Cách tạo hình nền liên quân theo tên cho điện thoại

Là một fan hâm mộ của trò chơi Liên Quân Mobile thì tại sao bạn lại không tạo hình nền liên quân theo tên cho điện thoại của mình, một hình nền đặc biệt với những chữ cái đặc biệt kèm theo hình nền tùy chọn. Tất cả công đoạn tạo hình nền liên quân theo tên cho điện thoại sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết này.

Big Data đã từng hướng dẫn các bạn cách để tạo Avatar Liên Quân Mobile, sử dụng cho Facebook hoặc bất cứ dịch vụ mạng nào đúng không. Nhưng nếu cách tạo Avatar Liên Quân đó không làm bạn thỏa mãn thì cách tạo hình nên Liên Quân theo tên cho điện thoại sẽ cho bạn thấy các hình nền Liên Quân Mobile kết hợp với tên tùy chọn của bạn cũng như với các hình nền siêu đẹp của công cụ online mà chúng ta sử dụng.

– Download Liên Quân Mobile cho Android
– Download Liên Quân Mobile cho iPhone

 

Cách tạo hình nên Liên Quân theo tên cho điện thoại

Bước 1: Cách tạo hình nên Liên Quân theo tên cho điện thoại khá đơn giản, chỉ cần bạn truy cập công cụ online TẠI ĐÂY.

cach tao hinh nen lien quan theo ten cho dien thoai 2

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới sẽ thấy có rất nhiều kiểu hình nền Liên Quân Mobile khác nhau, với mỗi vị tướng bạn có tối thiểu 2 kiểu chọn và nhiều có thể là 4 hoặc 5. Bạn chỉ việc gõ tên vị tướng ra là có thể biết được vị tướng đó có những hình nền nào.

Lưu ý: Độ phân giải của hình nền là 1080 x 1920.

cach tao hinh nen lien quan theo ten cho dien thoai 3

Ở đây Big Data thử tạo hình nên Liên Quân theo tên cho điện thoại với Violet, một trong những xạ thủ cơ động nhất trong Liên Quân Mobile.

Sau đó bạn nhấn vào phần nhập chữ rồi nhấn vào tạo ảnh để tiến hành tạo Avatar Liên Quân Mobile.

cach tao hinh nen lien quan theo ten cho dien thoai 4

Bước 4: Kết quả hiện ngay sau đó, bạn có thể lựa chọn chia sẻ, tải về hay tạo lại. Ở đây có 3 lựa chọn cho bạn và hãy nhấn vào Tải về đẻ tải ảnh vừa tạo về máy tính.

cach tao hinh nen lien quan theo ten cho dien thoai 5

Bước 5: Mở ảnh vừa tạo ra lên trên máy tính bạn sẽ thấy chất lượng tạo hình nên Liên Quân theo tên cho điện thoại là khá cao.

cach tao hinh nen lien quan theo ten cho dien thoai 6

Xem thông số sẽ thấy ảnh có kích cỡ là 966.8KB độ phân giải là 1080 x 1920 đúng với tỉ lệ màn hình của một số điện thoại hiện nay.

cach tao hinh nen lien quan theo ten cho dien thoai 7

Một số mẫu khác khi bạn tạo hình nên Liên Quân theo tên cho điện thoại với Superman, Nữ hoàng Cung Điện Ánh Sáng hay Taara.

cach tao hinh nen lien quan theo ten cho dien thoai 8

Hay bạn có thể tùy chỉnh chữ theo ý của mình.

cach tao hinh nen lien quan theo ten cho dien thoai 9

Mặc dù chỉ hỗ trợ cho độ phân giải Full HD trên điện thoại nhưng đa phần là các điện thoại tầm trung hiện nay đều có độ phân giải này. Do đó cách tạo hình nên Liên Quân theo tên cho điện thoại vẫn rất thích hợp và hy vọng ở trong phiên bản kế tiếp chúng ta có thể tạo hình nên Liên Quân theo tên cho điện thoại ở độ phân giải 2K hay 4K.


Đối với các game thủ Liên Quân Mobile thì trải nghiệm tựa game này như thế nào mới là đã nhất, nếu như không biết thì Big Data xin nhắc cho bạn một mẹo đó là chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng phần mềm giả lập Android Bluestacks, cách chơi Liên Quân Mobile trên PC đem lại trải nghiệm màn hình to rõ rệt với chất lượng đồ họa cực tốt.

Rate this post