Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không?

  Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có địa chỉ tại số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vừa qua có xuất hiện một vài thông tin là trường lừa đảo. Vậy Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không? Thực hư của thông tin này như thế nào. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài đọc này để có được câu trả lời ngay nhé.

  1.Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo khách hàng không?

  Để biết được một trường học có lừa đảo hay không. Bạn có thể ghé thăm website của trường đó. Nếu trường có những đánh giá và phản hồi không tốt từ học sinh, sinh viên. Vậy chắc hẳn đây sẽ là ngôi trường không tốt. Tuy nhiên bạn có thể ghé thăm và xem website của trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Tại đây, chúng tôi không có những đánh giá tiêu cực từ các bạn học sinh, sinh viên đã học tại trường.

  Ngoài ra, trường có địa chỉ cụ thể, rõ ràng, có giấy phép kinh doanh hợp lệ. Các bạn có thấy đơn vị nào lừa đảo lại có địa chỉ cụ thể rõ ràng không? Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ mà chúng tôi nêu trên để xem đây có phải đúng là địa chỉ không nhé. Bởi sẽ không có bất kỳ đơn vị nào lừa đảo lại có địa chỉ để bạn đến.

  Không chỉ có địa chỉ ở Gò Vấp, hiện nay trường còn có văn phòng tuyển sinh, và phân hiệu khác nhau, điều đó cho thấy được sự uy tín, sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi.

  Về công tác đào tạo, Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn thực hiện các nhiệm vụ được quy định tại Quyết định số 619/QĐ-UBND ngày 05 tháng 02 năm 2008 của Ủy ban nhân dân thành phố và thực hiện Điều lệ trường Trung cấp ban hành theo Thông tư số 47/2016/TT-BLĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 619/QĐ-UBND ngày 05/02/2008 của UBND TP HCM, với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” Là một ngôi trường được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008. Nhà trường đã ngày càng mở rộng với nhiều chi nhánh lớn nhỏ khác nhau. Qua đây cho thấy sự chúng tôi là đơn vị mang đến nhiều giá trị cho học sinh và phụ huynh của mình. Đến nay, trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn vẫn đang tuyển sinh theo chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường với nhiều khối ngành trọng điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu nhân lực của xã hội. Số lượng học viên đăng ký theo học tại trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn luôn tăng dần theo từng năm. Sinh viên theo học từ nhiều nguồn tin khác nhau trong đó có không ít học sinh thông qua những anh/ chị đi trước giới thiệu và thông qua sự tìm hiểu thông tin về trường qua mạng xã hội. Điều đó cho thấy được chương trình giảng dạy đúng chất lượng, tốt và đạt chuẩn.

  2. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có đáng tin không?

  Nếu bạn hỏi thì chúng tôi xin trả lời. Với hơn lịch sử hình thành và phát triển và hoạt động và với sự mở rộng chi nhánh như hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng kí theo học ở trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. 

  Tại đây, các bạn học viên sẽ được đào tạo bởi những thầy cô đi đầu trong ngành. Những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ngoài việc học lý thuyết, nơi đây còn có các giờ học thực hành giúp các bạn đi sâu hơn trong việc học tập. Nó nhằm giúp người học có được cái nhìn khách quan hơn về ngành học và biết được sơ bộ về những gì mình sẽ làm sau này. Ngoài ra với việc học lý thuyết đi đôi với thực hành như trên. Các bạn khi ra trường sẽ có lợi thế cạnh tranh cao hơn so với những bạn học khác.

  Không chỉ vậy, cơ sở vật chất tại đây cũng rất được chú trọng. Trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi giúp cho các bạn sinh viên thuận tiện hơn trong suốt quá trình học.

  Với phương châm đào tạo ra những học viên vững tay nghề và sát thực tế. Luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của sinh viên. Nơi đây đã không ngừng xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động và những người có tinh thần trách nhiệm cao.

  Từ những nguyên nhân trên ta có thể trả lời cho câu hỏi trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không? Và tất nhiên câu trả lời sẽ là không.

  3. Thực hư chuyện trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn lừa đảo

  Như những thông tin chúng tôi đã chia sẻ trên. Việc có thông tin về trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn lừa đảo là thông tin sai sự thật. Bởi sẽ không có một ngôi trường nào nếu lừa đảo lại có thể đứng vững và hoạt động cũng như được nhiều học sinh theo học. Những thông tin sai sự thật trên đã gây thiệt hại và ảnh hưởng lớn đến uy tín và danh dự của nhà trường. 

  Chúng tôi biết rằng, rất khó để tất cả các bạn học sinh sinh viên đều có thể hài lòng là điều không thể. Vì vậy, có một vàu học viên vì những lý do cá nhân đã đưa những thông tin sai sự thật trên các trang mạng xã hội là một việc làm không phù hợp.

  Tuy nhiên, cũng không phải vì vậy mà nhà trường không nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh và học sinh, hiện nay số lượng sinh viên theo học tại trường ngày càng tăng. Các bạn giới thiệu nhau biết thêm và đăng ký học tại trường. Vậy có trường nào lừa đảo lại được sinh viên giới thiệu cho bạn bè họ hàng mình không? Hy vọng rằng các bạn đọc sẽ tỉnh táo và có được cái nhìn sáng suốt trong sự việc lần này. Tránh tình trạng bị dư luận đưa những thông tin không chính xác, sai sự thật.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi cho câu hỏi trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có lừa đảo không? Hy vọng rằng bài đọc này sẽ là những thông tin thật sự hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn còn những câu hỏi hay thắc mắc nào. Bạn hãy gọi trực tiếp hoặc để lại câu hỏi dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn sớm có được câu trả lời nhé!

  Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  SỐ 41 AN NHƠN, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP, TP HỒ CHÍ MINH

  Hotline 0832 408844 – 0842 40 88 44 

  Tell: (028) 2223 8844 – 0843 40 88 44

  Website: https://tcquoctesaigon.edu.vn/

  Email: trungcapquoctesaigon.24h@gmail.com

   

  5/5 - (1 bình chọn)