Top 8 Quyển Sách Nói Phát Triển Bản Thân Hay Nhất

Bạn đang trên hành trình tìm kiếm cho mình một hướng đi riêng hay muốn định vị bản thân, làm chủ cuộc đời có lẽ những cuốn sách nói phát triển bản thân sẽ phù hợp cho bạn tìm đọc lúc này. Trong khuôn khổ bài post này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 8 quyển sách nói phát triển bản thân hay và có tầm ảnh hưởng nhất thời điểm hiện tại.

1/ Nghĩ giàu làm giàu

“Nghĩ giàu Làm giàu” là một trong những cuốn sách nói phát triển bản thân bán chạy nhất mọi thời buổi, với trên 60 triệu bản được phát hành, dịch sang hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới. Tác giả Napoleon Hill được tôn vinh là “người làm ra những nhà triệu phú”.

Để tạo ra được cuốn sách này, Napoleon Hill dành gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 ngôi sao thành công nhất trong mọi lĩnh vực khác nhau, cùng một vài người kinh doanh nhưng thất bại.

Cuốn sách đã đề ra triết lý thành đạt cùng lúc đó nó cũng cung cấp phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng giống như đưa ra chiến lược sơ bộ & chi tiết để đạt được thành công đó.

Với bí quyết thành công “tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ”, cuốn sách này không những thay đổi những điều bạn tưởng tượng mà còn có thể làm thay đổi cả cách nghĩ của bạn; chỉ cho bạn thấy bạn phải làm gì để đạt được khát vọng của mình.

2/ Giỏi giao tiếp dễ thành công

Sách “Giỏi giao tiếp dễ thành công” của Shirley Taylor và Alison Lester mang đến những kỹ năng để giao tiếp và thành công, những công cụ thực tế giúp cho bạn hoàn thiện năng lực giải thích, thấu hiểu lời nói của người khác, tăng cường sự tự tin, nâng cao khả năng làm việc nhóm, tăng năng suất làm việc.

Mang đến một môi trường làm việc vui vẻ & khiến mọi người hỗ trợ nhau tích cực hơn. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc là một trong những kỹ năng nghề nghiệp & kỹ năng cá nhân quan trọng nhất mà mỗi người cần có.

Kỹ năng giao tiếp sẽ quyết định bạn thành công hay thất bại trong sự nghiệp cũng như trong các mối quan hệ cá nhân. Cuốn sách này chính là điểm xuất hành của bạn trong hành trình hoàn thiện kỹ năng giao tiếp.

3/ Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Anthony Robbins là một trong những diễn giả, người có chuyên môn đào tạo bậc thầy nổi tiếng của toàn cầu. Trong hơn 3 thập kỷ làm huấn luyện của ông, ông chỉ viết hai quyển sách và quyển sách này là một trong những quyển sách có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực phát triển bản thân.

Sách đề cập đến hầu như nhiều lĩnh vực cần thiết trong cuộc sống và các cách thức làm như thế nào để đạt được thành công trong lĩnh vực đấy.

4/ Bảy Thói Quen Của Người Thành Đạt

Cuốn sách nói phát triển bản thân kế tiếp chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là “Bảy Thói Quen Của Người Thành Đạt” Quyển sách này là một trong những cây đại thụ của lĩnh vực phát triển bản thân. Hàng triệu người đã thay đổi đời sống của mình nhờ phần mềm các nguyên tắc trong quyển sách.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc phát triển bản thân như nào? Quyển sách này sẽ đề cập đến nguyên tắc đi từ trong ra ngoài, nâng cao tiềm năng não bộ trước khi thành thục. Đây là một quyển sách cần phải đọc của bất kỳ một người thành công nào.

5/ Những Nguyên Tắc Thành Công – Jack Canfield

Rất nhiều nguyên tắc thành công được lên danh sách trong quyển sách này. Bạn sẽ không cần phải thực hành hết toàn bộ mọi nguyên tắc, mặc dù vậy mỗi nguyên tắc trong đây đều là những nguyên tắc được đúc kết từ rất nhiều người đã thành công trên toàn thế giới.

6/ Sức Mạnh Của Sự Toàn Tâm Toàn Ý

Quyển sách này đưa ra một định nghĩa mới là quản lý năng lượng. Cái bạn cần chẳng phải là có nhiều thời gian hơn, mà cái bạn phải cần là nhiều năng lượng hơn trong một ngày.

Nếu như bạn cảm thấy cơ thể mình uể oải, mệt mỏi, thiếu sức sống & muốn mỗi sáng thức dậy mình tràn ngập năng lượng, tích cực và sung mãn thì quyển sách này sẽ đưa rõ ra những phương án dành cho bạn.

7/ Bí Quyết Trắng Tay Thành Triệu Phú – Adam Khoo

Tài chính là một phần cần thiết của cuộc sống. Ở tuổi trẻ, bạn càng có hiểu biết sớm về tài chính thì bạn càng có lợi thế hơn rất nhiều so với khi về già.

Bạn đừng để chữ triệu phú trong tựa đề quyển sách làm bạn nhụt chí, trong quyển sách này chia sẻ những ý tưởng cơ bản nhất về tài chính cá nhân & cách để bạn nâng cao nguồn thu của mình một cách hiệu quả & thông minh.

8/ Nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu

Kiểu như con ếch, muốn làm giàu và thành công thì bạn phải thoát ra được cái giếng như thoát được khỏi luồng tư duy hạn hẹp của mình. Cách thức bạn suy xét về vấn đề ra sao sẽ quyết định quy trình bạn làm điều đó có khó hay không. Nếu bạn dễ dàng hóa mọi suy nghĩ về làm giàu, bạn có thể tiến đến thành công nhanh hơn.

Napoleon Hill đã đề ra 13 nguyên tắc giúp những người muốn nghĩ giàu, làm giàu sẽ thấy quá trình này đơn giản hơn rất nhiều. Những gì tác giả cung cấp có thể cho bạn 1 cách nhìn hoàn toàn mới.

Bởi để có được đời sống hạnh phúc, Napoleon không đánh giá cao việc bạn tập trung cao độ để làm việc. Thay vào đó, bạn cần có được mục đích nhất định & đặt sự tin tưởng vào bản thân. Đồng thời, bạn phải hiểu được cách Tự kỷ ám thị.

Vậy là Giaitri.vn đã vừa điểm qua 8 quyển sách nói phát triển bản thân hay nhất. Nhanh chóng có riêng những kho tàng để bắt đầu rèn luyện bản thân mỗi ngày. Ngày mai bạn sẽ là một phiên bản tốt hơn nếu làm đúng cách.

Rate this post