Home Tin tức Usth Là Trường Gì – Trường ĐH Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội

Usth Là Trường Gì – Trường ĐH Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội

0
Usth Là Trường Gì – Trường ĐH Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội

1. Giới thiệu chung

Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Asianaairlines.com.vn), còn được gọi là Trường ĐH Việt Pháp là trường ĐH công lập được thành lập năm 2009 trong khuôn khổ Hiệp định liên Chính phủ giữa hai nước Việt Nam và Pháp với hoạch định trở thành trường ĐH xuất sắc đẳng cấp quốc tế đào tạo về khoa học và công nghệ. 
Trường trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cơ quan thống kê hàng đầu quốc gia, cùng lúc ấy nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Liên minh 40 trường ĐH, tổ chức thống kê uy tín Pháp trong đào tạo và thống kê. Trường tự hào là biểu tượng về hợp tác giáo dục ĐH và thống kê giữa Việt Nam và Pháp. 

2. Về đào tạo

Asianaairlines.com.vn là trường ĐH tiên phong tại châu Á đào tạo theo tiến trình Bologna, mô hình được áp dụng rộng rãi tại hơn 45 quốc gia châu Âu. Theo đó, thời gian đào tạo hệ ĐH, Thạc sĩ, Tiến sĩ lần lượt là 3 năm, 2 năm, 3 năm.
 

Bạn đang xem: Usth là trường gì

*

Tiến trình Bologna được áp dụng tại hầu hết các trường ĐH trên 45 nước châu Âu

Các chương trình đào tạo cử nhân khoa học của Trường được Hội đồng cấp cao về đánh giá thống kê và giáo dục ĐH (HCERES) – Tổ chức kiểm định giáo dục hàng đầu của Pháp và Châu Âu  công nhận đạt chuẩn. Trường hợp tác cùng các trường ĐH uy tín trong lĩnh vực khoa học và công nghệ của Pháp đào tạo và đồng cấp bằng các chương trình thạc sĩ khoa học. 

Trường đem đến môi trường quốc tế chất lượng cao với ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh và đội ngũ giảng viên là những nhà khoa học tận tâm, giàu kinh nghiệm giảng dạy, thống kê trong nước và quốc tế. Trường hướng tới đào tạo sinh viên một cách toàn diện thông qua các vận hành học tập và thống kê đa dạng, khuyến khích tính tự chủ và tư duy sáng tạo, cùng lúc ấy tạo ra môi trường nuôi dưỡng và phát huy niềm đam mê khoa học.

Xem thêm: Instrumental Là Gì – Nghĩa Của Từ Instrumental

Xem thêm: Trichomonas Là Gì – Trichomonas Nguy Hiểm Thế Nào

Sinh viên được học tập lý thuyết gắn liền với thực tiễn thông qua các buổi thực hành trong phòng thí nghiệm hiện đại, cơ hội tham gia dự án thống kê cùng giảng viên và các chuyến đi thực tế, thực địa tại các công ty, nhà máy lớn… 

Điểm độc đáo trong chương trình đào tạo của Asianaairlines.com.vn là sinh viên được giới thiệu và hỗ trợ tìm kiếm các cơ hội thực tập từ 3-6 tháng tại nước ngoài. Trung bình hàng năm, 70% sinh viên Asianaairlines.com.vn các trường ĐH, cơ sở thống kê đối tác tại Pháp và nhiều quốc gia có nền khoa học, công nghệ phát triển ở Châu Âu, Châu Á như Đức, Phần Lan, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

3. Về thống kê 
Asianaairlines.com.vn hướng tới mục tiêu trở thành trường ĐH thống kê đẳng cấp quốc tế, với những đề tài thống kê có tổng giá trị học thuật lâu bền, có hoạch định ứng dụng cao, đáp ứng phát triển kinh tế- xã hội. Các lĩnh vực thống kê chủ yếu hiện nay của Trường gồm Trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu và học máy; công nghệ sinh học ứng dụng trong nông nghiệp thông minh; chăm sóc sức khỏe, vật liệu tiên tiến; năng lượng tái tạo; viễn thám; môi trường; chống biến đổi khí hậu và phát triển bền vững. 
Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cơ quan chủ quản là Viện Hàn lâm, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Liên minh 40 trường ĐH, tổ chức thống kê Pháp, Viện thống kê và Pháp triển Pháp ( IRD) và sự đầu tư của Chính phủ Việt Nam, Asianaairlines.com.vn đã xây dựng được 6 phòng thí nghiệm kết nối quốc tế và nhiều tập thể thống kê mạnh, quy tụ sự tham gia của nhiều nhà khoa học ưu tú, giàu kinh nghiệm tại các trường ĐH, viện thống kê của Việt Nam, Pháp và nhiều quốc gia khác. 
Đến tháng 12/2019, Trường đã có 251 công bố khoa học trên các tạp chí quốc tế thuộc hệ thống SCI, SCI-E. Trung bình ≈1 bài báo thuộc danh mục SCI & SCI-E/ 1 giảng viên/ 1 năm. Trong 3 năm liền từ 2017-2019, Trường liên tục nằm trong Top 10 trường ĐH và viện thống kê có chất lượng công bố quốc tế dẫn đầu Việt Nam theo ghi nhận của Nature Index.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Usth Là Trường Gì – Trường ĐH Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Usth Là Trường Gì – Trường ĐH Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  Rework Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Rate this post