Home Tin tức Top tướng liên quân gánh team cực đỉnh mùa 19-20 

Top tướng liên quân gánh team cực đỉnh mùa 19-20 

0
Top tướng liên quân gánh team cực đỉnh mùa 19-20 

Top tướng liên quân gánh team mùa 19-20 là chủ đề được nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Ngoài yếu tố kỹ năng, lên đồ và trang bị bảng ngọc phù hợp cho tướng. Người chơi cần lựa chọn những vị tướng mạnh có khả năng gánh team và phù hợp với đội hình. Garena đã đưa nhiều tướng lên ngôi “đỉnh cao” với sức mạnh vượt trội, mang lại chiến thắng cho nhiều game thủ. Cùng điểm qua những vị tướng mạnh đang “làm mưa làm gió” trong thi đấu trong mùa này. 

Zephys – Vị tướng tài ba được buff cực mạnh mùa này

Đây được xem là vị tướng có khả năng gánh team cực đỉnh với khả năng tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng. Zephys luôn linh hoạt trong những pha giao tranh, dễ dàng gây sát thương lên đối thủ mà không hề giảm máu. Bên cạnh đó, kỹ năng bị động của tướng giúp Zephys có khả năng chiến đấu liên tục cùng đồng đội. 

Vị trí tốt nhất để chơi vị tướng Zephys này là đi rừng hoặc solo đường Tà Thần (top). Được buff sức mạnh nên mùa này vị tướng này không có quá nhiều điểm yếu, tiềm năng gank cao. Zephys được điều khiển bởi người chơi có kỹ năng cao chắc chắn sẽ trở thành ác mộng với kẻ địch máu giấy. 

Điểm mạnh của tướng liên quân Zephys là khả năng dồn sát thương, cơ động tốt và hiệu ứng khống chế mạnh. Càng về sau, vị tướng này càng mạnh nếu biết lên đồ và trang bị bảng ngọc phù hợp. Do vậy, hãy nuôi tướng trở nên mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ địch và đưa đồng đội dành chiến thắng. 

Lữ Bố – Gánh team cực chất với sức mạnh khủng bố

Qua nhiều mùa liên quân, chúng ta có thể khẳng định rằng sức mạnh của Lữ Bố vô cùng khủng khiếp. Bộ kỹ năng khủng gồm Chúa tể (Nội tại) và Xích thố, Phương thiên họa kích và Chiến Thần giúp người chơi kinh nghiệm có thể dễ dàng đè đường đối phương ngay từ đầu trận. 

Điểm mạnh của tướng là khả năng cơ động, cấu rỉa máu đối phương cực tốt. Trong giao tranh, Lữ Bố có thể tự hồi máu và gia tăng khả năng chống chịu, gây sát thương cực cao và hỗ trợ đồng đội tốt. 

Chính vì vậy, Lữ Bố thường được lựa chọn để đi đường Tà Thần (top) hoặc đi rừng để gia tăng sức mạnh. Hãy tận dụng tốt những kỹ năng của vị tướng này để dọn dẹp đường và tiêu diệt máu giấy team địch. Điều này sẽ giúp team bạn tiến gần hơn với những chiến thắng. 

Valhein – Top tướng liên quân gánh team mạnh mẽ

Đây là một trong những vị tướng có khả năng khống chế và sức mạnh khủng bố để gánh team. Tam Quốc Bá Nghiệp đánh giá cao về vị tướng xạ thủ này trong mùa 19. 

Kỹ năng Ám khí (Nội tại) giúp Valhein cơ động hơn trong chiến đấu. Chuyến săn mạo hiểm (Chiêu 1), Trừ tà (Chiêu 2) và Bão đạn (Chiêu 3) nếu được kết hợp hoàn hảo bởi người chơi Valhein kinh nghiệm. Sức mạnh của vị tướng quen thuộc này sẽ khủng bố đến mức tiêu diệt toàn đội của đối phương. 

Tuy nhiên, sức mạnh của Valhein chỉ khủng khiếp ở đầu và giữa trận. Vị tướng này cũng chỉ phát huy tất cả sức mạnh khi kết hợp đánh thường với các kỹ năng. Càng về sau Valhein sẽ bị tướng của địch dễ dàng khống chế và tiêu diệt. Do vậy, để gánh team, người chơi cần đè đường đối phương ngay từ đầu và giành chiến thắng sớm. 

Maloch được Garena tăng sức mạnh cực khủng mùa 19

Nhắc đến top tướng liên quân gánh team mùa 19, không thể bỏ qua Maloch sau nhiều mùa im ắng. Vị tướng thường được chơi solo tại đường Tà Thần (top) này đã được buff hồi máu và sát thương. 

Ma vương (Nội tại) và Đoạt hồn (Chiêu 2) giúp Maloch trở nên mạnh mẽ ngay từ đầu trận. Cấu rỉa máu bằng Quỷ kiếm (Chiêu 1) và giao tranh tổng bằng Luyện ngục (Chiêu 3). Đây là những cách chơi mà Tam Quốc Bá Nghiệp cho rằng sẽ mang lại khả năng gánh team khủng cho Maloch. 

Bên cạnh việc học hỏi thứ tự lên các skill cho Maloch hay trang bị bảng ngọc cho tướng. Người chơi cần lựa chọn đồ phù hợp với tướng và rèn luyện kỹ năng. Maloch sẽ trở thành kẻ địch “đáng gờm” trong thi đấu với sức mạnh khủng khiếp. 

Skud – Vị tướng có khả năng gánh team khi đi solo 

Nếu bạn đang muốn tìm một vị tướng đi đường đơn mà có khả năng gánh team hiệu quả. Tam Quốc Bá Nghiệp cho rằng Skud với khả năng sốc sát thương và đẩy trụ nhanh sẽ là lựa chọn lý tưởng. 

Khi được trang bị full đồ, những kẻ máu giấy team địch chắc chắn sẽ “run sợ” trước Skud. Với sôi máu (Nội tại) cùng những kỹ năng chính của tướng là Găng nổi loạn (Chiêu 1), Găng cuồng bạo (Chiêu 2) và ăng hung thần (Chiêu 3). Cú đấm của Skud có thể tiêu diệt kẻ địch dễ dàng, tăng khả năng cơ động trong giao tranh. 

Với điểm mạnh là hồi phục tốt, khống chế hiệu quả và bảo vệ đồng đội khi giao tranh. Skud thực sự là đồng đội gánh team cực tốt đưa cả đội đến với những chiến thắng. 

Trên đây là top tướng liên quân gánh team mà Tam Quốc Bá Nghiệp cho rằng cực mạnh mùa 19. Để chơi các tướng hiệu quả, hãy học cách lên đồ, tăng skill theo thứ tự và sử dụng phù hiệu, bảng ngọc phù hợp. Truy cập https://tamquocbanghiep.com/ để được tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về tướng liên quân. 

 

Rate this post