Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được

Bài viết Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được”

Trong quy trình dùng máy tính, đôi khi bạn gặp phải sự cố khi mở file Word lên mà không chỉnh sửa được, hoặc chỉnh sửa được file Word nhưng không lưu lại được. Sự cố này thường xuất hiện khi bạn tải file Word đó từ trên mạng về máy tính hoặc khi bạn cài một bộ Office mới ở phiên bản cao hơn. tác nhân chính gây ra ra hiện tượng không chỉnh sửa được file Word là do chế độ Protected View được kích hoạt mặc định để ngăn chặn mọi tấn công từ bên ngoài cho bộ Office. Đây là chế độ bảo vệ rất hữu ích nhằm tối ưu độ an toàn cho trình soạn thảo văn bản.

Bạn đang xem: Vì sao file word không chỉnh sửa được

mặc khác, đã là chế độ bảo vệ thì thông thường nó sẽ chặn tất cả, kể cả những file Word dính macro mà nó nhầm tưởng là virus. chính vì thế để chế độ bảo vệ không làm phiền đến công việc của bạn thì chúng ta khả năng tắt nó đi. Và sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết để khắc phục lỗi không chỉnh sửa được trong file Word.

Xem thêm: Tìm Hiểu Van Tiết Lưu Là Gì ? Tìm Hiểu Cấu Tạo Và Cách vận hành Của Nó

Nếu khi mở file Word lên mà có thông báo như hình phía dưới thì bạn hãy bấm vào nút Enable Editing (với Office 2007) và Edit Anyway (Office 2016) để chỉnh sửa file Word đó.

*
Bấm vào Enable Editing để chỉnh sửa file Word

Trong trường hợp file Word không chỉnh sửa được và cũng không có thông báo như hình bên trên thì bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

*
Bấm chuột chọn File
*
Bấm chuột chọn Options
*
Hướng dẫn sửa lỗi file Word không cho chỉnh sửa

Bước 4: Cửa sổ Trust Center xuất hiện như hình dưới, bạn tiếp tục làm lần lượt các thao tác dưới đây:

*
Sửa lỗi file Word không chỉnh sửa được

Như vậy công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi file Word không chỉnh sửa được một cách rất chi tiết bằng hình ảnh chi tiết, chúc các bạn thành công.

*

Các câu hỏi về Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được

Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, Nguyên Nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Vì #Sao #File #Word #Không #Chỉnh #Sửa #Được #Nguyên #Nhân #Và #Cách #Cách #Mở #File #Word #Bị #Khóa #Không #Chỉnh #Sửa #Được

Tham khảo thêm thông tin về Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Vì Sao File Word Không Chỉnh Sửa Được, tác nhân Và Cách, Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post