Home Tin tức Cài đặt zalo

Cài đặt zalo

0
Cài đặt zalo

Cài đặt zalo – Download, tải zalo về máy tính miễn phí

Chia sẻ cách cài đặt zalo 

Trong những năm gần đây, một trong những ứng dụng tuyệt vời dùng để chat. Gọi video miễn phí có thể kể đến đó chính là Zalo. Trên bất kì điện thoại, máy tính bảng, máy tính laptop.. Cũng đều có thể cài đặt và sử dụng zalo một cách phổ biến. Với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng và khai thác các tính năng.
Hiện nay Zalo còn được người dùng sử dụng như một kênh phát triển bán hàng. Tạo Group để trao đồi công việc, học tập cũng dễ dàng hơn.
Trong các bài viết trước mình đã có chia sẻ chi tiết về phần mềm này. Trong phần tìm hiểu về Zalo hôm nay, mình sẻ chia sẻ cho bạn cách tải zalo, cách cài đặt zalo khá đơn giản. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cài zalo và sử dụng rồi.
Cài zalo

Cài đặt và sử dụng zalo

Hiện nay có 2 cách sử dụng zalo đó là sử dụng trực tiếp trên Web đó chính là truy cập link chat.zalo.me. Cách 2 là download về và cài đặt zalo cho pc. Để tải về và cài đặt các bạn bấm vào đây để tải nhé. 

Hướng dẫn cài đặt zalo 

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng zalo phiên bản mới nhất về máy của mình. Sau đó tiến hành cài đặt, việc cài đặt khá đơn giản và thiết bị thường tự động cài cho bạn. Sau khi cài đặt/ cập nhật, cần phải khởi động thiết bị để có thể sử dụng ứng dụng.
Sau khi đã khởi động và đăng nhập lại máy, bạn sẽ thấy màn hình đăng nhập xuất hiện. Để sử dụng các bạn điền số điện thoại, mật khẩu đã từng tạo tài khoản để vào sử dụng.Nếu đã lâu không sử dụng zalo, hoặc zalo dùng trên thiết bị khác chẳng may bạn quên mật khẩu. Lúc này bạn có thể nhấn vào ” Quên mật khẩu Zalo “. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn để lấy lại mật khẩu. Trường hợp trước đây bạn chưa từng tạo tài khoản zalo thì có thể nhấn vào đăng ký. Hoặc xem bài viết hướng dẫn cách đăng ký Zalo tại đây.
Thông thường khi đăng nhập vào tài khoản zalo thành công, hệ thống cần chúng ta xác minh qua danh bạ điện thoại. Không có gì phải lo lắng, các bạn nhấn Tiếp tục, sau đó chọn 3 người mà bạn đã liên lạc, nhắn tin gọi video.. gần đây.
Theo đó Zalo cũng yêu cầu bạn xác nhận để zalo truy cập danh bạ điện thoại. Điều này giúp ứng dụng tự động tìm kiếm, gợi ý kết bạn cho bạn dễ dàng hơn. Zalo cũng yêu cầu kích hoạt thông báo và truy cập vị trí mà bạn đang sử dụng.
Sau khi cài đặt zalo rồi bạn có thể bắt đầu sử dụng các tiện ích như chat, gọi thoại, chơi game,.. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt và đăng nhập Zalo, các bạn hãy comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận và giúp đỡ nhau nhé.

Từ khóa tìm kiếm về cách cài zalo

tải ứng dụng zalo
za lo mien phi
tải zalo về máy miễn phí
tai ung dung zalo
tai zalo mien phi
cach tai zalo
cài zalo trên điện thoại
tải zalo miễn phí
tải zalo về máy tính
tải zalo cho máy tính
zalo may tinh
zaloapp
zalo trên máy tính
cài zalo trên máy tính
tai zalo ve may tinh mien phi
tải zalo trên máy tính
zalo app
tai zalo ve may tinh

Cách đăng nhập zalo trên máy tính

đăng ký zalo trên máy tính
đăng nhập 2 zalo trên máy tính
đăng nhập vào zalo
cách đăng nhập zalo
cách sử dụng zalo trên máy tính
cách đăng ký zalo trên máy tính
cách đăng nhập zalo bằng máy tính
cách đăng bài trên zalo máy tính
không đăng nhập được zalo trên máy tính

5/5 - (4 bình chọn)