rời nên có thể thay thế và độ bền PIN là 5 năm (Đây là hãng SX hãng PIN lớn nhất trong ngành cảm biến lốp).

6. Bảo hành 3 năm Chính hãng CAREUD Việt Nam.

7. Mọi cài đặt đảo lốp rất dễ dàng – Đơn giản.

Lợi ích khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp Careud cho xe

  • Cảnh báo lốp ngay khi có vấn đề lốp quá non hoặc quá căng, tiết kiệm 1 – 3 % nhiên liệu bị tiêu hao, khắc phục ngay vấn đề, đưa áp suất về mức tiêu chuẩn.
  • Tăng tuổi thọ cho lốp xe
  • Giảm chi phí thay thế định kỳ cho lốp xe
  • Giảm nguy cơ tai nạn giao thông khi lốp xe có vấn đề nhờ cảnh báo nhanh nhạy

Báo giá và thời gian bảo hành

Cảm biến áp suất lốp Careud hiện có giá 2.750.000 VNĐ (Bao gồm công lắp đặt). Thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

Lắp đặt Cảm biến áp suất lốp CareUd ở đâu?

Chung Auto là đơn vị cung cấp và lắp đặt phụ kiện đồ chơi công nghệ ô tô hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi cung cấp hàng trăm mã hàng chất lượng, phù hợp mọi nhu cầu để khách hàng lựa chọn.

Khi lựa chọn Chung Auto, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm phụ kiện đều là hàng chính hãng, trao đến tận tay quý khách những sản phẩm công nghệ hiện đại, bán hàng theo giá niêm yết, giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có cửa hàng để quý khách ghé qua tham khảo sản phẩm trước khi mua. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

>>>> Cảm biến áp suất lốp CareUd là phụ kiện mà bạn không thể bỏ qua để có những hành trình an toàn. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm về việc độ ô tô cho hiện đại hơn, hãy liên hệ ngay với Chung Auto để có những sản phẩm chất lượng giá tốt nhất.

Trực tiếp độ xe tại ChungAuto

Rate this post