Ca sĩ Quang Lập

  Bạn biết gì về Quang Lập – Ca sĩ bolero tại trung tâm Giọng Ca Để Đời
  Có thể nói Dòng nhạc Bolero trữ tình ngày càng được nhiều khán giả yêu mến. Được nhiều ca sĩ thể hiện mang chất giọng ngọt ngào sâu lắng. Quang Lập là một trong số các ca sĩ hát nhạc Bolero được nhiều khán giả quan tâm. Bởi chất giọng và phong cách biểu diễn “rất đời” của mình. Anh thu hút được nhiều sự chú ý tò mò của khán giả.
  Anh được biết đến qua Giọng ca để đời – trung tâm hội tụ nhiều giọng ca. Những người đam mê dòng nhạc Bolero có thể thực hiện đam mê của chính mình. Anh tên thật là Diệp Văn Lập, khi biểu diễn anh lấy nghệ danh Quang Lập Bolero. Cuộc đời và sự nghiệp của anh trải qua nhiều sóng gió mới đến được thành công như ngày hôm nay.

  Tìm hiểu về ca sĩ Quang Lập
  Ca sĩ Quang Lập quê ở đâu ?
  Anh sinh ngày 19 tháng 6 năm 1973 tại một vùng quê nghèo sông nước An Giang. Cuộc sống lúc nhỏ của anh gắn với bao bộn bề khó khăn. Anh mang trong người dòng máu lai Mỹ, sống cùng mẹ bươn trải qua nhiều việc, nhiều nghề để mưu sinh kiếm sống.
  Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, nhưng cuộc sống vất vả mưu sinh. Anh đành tạm gác lại ước mơ trở thành ca sĩ của mình. Vào năm anh hơn 14 tuổi, quốc hội Hoa Kỳ có chính sách mở đường cho gần 30.000 con lai Mỹ trở về nhà.
  Vì vậy anh đã đăng ký đi với mong muốn sẽ có một cuộc sống tốt hơn và gửi tiền về để phụ giúp mẹ. Cuộc sống xa quê hương, nơi đất khách quê người, không người thân thích quen thuộc. Anh cũng như bao số phận con lai Việt – Mỹ khác, đều có cùng cuộc sống không quá đủ đầy. Vì vậy cũng chịu không ít các khó khăn, vất vả.
  Sau khoảng hơn 20 năm sống nơi đất khách, anh trở về Việt Nam. Và bắt đầu sự nghiệp bằng việc kinh doanh, quản lý một xưởng sản xuất đồ nhựa. Tuy nhiên, ước mơ, niềm đam mê ca hát từ nhỏ trong anh vẫn luôn bừng cháy.
  Có thể chất giọng miền Tây ngọt ngào, sâu lắng của mình. Đã giúp anh theo đuổi đam mê với dòng nhạc Bolero trữ tình từ rất lâu. Tuy nhiên dòng nhạc này lúc bấy giờ chưa được thịnh hành. Nên giọng ca Quang Lập Bolero vẫn chưa được nhiều khán giả chú ý đến.

  Chân dung ca sĩ Quang Lập – Giọng ca để đời
  Mãi đến năm 2015, sự bùng cháy của dòng nhạc Bolero với nhiều bản hit qua nhiều giọng ca trữ tình. Xuất hiện nhiều chương trình, cuộc thi tìm kiếm các tài năng giọng hát Bolero. Quang Lập cùng với anh Tài Nguyễn đã có thêm động lực và quyết tâm thành lập Trung tâm Giọng ca để đời.
  Với hi vọng mở ra một cánh cửa, một ngôi nhà hội tụ những tài năng. Những con người đam mê theo đuổi dòng nhạc Bolero. Có thể hoà mình vào trong những giai điệu, ca khúc nhạc xưa, sến.
  Ban đầu thành lập, Giọng ca để đời cũng gặp phải nhiều khó khăn. Phòng thu riêng chưa có là một trong những bước khó khăn đầu tiên của Trung tâm. Sau một thời gian ổn định hơn, Trung tâm mới có một không gian nhỏ để ghi hình, nằm ở đường Tôn Thất Tùng, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ca sĩ bolero nổi tiếng Quang Lập là ai
  Trung tâm hoạt động với sự tham gia chỉ một vài khách mời là người thân quen. Một số ít khách hàng có thể thoáng qua, người ta sẽ nghĩ đó là quán cà phê hay phòng trà. Tuy nhiên trung tâm không hoạt động kinh doanh. Mà âm nhạc mới chính là nơi dành cho tất cả mọi người có thể đến đây để hát. Cũng như để thoả mãn niềm đam mê ca hát của chính mình.
  Hơn nữa, anh còn mong muốn, nơi đây có thể trở thành bệ phóng. Qua đó có thể giúp cho các ca sĩ chưa tạo được danh tiếng có thể thu hút được sự chú ý của khán giả nhiều hơn.
  Tiếng hát của Quang Lập được gây ấn tượng trong lòng khán giả khi anh thể hiện các ca khúc Bolero. Tình cảm chân thành được thể hiện qua từng câu hát. Điều đó khiến cho người hâm mộ ngày càng yêu mến và theo dõi các ca khúc do anh thể hiện.
  Thế nhưng điều bất ngờ đó chính là anh chưa từng trải qua các lớp luyện thanh. Hay khoá học đào tạo ca sĩ nào cả. Có thể nói niềm đam mê âm nhạc, cũng như ước mơ từ thuở nhỏ thôi thúc anh.

