Tunngle Là Gì – Logmein Hamachi

Bài viết Tunngle Là Gì – Logmein Hamachi thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Tunngle Là Gì – Logmein Hamachi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tunngle Là Gì – Logmein Hamachi”

Tunngle là công cụ chơi game qua mạng LAN cực mạnh giành cho các game thủ. Nó cho phép tạo mạng VPN, giúp chơi game với bạn bè, trò chuyện với những người dùng khác qua mạng mà không bị giới hạn bởi vị trí địa lý.

Bạn đang xem: Tunngle là gì

Giao diện của phần mềm chơi game online Tunngle

Những trò chơi trực tuyến, nhiều người chơi ngày càng trở nên thường nhật, kéo theo đó là ngày càng có nhiều game thủ chơi game qua mạng Internet hoặc chơi qua mạng LAN với bạn bè. Để tăng cường trải nghiệm chơi game qua mạng LAN, chơi game online của người dùng, phần mềm Tunngle đã được phát triển.

Tính năng chính của phần mềm VPN Tunngle

Giả lập mạng LAN ảo Trò chuyện qua mạng Hiệu suất chơi game Mã hóa mạnh Tường lửa mini an toàn Gửi tin nhắn Mạng cộng đồng lên đến 255 người chơi Mạng riêng cơ bản lên đến 32 người chơi IP ảo động

Trên đây là tính năng của bản Tunngle miễn phí, nếu muốn bạn khả năng nâng cấp lên phiên bản cao hơn để có thêm các tính năng:

Mạng riêng lên đến 255 người chơi IP ảo tĩnh thay đổi ngay nickname Forum miễn phí Tính năng cập nhật cao cấp Thành tựu V.I.T

một vài mạng VPN có sẵn của Tunngle

quy trình cài đặt Tunngle diễn ra khá lâu và có nhiều bắt buộc cần đến sự can thiệp của người dùng. Để chắc chắn không có ứng dụng phụ không mong muốn nào được thêm vào máy tính bạn nên chọn chế độ cài đặt Custom. Khi quy trình cài đặt kết thúc bạn sẽ được bắt buộc để khởi động lại máy tính.

Tạo một tài khoản hoặc nhập thông tin để khả năng kết nối với cộng đồng game thủ trong Tunngle. Bạn không những đăng nhập vào mạng có sẵn phụ thuộc vào game mà còn khả năng tham gia trò chuyện, kết bạn với những người dùng khác có cùng sở thích.

Xem thêm: Jquery Ui Là Gì – 10 Plugin Jquery Hỗ Trợ Lập Trình Web Hiệu Quả

Đăng nhập tài khoản Tunngle để dùng các tính năng của phần mềm

Mỗi trò chơi có một VPN chuyên dụng riêng, tin nhắn khả năng được gửi đến bất kỳ game thủ nào trong cùng một mạng, giúp cho việc làm quen với những người mới đơn giản hơn. Để mở rộng quan hệ hơn nữa, bạn khả năng tạo một giấy tờ để những người khác khả năng tìm thấy bạn trong mạng nhanh chóng.

Các thiết lập mặc định của Tunngle đủ để đảm bảo cho ứng dụng vận hành trơn tru, vì thế người dùng không am hiểu nhiều về các thiết lập mạng cũng khả năng dùng phần mềm đơn giản. Nếu rất cần thiết, khả năng truy cập vào phần cài đặt để thay đổi ngay các thông số cho phù hợp hơn, đổi skin cũng như các âm thanh cảnh báo.

Xem thêm: Kwai Là Gì – Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai

Tóm lại, Tunngle khả năng được dùng bởi bất cứ ai muốn chơi game trong mạng LAN với bạn bè từ bất cứ quốc gia nào, gửi tin nhắn, trò chuyện an toàn mà không cần phải trải qua những bước thiết lập thông số phức tạp. Tunngle có thời gian phản hồi tốt, giao diện trực quan và không tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Tunngle Là Gì – Logmein Hamachi

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tunngle Là Gì – Logmein Hamachi

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tunngle Là Gì – Logmein Hamachi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  Documentation Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Rate this post