Bò lúc lắc tiếng anh tiếng anh là gì

Bò lúc lắc tiếng Anh là shaky beef, phiên âm ˈʃeɪ.ki biːf. Bò lúc lắc là món thịt bò áp chảo với dưa chuột, hành tím, cà chua, ớt chuông và xì dầu của ẩm thực Việt Nam lấy cảm hứng ẩm thực từ Pháp.
Bò lúc lắc tiếng Anh là shaky beef, phiên âm /ˈʃeɪ.ki biːf/. Bò lúc lắc là món thịt bò áp chảo với dưa chuột, hành tím, cà chua, ớt chuông, và xì dầu của ẩm thực Việt Nam lấy cảm hứng ẩm thực từ Pháp.
Một số món ăn về bò trong tiếng Anh.
Beef noodle soup: Phở bò.Bò lúc lắc tiếng Anh là gì, SGV
Beef rice noodle: Bún bò.
Beef ball: Bò viên.
Beef dish: Bò né.
Beef steak: Bò bít tết.
Beef dipped in hot souce: Thịt bò sốt cay.
Fried Beef with garlic and celery: Thịt bò xào cần tỏi.
Với những ai thích ăn thịt bò, thì món bò lúc lắc là 1 món ăn hấp dẫn và ấn tượng chắc chắn không thể thiếu, và vô cùng phổ biến xuất hiện rất nhiều trong thực đơn của các quán ăn miền Nam. Từ các quán ven đường đến nhà hàng cao cấp các sự kiện quan trọng, như bữa tiệc trong đám cưới hoặc các lễ kỉ niệm, món bò lúc lắc chắc thịt, mềm mọng dễ dàng chiều lòng các thực khách ở đủ lứa tuổi.
Thịt bò được coi là thành phần đắt đỏ trong ẩm thực Việt Nam. Hương vị thơm lừng, miếng thịt mềm ngọt đậm, vẻ ngoài óng ánh đẹp mắt.
Thịt bò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, ăn lại hợp khẩu vị của nhiều người. Thịt nấu chín mềm thơm ngon đậm đà với những miếng vừa ăn, màu sắc bắt mắt của nhiều loại rau củ ăn kèm.

Rate this post