Home Tin tức Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp

Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp

0
Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp

Bài viết Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp”

https://www.youtube.com/watch?v=XV0iPW4oJwg

Xe NoPP là gì

Xe NoPP (no PP) – hay còn gọi là xe không giấy tờ thường có xuất xứ từ Nhật Bản, sau đó chúng được nhập khẩu vào Campuchia, Lào rồi được vận chuyển qua các con đường tiểu ngạch về Việt Nam. Khi mua bán những loại xe này, giao dịch giữa người mua và người bán hoàn toàn dựa trên sự tin tưởng, “tiền trao cháo múc”. Trao tiền, giao xe xong là hai bên hết trách nhiệm, không có bất kì giấy tờ mua bán nào (kể cả giấy viết tay). Những chiếc xe này hầu hết còn rất tốt, khả năng sánh ngang với các xe mới tại Việt Nam. Có những mẫu xe rất “độc”, tưởng chừng như đã biến mất hoàn toàn khỏi thị trường từ lâu nhưng giờ lại xuất hiện với mức giá chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí là ⅓.

Bạn đang xem: Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp

*

Xe NoPP có chất lượng tốt như xe mới

Mua Bán Xe Máy Cũ Tại Đây!

Theo tìm hiểu tại một vài trang web, các địa điểm khả năng tìm mua xe no PP là xomco.vn, phomuaban.vn, 5giay.vn, Minh Bắc hoặc Bình Nguyên… Khi tìm kiếm trên các trang web này, bạn sẽ đơn giản thấy các dòng xe đã không còn được đưa hợp pháp vào thị trường Việt Nam từ lâu như Honda CD 125, Honda Cup 81, Honda Solo, Vespa 100… Nhìn vào những chiếc xe này thì ta cũng đủ hiểu vì sao xe no PP vẫn thịnh hành tại Việt Nam, lí do đơn giản là để đáp ứng mong muốn chơi xe “độc” của nhiều người.

*

Honda CD 125 từ lâu đã không còn được bán tại Việt Nam

Mua Bán Xe Máy Cũ Tại Đây!

Những cách mà xe NoPP qua mặt lực lượng cảnh sát

Bạn đam mê xe cổ hoặc chỉ muốn mua 1 chiếc xe giá rẻ thì không có gì sai, nhưng nếu đã dùng xe không giấy tờ thì chắc chắn sẽ bị xử phạt, tịch thu xe. Có rất nhiều cách để lách luật của những người dùng xe no PP. Một dân chơi cho biết: “Xe máy no PP thì đơn giản, chỉ cần xin hoặc mua một BKS xịn gắn vào xe là khả năng lưu hành được”. Trường hợp bị CSGT bắt, thì chỉ cần nói là quên giấy tờ ở nhà và xin nộp phạt tại chỗ. Nếu kĩ tính hơn, bạn khả năng mua lại giấy tờ xe của một chủ xe khác, rồi gắn BKS vào chạy. Chủ xe đó sẽ trình báo mất giấy tờ và được cấp lại bộ mới. Tất nhiên sẽ có 2 chiếc xe giống biển số, mặc khác xe máy thì ít ai để ý vấn đề này. Kĩ tính hơn nữa, bạn khả năng tìm 1 chiếc xe cũ nát thanh lí, nhờ người sao số khung số máy của chiếc xe đó lên xe bạn rồi làm lại giấy tờ.

Xem thêm: Làm Chủ Kiến Thức Về Tải Trọng Tĩnh Là Gì, Tải Trọng Là Gì

*

Một chiếc xe NoPP

Mua Bán Xe Máy Cũ Tại Đây!

Vậy câu hỏi đặt ra là, bạn có nên mua một chiếc xe no PP hay không? Trước hết, bạn phải hiểu rằng dùng xe no PP chính là chấp nhận bước vào cuộc chơi không cân sức với pháp luật. Nếu chỉ vì ham rẻ thì rất nhiều người khuyên rằng bạn nhớ đừng nên mua no PP mà khả năng mua xe cầm đồ hoặc xe cũ. Còn nếu bạn là một dân chơi xe cổ, thì hy vọng bạn đã lường trước được hậu quả và có phương án dùng phù hợp.

Luật sư Vũ Lợi, Giám đốc Công ty luật Hòa Lợi cho biết: “Theo Nghị định 71 của Chính phủ, xe máy, ô tô đeo BKS giả sẽ bị phạt từ 4 – 6 triệu đồng, tịch thu BKS giả, tạm giữ bằng lái xe. Nếu chủ xe đục lại số khung, số máy, làm giả giấy tờ xe thì sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 267 Bộ luật Hình sự về hành vi Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Theo đó khả năng bị tịch thu phương tiện, phạt tù từ 6 tháng đến 7 năm, tùy từng trường hợp và mức độ nguy hiểm cho xã hội”.

Trên đây là những chia sẻ của Chuyện xe cho câu hỏi Xe NoPP là gì. Hãy chia sẻ nếu thấy có ích nha!

Các câu hỏi về Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp

Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi Sử Dụng Xe Nopp

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bạn #Có #Biết #Nopp #Là #Gì #Có #Nên #Hay #Không #Khi #Sử #Dụng #Nopp

Tra cứu tin tức về Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Bạn Có Biết Xe Nopp Là Xe Gì ? Có Nên Hay Không Khi dùng Xe Nopp từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post