Home Tin tức Stickman Ninja 2 Hack v1.1.3 Full tiền (Mod free shopping)

Stickman Ninja 2 Hack v1.1.3 Full tiền (Mod free shopping)

0
Stickman Ninja 2 Hack v1.1.3 Full tiền (Mod free shopping)

Tựa game hôm nay mình giới thiệu mọi người đó chính là Stickman Ninja 2 hack full tiền (mod free shopping) dành cho điện thoại Android. Đây là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu nhẹ nhàng với nhân vật chính được dựa trên bộ phim anime nổi tiếng đó chính là Naruto. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Tìm hiểu trò chơi này trước khi đến với phần chính thôi nào.

Stickman Ninja 2 – Game nhập vai phiêu lưu ninja làng lá

Stickman Ninja 2 là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Studio NoGame – NoLife. Cái tên của nhà game này có thể cho chúng ta biết rằng đây cũng là một nhà game thích xem anime phải không nào :v. Bộ phim No game no life vô cùng hay luôn đó, mình cũng rất là thích phim này. Anh em nào thích xem anime mà chưa xem thì hơi bị phí đó, hehe. Rồi, không lan man ngoài chủ đề nữa, quay lại với game thôi nào. Những sản phẩm của nhà game này đều liên quan đến nhân vật trong phim anime nhé. Anh em có thể tham khảo thêm những trò chơi khác.

Đã test trò chơi Stickman Ninja 2 hack full tiền cho điện thoại Android

Đối với những bạn nào mà muốn tải Stickman Ninja 2 hack full tiền về máy điện thoại Android ngay và luôn thì có thể kéo xuống phía bên dưới để tải về máy luôn. Đã có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ dành cho mọi người rồi đó. Đảm bảo là ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được nhé. Ở phần này, mình sẽ chỉ đưa ra một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Tóm lại là không có gì quan trọng đâu.

Bên dưới đây là một đoạn video trailer ngắn về game. Anh em nào chưa chơi mà muốn tìm hiểu thì có thể xem qua một chút nhé. Game nhẹ nhàng phù hợp với điện thoại cấu hình thấp.

Hình ảnh trong trò chơi Stickman Ninja 2 hack full tiền

Yêu cầu và thông tin trò chơi Stickman Ninja 2

Ở phần này, anh em cùng mình tìm hiểu một chút về cấu hình điện thoại phù hợp để chiến con game này nhé. Bật mí cho mọi người là game rất là nhẹ luôn. Máy điện thoại cấu hình thấp cũng có thể chiến một cách ngon lành.

Một số thông tin và yêu cầu của bản Stickman Ninja 2 hack full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.1.3.
 • Dung lượng: 66 MB.
 • Phiên bản game Stickman Ninja 2 chia sẻ tại Chúng tôi đã được mình mod miễn phí mua trong cửa hàng. Các bạn mở của hàng lên và chọn mua kim cương và vàng nhé. Yên tâm là hoàn toàn miễn phí nha.
 • Google Play (phiên bản không mod): Game Stickman Ninja 2 cho Android
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Stickman Ninja 2 không cần root.
 • Tựa game Stickman Ninja 2 vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất.

Mình đã chơi thử con game này trên điện thoại Android cùi cùi trước rồi. Chơi mượt ngon lành luôn nhé. Chính vì vậy, anh em yên tâm tải về máy điện thoại và chơi thôi nào.

Các tính năng có trong game Stickman Ninja 2 hack full tiền

Khi có phiên bản mới, mọi người nhớ nhắc mình cập nhật trò chơi nhé. Do phải quản lý khá là nhiều game nên cũng có thể mình sẽ quên mất. Mong anh em thông cảm. Nếu có yêu cầu gì đó, để lại giúp mình một cái tên ở dưới phần bình luận. Mình sẽ xem xét và cập nhật sớm nhất cho mọi người cùng chơi và đưa ra đánh giá. Đấy là nếu có thể nha, chứ không phải game nào mình cũng share được :v.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
 5. Tận hưởng game đã được MOD.

Tải Stickman Ninja 2 Hack Full tiền cho điện thoại Android

Cuối cùng cũng đến với phần chính rồi nhỉ. Mình đã up file game với 1 link google drive duy nhất. Anh em click vào đường link bên dưới để tải về máy nhé. Chỉ mất có vài giây là xong luôn rồi. Link chất lượng quá mà, hehe. Nhớ đăng nhập tài khoản google và dùng chrome để tránh bị lỗi cơ bản nhé. Nếu phát hiện link bị lỗi 404, báo lại cho mình bằng cách comment xuống bên dưới bài viết để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất.

Stickman Ninja 2 hack full tiền (mod free shopping)Stickman Ninja 2 hack full tiền (mod free shopping)

Để cài đặt trò chơi, các bạn chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có bản cập nhật mới, anh em quay lại đây tải bản mới nhất và cài đặt luôn. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật mà còn nguyên dữ liệu cũ.

Click Tải Stickman Ninja 2 Hack Full

Cuối cùng đến đây là xong rồi đó! Mình đã hướng dẫn mọi người tải Stickman Ninja 2 hack full tiền (mod free shopping) cho máy điện thoại Android rồi nha. Trong quá trình thực hiện, có khó khăn gì thì báo lại cho mình để nhận được sự hỗ trợ tận tình. Nhớ theo dõi Chúng tôi thường xuyên để cập nhật những trò chơi hay và hấp dẫn khác. Hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết tiếp theo.

Tags: Stickman Ninja 2 Hack Full tiền

Rate this post