Home Tin tức Trend Ngày tỏ tình bạn là gì? Tiktoker triệu view thi nhau cover

Trend Ngày tỏ tình bạn là gì? Tiktoker triệu view thi nhau cover

0
Trend Ngày tỏ tình bạn là gì? Tiktoker triệu view thi nhau cover

Nếu là một fan bự của TikTok thì chắc chắn rằng, dạo này bạn đều thấy Trend Ngày tỏ tình bạn đang làm mưa làm gió. Những Tiktoker triệu view đều thi nhau cover trend này. Vậy Trend Ngày tỏ tình bạn là gì? Bài viết này của 35Express sẽ giúp bạn giải đáp!

Trend Ngày tỏ tình bạn là gì?

Ra mắt vào ngày 7/5/2021, cô nàng Sunni Hạ Linh và Osad đang khuấy đảo MXH với những câu hát viral  “Chia tay không phải là hate. Vì chúng mình là bạn chung một love mà”.

Lời bài hát Ngày tỏ tình bạn được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc tốt nghiệp đáng nhớ của thời học sinh. Không ảm đạm, buồn bã, bài hát đậm chất Gen Z tích cực và tràn đầy năng lượng. Sau khi ra mắt, ca khúc này nhận được nhiều phản ứng tích cực của nhiều bạn trẻ.

Có nhiều lớp học, nhóm bạn trẻ thi nhau cover, quay video và chia sẻ rầm rộ trên MXH. Cuộc thi Z-Gang: Endgame được tổ chức bởi Lotus và Kenh14 giúp Gen Z khoe những bộ ảnh, video kỉ yếu để nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Các tiktoker triệu view thi nhau cover Trend Ngày tỏ tình bạn

Hiện nay, Ngày tỏ tình bạn đang khiến nhiều Tiktoker dậy sóng bởi giai điệu, câu hát đến những điệu nhảy hút mắt. Bạn sẽ dễ dàng lướt thấy được nhiều video cover của những người nổi tiếng. Cùng xem những video cover Ngày tỏ tình bạn của các lớp học trên toàn quốc:

Nếu là một Gen Z chính hiệu cũng như muốn khoe những hình ảnh mới nhất thì còn chờ gì mà không tham gia Trend Ngày tỏ tình bạn cùng với Sunni Hạ Linh và Osad ngay thôi! Theo dõi 35Express để biết được thêm nhiều thông tin thú vị nhất!

Loading…

Rate this post