Việt TV HD – Ứng dụng xem TV tốt nhất cho Windows Phone

Nếu bạn đang cần một ứng dụng xem tivi trên thiết bị Windows Phone với chất lượng HD thì Viêt TV HD sẽ đủ sức làm bạn thỏa mong ước đó. Với số lượng kênh phong phú kèm chất lượng HD đi kèm. Viet TV HD sẽ không làm bạn thất vọng.

Việt TV HD là ứng dụng xem truyền hình miễn phí trực tuyến với 70 kênh đài HD trong nước và quốc tế gồm truyền hình cáp, kỹ thuật số và truyền hình Việt nam với độ nét và tốc độ cao, hoạt động ổn định, phù hợp với cả mạng 3g. Mỗi kênh đều có lịch phát sóng trong ngày kèm theo để người dùng tiện lên lịch theo dõi.

 

Bạn có thể tải ứng dụng Việt TV HD cho Windows Phone theo link dưới đây của Taimienphi.vn:

– Việt TV HD for Windows Phone

Giao diện ứng dụng đơn giản và trực quan với các kênh được chia theo nhóm tương ứng với nội dung như thể thao, phim truyện, tổng hợp, nước ngoài. Trải nghiệm thực tế cho thấy tốc độ kết nối và stream của các kênh khá nhanh.

Số lượng kênh chuẩn SD và HD phong phú liên tục được cập nhập thêm kênh trong tương lai là một điểm mạnh của ứng dụng

viet tv hd

 

Ngoài ra, khi vào mỗi kênh thì bạn còn có thể xem thêm lịch phát sóng chương trình để tiện theo dõi.

viet tv hd

 

Hình ảnh và âm thanh sắc nét là một điểm cộng cho ứng dụng xem phim hoàn toàn miễn phí này.

viet tv hd

viet tv hd

 

Ứng dụng hiện đang ở phiên bản 1.0 và theo tác giả của ứng dụng anh Tom Codon đại diện CCool Media Corp thì trong phiên bản tiếp theo, anh sẽ bổ sung thêm một loạt các kênh đặc sắc mới như Cinemax, HBO, K+ và các tính năng tùy biến ứng dụng.

Rate this post