Home Blog Thể lệ cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021

Thể lệ cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021

0
Thể lệ cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu về Tem Bưu chính năm 2021 với chủ đề “Bảo vệ động vật quý, hiếm qua tem Bưu chính” do Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Hội đồng Đội Trung ương và Hội Tem Việt Nam phối hợp tổ chức đã chính thực được phát động ngày 11/01/2018.

THPT Sóc Trăng cập nhật đáp án cuộc thi tìm hiểu tem bưu chính 2021, đáp án cuộc thi tem bưu chính 2021 nhanh và chính xác nhất. Mời các bạn theo dõi.

Tem bưu chính 2021

Bạn đang xem: Thể lệ cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021

Đối tượng tham gia

Là thiếu nhi Việt Nam, có độ tuổi từ 8 đến 15 (từ lớp 3 đến lớp 9) đang sinh hoạt, học tập tại các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi và ở địa bàn dân cư trong cả nước, thiếu nhi là người nước ngoài đang sinh sống học tập tại Việt Nam đều được tham gia cuộc thi.

Thời hạn và nơi nhận bài dự thi

– Thời hạn dự thi:

+ Phát động cuộc thi: Ngày 19/12/2017.

+ Hạn cuối nhận bài dự thi: Ngày 30/04/2018 (tính theo dấu bưu điện).

+ Tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi: tháng 6/2018.

– Nơi nhận bài dự thi:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN THIẾU NHI VIỆT NAM

Tầng 7, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 22412031 – 024.22412032

Giải thưởng

– Giải tập thể: Gồm có 05 giải A và 10 giải B được trao cho 15 đơn vị, tập thể có số lượng bài dự thi nhiều nhất và có nhiều bài dự thi đạt giải.

– Giải cá nhân: 01 Giải Đặc biệt, 02 Giải Nhất, 04 Giải Nhì, 10 Giải Ba, 20 Giải Khuyến khích.

Nội dung

– Thiếu nhi tham gia cuộc thi bằng cách trả lời các câu hỏi thông qua hình ảnh con Tem Bưu chính Ban tổ chức cung cấp (được in sẵn trên khổ giấy A4).

– Sưu tập và tìm hiểu các con tem có liên quan đến nội dung câu hỏi làm minh chứng cho bài dự thi.

Hình thức thể hiện và một số quy định

– Bài dự thi được viết tay hoặc đánh máy vi tính, trình bày trên khổ giấy A4 sạch sẽ, không nhàu nát, tẩy xoá; trả lời đầy đủ các câu hỏi, ngôn từ văn phong dễ hiểu, trong sáng, mạch lạc, bố cục sắp xếp hợp lý theo đúng trình tự câu hỏi, không sử dụng bài photo copy và bài làm giống nhau.

Bài dự thi cuộc thi tìm hiểu tem bưu chính 2021 phải là bài chưa được đăng tải trên các sách báo, tạp chí hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

– Khuyến khích các bài dự thi viết tay, sưu tập nhiều tem làm minh chứng cho bài dự thi (các hình ảnh, tư liệu phải chính thống và có chú thích rõ ràng).

– Bài dự thi phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ trường, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại (nếu có), các bài dự thi không đầy đủ thông tin cá nhân đều là những bài dự thi không hợp lệ để tham gia cuộc thi.

– Bài dự thi của cá nhân gửi qua đường bưu điện phải được dán tem, ngoài bì thư ghi rõ: Bài dự thi sưu tập và tìm hiểu Tem Bưu chính dành cho thiếu nhi năm 2021 với chủ đề “Bảo vệ động vật quý, hiếm qua tem Bưu chính”.

– Người dự thi phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền và trách nhiệm nếu có tranh chấp về bản quyền của Bài dự thi.

– Ban Tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm với những bài dự thi bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Ban Giám khảo có quyền quyết định cuối cùng đối với những bài tham gia dự thi và đạt giải.

– Ban Tổ chức không trả lại bài đã gửi tham gia cuộc thi, bài đạt giải và có quyền sở hữu, sử dụng toàn bộ các tác phẩm phục vụ cho công tác tuyên truyền sau cuộc thi.

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post