  Giọng ca Bolero Quang Lập
  Những bài hát do chính anh thể hiện thành công như: Tình bolero, Lời người say, Lại nhớ người yêu, Hẹn một mùa xuân (Tôi sẽ về),…..Hiện tại, anh chỉ hoạt động tại sân chơi của riêng mình. Với Giọng ca để đời, anh không có ý định đi lưu diễn ở đâu.
  Các video được đăng tải do chính anh thể hiện đã thu hút được nhiều sự theo dõi. Tình cảm của khán giả ngày càng nhiều hơn và lượng fan hâm mộ ngày càng tăng cao.
  Những ca khúc hay nhất của Quang Lập
  Tâm Tư Sầu Niệm – Quang Lập
  Liên Khúc Xuân Này Con Không Về – Quang Lập
  Duyên Trả Nợ Đời – Quang Lập
  Hỏi Anh Hỏi Em – Quang Lập ft. Thúy Hà
  Giọt Lệ Đài Trang – Quang Lập
  Chôn Vùi Cuộc Tình – Quang Lập
  Liên Khúc Cát Bụi Cuộc Đời – Giọng Ca Quang Lập
  Kiếp Buồn – Quang Lập (MV 4K)
  Cạn Chén Tình Sầu – Quang Lập (MV 4K)
  Đêm Say Tình Lỡ Quang Lập
  Xin Đừng Yêu Tôi Quang Lập
  Yêu Người Chung Vách Quang Lập
  Chuyện Tình Tôi Quang Lập
  Đêm Buồn Phố Thị Quang Lập
  Hái Hoa Rừng Cho Em Quang Lập
  Thư Xuân Trên Vùng Cao Quang Lập
  Xin Đừng Yêu Tôi Quang Lập
  Có Thế Thôi Quang Lập
  Chắp Tay Lạy Người Quang Lập
  Đắp Mộ Cuộc Tình Quang Lập
  Tình Nàng Bolero Quang Lập
  Trên Lối Nhỏ Quang Lập
  Làm Sao Quên Được Quang Lập
  Bạn Quang Lập
  Những bài hát hay làm nên tên tuổi Quang Lập
  Đêm Tóc Rối Quang Lập
  Em Về Kẻo Trời Mưa Quang Lập
  Cạn Chén Tình Sầu Quang Lập
  Thư Tình Em Gái Quang Lập
  Vạn Lời Sầu Quang Lập
  Gian Dối Quang Lập
  Làm Dâu Xứ Lạ Quang Lập
  Kiếp Buồn Quang Lập
  Những Con Đường Tình Sử Quang Lập
  Đối Diện Người Tình Quang Lập
  Em Hậu Phương Anh Tiền Tuyến Quang Lập
  Sóng Bạc Đầu Quang Lập
  Lời Chinh Nhân Quang Lập
  Rồi Ngày Mai Xa Nhau Quang Lập
  Bông Cỏ May Quang Lập
  Chôn Vùi Cuộc Tình Quang Lập
  Chuyện Giàn Thiên Lý Quang Lập
  Lối Về Xóm Nhỏ Quang Lập
  Thư Gởi Miền Xa Quang Lập
  Nhận Diện Tình Đời Quang Lập
  Sau Những Lần Gối Mỏi Quang Lập
  Người Nhập Cuộc Quang Lập
  Người Giãi Bày Tâm Sự Quang Lập
  Sợ Tình Ta Dang Dở Quang Lập
  Thư Gởi Miền Xa Quang Lập
  Chuyện Ngày Xưa Quang Lập
  Định Mệnh Trong Tình Yêu Quang Lập
  Tâm Sự Người Thương Binh Quang Lập
  Xua Đi Huyền Thoại Quang Lập
  Đoạn Tái Bút Quang Lập
  Bạc Đen Tình Đời Quang Lập
  Duyên Trần Ở Đời Quang Lập
  Chôn Vùi Tâm Sự Quang Lập
  Trăm Năm Bến Cũ Quang Lập

  Rate this post