Home Tin tức Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?

Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?

0
Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?

Bài viết Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì”

Bếp ga tiếng Anh là gì?

Bếp ga có tên tiếng anh là Gas Stove. Đây là từ vựng khá thường nhật. mặc khác, bên cạnh Gas Stove, vẫn còn nhiều từ tiếng anh khác để chỉ bếp ga. một vài trong số đó như: Gas Hob, Gas Cooktop…Bạn đang xem: Bếp gas tiếng anh là gì

đơn giản như tên gọi của nó, bếp ga là một loại bếp dùng nguồn nhiên liệu là khí gas (khí thiên nhiên).Dù có rất nhiều loại bếp mới xuất hiện nhưng bếp ga vẫn chiếm phần lớn ở các gia đình Việt Nam. Lý do là bởi người dùng vẫn thích việc được nhìn trực quan về nhiệt độ thông qua ngọn lửa lớn nhỏ hơn là cảm giác nhiệt độ thông qua con số trên bảng điều khiển điện. mặt khác, bếp ga còn không kén nồi, bạn khả năng dùng bất kỳ vật liệu nào mà mình muốn để nấu ăn.

Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?
Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?

Bạn đang xem: Bếp ga tiếng anh là gì

Xem thêm: Trái Ổi Tiếng Anh Là Gì

Các bộ phận của bếp ga bằng tiếng Anh và chức năng của nó

Đầu đốt – Burners

 

 

Đầu đốt là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của bếp ga: tuổi thọ, thời gian nấu và an toàn cho sức khỏe. Đầu đốt bếp ga hiện nay đượclàm bằng hợp kim nhóm, đồng thau, gang hoặc thép phủ men. Đầu đốt được làm bằng kim loại có tính dẫn nhiệt càng tốt thì hiệu suất nấu ăn càng cao và càng tiết kiệm gas.

Van bếp – Valves

 

 

Một van điều khiến bằng tay sẽ điều khiển từng đầu đốt. Van bếp ga thường là núm nhựa nặng với hướng dẫn về cài đặt nhiệt rõ ràng, khả năng xoay để kiểm soát ngọn lửa. Khi một van đươc bật, khí ga sẽ chảy qua van vào ống venturi, khí gas được trộn với không khí và được đốt cháy.
Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?
Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?

Bộ điều nhiệt – Thermostat

Bộ điều nhiệt (Bộ điều khiển nhiệt, van hằng nhiệt) là bộ phận bên trong bếp ga và bạn không thể nhìn thấy bên ngoài. Một ống đồng dẫn vào bếp từ bộ điều khiển van. Nó cảm nhận được nhiệt độ bên trong lò và kiểm soát lưu lượng khí. Nhiệm vụ của nó là khống chế và duy trì nhiệt độ. một vài loại bếp cao cấp hiện nay có bộ điều nhiệt điện tử, còn đa số vẫn dùng bộ điều nhiệt cơ.

Bảng điều khiển – Control Panel

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Bếp ga tiếng Anh là gì?”. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm cách gọi bếp ga bằng tiếng Anh và nhiều từ vựng về bếp ga thú vị khác.

Các câu hỏi về Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Chốt lại nhen <3

Bài viết Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Xem thêm: Cấu Trúc As Soon As

Các Hình Ảnh Về Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì

Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?
Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì? #Định #Nghĩa #Của #Từ #Bếp #Tiếng #Anh #Là #Gì #Bếp #Gas #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tra cứu dữ liệu, về Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung chi tiết về Định Nghĩa Của Từ ” Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

💝 Xem Thêm Giải Đáp Thắc Mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

truy vấn

bếp gas tiếng anh là gì
bếp ga đọc tiếng anh là gì
bếp ga trong tiếng anh là gì
bếp ga tiếng anh là gì
cái bếp ga tiếng anh là gì
bếp ga tiếng anh
bếp gas tiếng anh
cooktop là gì
bếp từ tiếng anh là gì
kiềng bếp ga
gas stove là gì
stove là gì
đầu đốt bếp ga

Bếp Ga Tiếng Anh Là Gì, Bếp Gas Tiếng Anh Là Gì?

Rate this post