Home Tin tức Bella là ai

Bella là ai

0
Bella là ai

Bella là ai ? Là người như thế nào ? 

Trong những thời gian gần đây, cụm từ ” Hot girl Bella ” được nhắc đến xuất hiện với tần suất khá lớn trên internet. Vậy Bella là ai ? Bella ở đâu ? Tên thật là gì ? nick facebook của Bella là gì ? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu về người có nick name Bella nhé !
Không biết có phải là thật hay không ? Hay chỉ là các Clip được dựng lên để câu view like, để tạo scandal. Clip quỵt tiền mà nhân vật nổi bật trong clip đó đã trở nên nổi tiếng tại cộng đồng mạng facebook.

Hot girl Bella là ai ?

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Bella là biệt danh của một cô gái được sinh ra tại vùng đất Thái Bình. Tên thật của cô là Nguyễn Thanh Bình. Theo những chia sẻ mới nhất, cô còn khá trẻ khi chỉ mới sinh năm 1998. Như vậy đến nay cô mới chỉ vừa 21 tuổi mà thôi. Cô tự nhận mình có nhan sắc không kém gì so với các hot girl khác. Ngoài ra cô còn cho mình là ca sỹ nhận các show đi hát tại nhiều nơi.

Điều gì làm nên thương hiệu Bella

Ban đầu chỉ một số các clip mà nhiều người cho rằng đây là clip được dựng lên. Clip này nói đến việc rắc rối của cô nàng, được quay lại bằng Clip. Clip này sau khi đăng tải lên youtube, facebook đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi. Theo nhiều người phản hồi thì cô không đẹp như cái nick name hot girl Bella. Mà nhờ nguyên nhân gây sự chú ý đó là cô thường gây sự với các nhân viên, quản lý khi vào các nhà hàng quán ăn.
Mục đích chủ yếu để không phải trả tiền cho bữa ăn. Có vài trường hợp còn giả vờ quên ví xin khất để đi mượn tiền người quen trả. Với nhiều người đây được xem là một hành động đáng xấu hổ, tuy nhiên với cô gái này thì đó là việc cô tự hào,thích thú.

Hot girl Bella & những vụ quỵt tiền kinh điển

Một trong những vụ um xùm nhất của cô gái này diễn ra vào năm 2015. Sau khi vào quán gọi nước xong, cũng như các lần trước, cô nói quên tiền, và đề nghị được vay tiền của người lái xe. Nhưng không được ai giúp đỡ, anh tài xế này cũng không đồng ý lời đề nghị. 
Cũng trong năm 2015, lần này đã không được theo như ý, có lẽ các vụ phốt của cô đã được nhiều người biết đến. Khi cô vào gọi món tại nhà hàng khá nổi tiếng ở Hà Nội. Nhưng lần này cô đã bị mời ra ngoài. 
Cũng tại một nhà hàng ở Hà Nội, cô lấy lý do là nhân viên của quán nhìn trộm màn hình điện thoại khi cô làm việc để không phải trả tiền. Một trong những vụ khiên nhiều người phê phán mạnh mẽ đó chính là vụ việc cô phun nước miếng vào người giúp cô trả tiền. 
Bella là ai

Bella là ai ? Chân dung người có biệt danh Hot Girl Bella

Tại Thủ đô này cô cũng quấy phá ở một quán Bar khá lớn. Vì cùng 1 lý do ” quên đem theo tiền ” sau khi mua đồ, nhưng cách cư xử nói chuyện của mình khiến cho cuộc cãi vã trở nên lớn hơn. Cô phải chịu thua và để điện thoại lại cho quán, sau đó đem tiền đến chuộc lại ít ngày sau. Ngoài ăn không trả tiền, cô còn khiến tên tuổi của mình được nhiều người biết đến khi đi taxi nhưng không trả tiền. 
Trước hành vi “quỵt tiền” này của cô, nhiều người cho rằng cần xử phạt để răng đe những người khác. 

5/5 - (6 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here