Home Âm nhạc Bí quyết xử lý khi Mobiistar E Selfie không nhận vân tay, nhận vân tay chậm

Bí quyết xử lý khi Mobiistar E Selfie không nhận vân tay, nhận vân tay chậm

0
Bí quyết xử lý khi Mobiistar E Selfie không nhận vân tay, nhận vân tay chậm

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng Mobiistar E Selfie không nhận vân tay hay nhận vân tay chậm chưa? Những thông tin được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách khắc phục. Nếu bạn chưa biết thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo các thông tin được tổng hợp ở bài viết dưới đây.

Đăng ký nhiều vân tay trên điện thoại

Touch ID của Mobiistar E Selfie có thể cho bạn đăng ký một lần tối đa 5 dấu vân tay. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn đăng ký những dấu vân tay thường xuyên sử dụng thay vì những ngón ít dùng. Ví dụ như ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa,… Ngón út và áp út thường có ít người sử dụng hơn.

Mobiistar E Selfie Khong Nhan Van Tay Nhan Van Tay Cham 1
Đăng ký nhiều vân tay trên điện thoại

Việc đăng ký nhiều lần một dấu vân tay cũng được nhiều người áp dụng. Cách này sẽ giúp cho tỷ lệ nhận dạng vân tay chính xác hơn. Từ đó giúp cho việc mở khoá của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Rèn luyện cảm biến vân tay

Một trong những cách để khắc phục tình trạng không nhận vân tay, nhận vân tay chậm ở điện thoại Mobiistar E Selfie đó chính là rèn luyện cảm biến vân tay. nghe thì có vẻ lạ tuy nhiên đây là tính năng ẩn mà ít người biết được.

Bạn chỉ cần truy cập vào phần cài đặt Touch ID và Mật khẩu sau đó tiến hành chạm tay vào phần cảm biến. Mỗi lần mục vân tay trong danh sách của bạn sáng lên có nghĩa là máy đã nhận dạng thành công vân tay của bạn. Điều này sẽ giúp gia tăng đáng kể tốc độ cũng như khả năng nhận dạng vân tay trong quá trình sử dụng của người dùng.

Không để chất lỏng bám dính vào bộ phận cảm biến

Kẻ thù lớn nhất của cảm biến vân tay chính là mồ hôi, nước và chất lỏng. Bộ phận cảm biến vân tay sẽ bị giảm hiệu suất, công năng thậm chí là không thể hoạt động nếu như bị bám dính các chất lỏng.

Mobiistar E Selfie Khong Nhan Van Tay Nhan Van Tay Cham
Không để chất lỏng bám dính vào bộ phận cảm biến

Bởi vậy nên trong suốt quá trình sử dụng, đặc biệt là khi ăn uống hay vệ sinh, người dùng nên tuyệt đối cẩn thận. Tốt nhất bạn nên để điện thoại xa tầm tay để không bị dính nước hay chất lỏng.

Bên cạnh đó bạn nên thường xuyên vệ sinh máy và các bộ phận của máy. Mặc dù cảm biến vân tay của Mobiistar E Selfie được làm bằng chất liệu Sapphire có lớp kính dày. Tuy nhiên vẫn nên lau chùi để loại bỏ sự tích tụ của mồ hôi, bụi bẩn để việc nhận diện vân tay diễn ra thuận tiện hơn.

Nên thay vân tay cho điện thoại Mobiistar E Selfie ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thay vân tay cho dế yêu của mình? Vậy thì bạn có thể đến với Điện Thoại Số. Chúng tôi là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại…. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi mang điện thoại đến với chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với Điện Thoại Số theo địa chỉ dưới đây. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Mobiistar E Selfie Khong Nhan Van Tay Nhan Van Tay Cham 2
Nên thay vân tay cho điện thoại Mobiistar E Selfie ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng

ĐIỆN THOẠI SỐ

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0919 345 877 – 028 2229 2211
  • Email: [email protected]
  • Website: mobitool.net

Bài viết trên đây, Điện Thoại Số đã giúp bạn tìm hiểu một số bí quyết để áp dụng khi điện thoại không nhận vân tay hoặc nhận vân tay chậm. Hy vọng bạn đã có những phút giây thư giãn bổ ích cùng các thông tin trên.

Rate this post